Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 4 [PDF+AUDIO]

Bộ sách tiếng Anh lớp 4 (tập 1&2) chương trình mới được được biên soạn dựa trên quy định của Bộ Giáo Dục.

Sách gồm có bản PDF + file Audio, giúp các em học sinh lớp 4 dễ dàng luyện ngheluyện đọc toàn diện. Nội dung bộ sách xoay quanh các tình huống thường ngày nên rất dễ nắm vững từ vựng và ngữ pháp.

Bên dưới là một số thông tin đã được Thành Tây tổng hợp.

1. Nội dung trọn bộ sách tiếng Anh lớp 4

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 trong chương trình mới được thiết kế hướng đến mục tiêu phát triển khả năng giao tiếp cho học sinh.

Cuốn sách gồm có sách tiếng Anh lớp 4 mới tập 1 và tập 2, xoay quanh 2 chủ điểm giao tiếp gần gũi với các bạn học sinh: Me and School, Me and My Friends

Nội dung trọn bộ sách tiếng Anh lớp 4

Tham khảo thêm bài tập tiếng Anh lớp 4 và Từ vựng tiếng Anh lớp 4

Mỗi chủ điểm bên trong cuốn sách được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng với 5 chủ đề. Sau 5 đơn vị sẽ có một bài ôn tập, giúp các bạn ôn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như kiến thức ngôn ngữ cơ bản.

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 5 [PDF+Audio]

2. Mục lục cuốn sách tiếng Anh lớp 4

Sách mềm tiếng Anh lớp 4 tập 1 gồm có những nội dung gì:

• Unit 1: Nice to see you again
  • Unit 2: I’m from Japan
  • Unit 3: What day is it today?
  • Unit 4: When’s your birthday?
  • Unit 5: Can you swim?
  • Unit 6: Where’s your school?
  • Unit 7: What do you like doing?
  • Unit 8: What subjects do you have today?
  • Unit 9: What are they doing?
  • Unit 10: Where were you yesterday?

Sách tiếng Anh lớp 4 tập 2 bao gồm những bài học:

• Unit 11: What time is it?
  • Unit 12: What does your father do?
  • Unit 13: Would you like some milk?
  • Unit 14: What does he look like?
  • Unit 15: When’s Children’s Day?
  • Unit 16: Let’s go to the bookshop
Mục lục cuốn sách tiếng Anh lớp 4
  • Unit 17: How much is the T-shirt?
  • Unit 18: What’s your phone number?
  • Unit 19: What animal do you want to see?
  • Unit 20: What are you going to do this summer?

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 6 [PDF+AUDIO]

Bên dưới là đường link tải sách tiếng anh lớp 4 pdf hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy tải về và học ngay để đạt kết quả cao nhé.

3. Phương pháp học tốt tiếng Anh lớp 4

• Đối với phần từ vựng, bạn nên học từ vựng tiếng Anh lớp 4 theo từng chủ đề cụ thể
  • Nên đặt ra thời gian biểu rõ ràng và bắt tay ngay vào học bài
  • Học tiếng Anh lớp 4 đi kết hợp cùng với những mẩu truyện ngắn, tránh gây nhàm chán trong quá trình học
  • Cùng bé nhà bạn xem phim, nghe nhạc thiếu nhi bằng tiếng Anh mỗi ngày
  • Tạo thành thói quen sử dụng tiếng Anh ngay tại nhà cho bé
  • Tặng những phần quà cho trẻ để khuyến khích chúng

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 7 [PDF+AUDIO]

Trên đây là một trong số các thông tin về cuốn sách tiếng Anh lớp 4 (tập 1+2) đã được thanhtay.edu.vn tổng hợp trong chuyên mục Học IELTS. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp cho các bạn có được tài liệu học tập và ôn thi hiệu quả nhất.

Ngoài ra, mình giới thiệu thêm trang web để bạn học tiếng Anh mỗi ngày là Tienganhcaptoc.vn – đây là website chuyên cung cấp tài liệu, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học tập tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng được tốt hơn. Cùng tham khảo những bài viết tiếp theo của chúng tôi để học tốt tiếng Anh bạn nhé!