Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 7 [PDF+AUDIO]

Sách tiếng Anh lớp 7 là tài liệu hữu ích để các bạn học tốt ngoại ngữ bậc THCS. Sách được chia thành 16 bài, mỗi bài gồm đầy đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phần hội thoại cũng như ngữ pháp.

Bên dưới là một số thông tin về cuốn sách đã được thanhtay.edu.vn tổng hợp.

1. Mục lục cuốn sách tiếng Anh lớp 7

Mục lục cuốn sách tiếng Anh lớp 7
  • Unit 1: Back to school – Trở lại mái trường
  • Unit 2: Personal information – Thông tin cá nhân
  • Unit 3: At home – Ở
  • Language focus 1
  • Unit 4: At school – Ở trường
  • Unit 5: Work and play – Làm việc và giải trí
  • Unit 6: After school – Sau giờ học
  • Language focus 2
  • Unit 7: The world of work – Thế giới việc làm
  • Unit 8: Places – Nơi chốn
  • Unit 9: At home and away – Ở nhà và đi
  • Language focus 3
  • Unit 10: Health and hygiene – Sức khỏe và vệ sinh
  • Unit 11: Keep fit, stay healthy – Giữ gìn cơ thể khỏe mạnh
  • Unit 12: Let’s eat – Ăn thôi nào!
  • Language focus 4
  • Unit 13: Activities – Các hoạt động
  • Unit 14: Free time fun – Giải trí khi nhàn rỗi
  • Unit 15: Going out – Đi chơi
  • Unit 16: People and places – Con người và nơi ở

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 8

2. Kiến thức cơ bản để cải thiện tiếng Anh lớp 7

Để không bị cản trở quá trình tiếp nhận kiến thức và giải quyết được các bài tập khó, các em học sinh lớp 7 nên hệ thống hóa lại những chủ đề cũng như kiến thức cần ghi nhớ trong chương trình tiếng Anh. Cụ thể:

Kiến thức cơ bản để cải thiện tiếng Anh lớp 7

Với lượng kiến thức cực kỳ khủng về từ vựng và ngữ pháp như trên, phương pháp học hiệu quả nhất đó là xây dựng sơ đồ tư duy học tập. Cách này nhằm giúp các em vừa tiếp thu kiến thức nhanh, vừa có thể ghi nhớ sâu hơn.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 9

3. Phương pháp học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7

Những phương pháp học tiếng Anh ở cấp bậc THCS là như nhau. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng bậc học mà các em cần xây dựng phương pháp học phù hợp. Với chương trình học tiếng Anh lớp 7, các em có thể tham khảo một số phương pháp bên dưới:

• Thường xuyên sử dụng từ điển

Hiện nay với sự phổ biến của công nghệ thì từ điển trực tuyến hay kim từ điển là công cụ hữu ích giúp các bạn tra cứu từ vựng. Từ đó dễ dàng tiếp thu ngữ nghĩa và cách phát âm của từ mới đó.

• Đọc sách, báo, xem video, phim tiếng Anh

Học tiếng Anh thông qua các hình thức đọc phụ đề trên phim ảnh hoặc ghi nhớ câu chữ trong sách báo. Đây cũng là phương pháp giúp các bạn mở rộng kiến thức cũng như học tiếng Anh qua ngữ cảnh thực tế

• Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Đây là nơi các em được gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với những người có chung sở thích hoặc mục tiêu chinh phục tiếng Anh

Phương pháp học tiếng Anh lớp 7 hiệu quả
  • Học tiếng Anh qua website và những ứng dụng tiếng Anh

Phương pháp này bạn có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đem lại hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo một số website hay app học tiếng Anh chất lượng và phổ biển hiện nay như: BBC Learning English, App Memrise, Exam English, Into the Book, Talk English.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 10

Tải sách tiếng anh lớp 7:

Trên đây là những thông tin về cuốn sách tiếng Anh lớp 7 và link tải sách tiếng Anh lớp 7 PDF hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS của Thành Tây để đọc thêm các bài chia sẻ khác về tiếng anh hoặc tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.