Những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập chi tiết

Học tốt ngữ pháp là điều rất quan trọng khi học tiếng Anh. Bên cạnh việc học các điểm ngữ pháp mới, chúng ta cũng phải thường xuyên làm các bài tập ngữ pháp để nắm chắc kiến thức hơn. Bài viết hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập chi tiết để các bạn tham khảo.

Những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập chi tiết
Những tài liệu ngữ pháp tiếng Anh có bài tập chi tiết

Giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Tài liệu giải thích chi tiết ngữ pháp từ tác giả Mai Lan Hương là một trong những cuốn sách đặc biệt được nhiều giáo viên THPT sử dụng cũng như các bạn THPT trên cả nước lựa chọn học tập.

Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương
Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

Xem thêm các bài viết khác:

Bạn nên mua sách này bản in, vì nó chỉ có giá khoảng hơn 100 nghìn thôi và dài hơn 400 trang rất hữu ích để học tập. Bài tập đều có đáp án chi tiết giúp các bạn tự kiểm tra lại kiến thức nhé.

Tài liệu Những chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Đây là những chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh THPT cơ bản cũng là những kiến thức nền như các kiến thức mà sách ngữ pháp của cô Lan Hương biên soạn. Đây sẽ là nguồn tham khảo thêm giúp các bạn củng cố kiến thức nhiều hơn vì có nguồn bài tập khác.

Ngoài bộ tài liệu chia theo chuyên đề, bạn tải thêm tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng Anh để luyện tập và ghi nhớ sâu hơn về các dạng từ, nhất là mạo từ a, an, the cũng như động từ V-ing, danh từ đếm được…

Tài liệu học ngữ pháp cơ bản

Đây là tài liệu giúp bạn tự ôn lại kiến thức với các ngữ pháp chủ yếu xoay quanh các loại câu và động từ. Ebook được tổng hợp có cả ngữ pháp và bài tập, giúp các bạn luyện chi tiết, đặc biệt là phần động từ bất quy tắc quen thuộc mà khó nhớ.

Cuốn sách này không mới nhưng vẫn có thể tham khảo chi tiết các kiến thức và làm bài tập để nhớ lâu.

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Luyện tập thường xuyên là tiêu chí quyết định đến việc bạn ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ và lâu hơn. Vì thế, các bạn cần phải làm thật nhiều bài tập nhuần nhuyễn, theo từng các loại câu hỏi như viết lại câu hay tìm lỗi sai…Những kiến thức này đều hữu dụng theo mọi bài thi tiếng Anh và sử dụng trong cuộc sống.

Ngay đây là tài liệu do the Windy biên soạn với hệ thống bài tập dài hơn 400 trang. Đừng ngại nó dày, hãy luyện thật nhiều để đảm bảo kiến thức cho bạn.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách được biên soạn chia theo 128 bài ứng dụng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài tổng hợp để các bạn ôn lại và tổng hợp kiến thức. Cuối sách có đáp án để bạn kiểm tra lại kiến thức đã luyện tập.

Ngữ pháp TOEIC

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh” được biên soạn bởi thầy Tuấn – giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC. Cuốn sách này với mục đích giúp các bạn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Anh” bao gồm 26 chủ điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC sẽ giúp các bạn nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi cũng như vận dụng để tăng điểm trong bài thi TOEIC.

Sách Ngữ pháp TOEIC
Sách Ngữ pháp TOEIC

Ngoài phần lý thuyết, các bạn có thể luyện tập ngay sau các chủ điểm ngữ pháp và xem đáp án cũng như giải thích phía cuối sách.

Ngữ Pháp Tiếng Anh Ôn Thi TOEIC

Đúng như tên gọi, Ngữ Pháp Tiếng Anh Ôn Thi TOEIC nhằm giúp người học biết, nắm bắt và hiểu một cách có hệ thống các chuyên đề ngữ pháp chính cần có để hoàn thành tốt bài thi Toeic mới với 2 phần chính là Nghe và Đọc.

Trên đây là một số tài liệu bài tập ngữ pháp tiếng Anh được thanhtay.edu.vn tổng hợp và chọn lọc. Luyện tập ngữ pháp thường xuyên với những tài liệu này chắc chắc trình tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao. Chúc các bạn học tập tốt!

Xem thêm các bài viết khác:

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment