Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 11 [PDF+AUDIO]

Sách tiếng Anh lớp 11 chương trình mới gồm có 2 tập. Đây là cuốn sách được tác giả biên soạn giống tương đối giống với khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Sách giúp các em rèn luyện nâng cao kỹ năng cơ bản tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Trong đó đặc biệt chú trọng đến 2 kỹ năng nghe, nói. Bên dưới là một số thông tin mà thanhtay.edu.vn đã tổng hợp.

1. Giới thiệu về cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới

Sách tiếng Anh lớp 11 mới gồm có 2 tập. Tập 1 bắt đầu từ unit1 – unit6, tập 2 từ unit 7 – unit 10. Cả 2 tập của cuốn sách đều có chủ đề rất đa dạng và gần gũi đối với các bạn học sinh. Từ đó giúp các bạn có thể tập trung phát triển đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản của bạn.

Giới thiệu về cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới

Mục lục sách tiếng Anh 11 tập 1

• Unit 1: The Generation Gap – Khoảng cách thế hệ
  • Unit 2: Relationships – Các mối quan hệ
  • Unit 3: Becoming Independent – Trở nên độc lập
  • Unit 4: Caring For Those In Need – Chăm sóc cho những người cần giúp đỡ
  • Unit 5: Being Part Of Asean – Là một thành viên của ASEAN

Mục lục sách tiếng Anh 11 tập 2

• Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu
  • Unit 7: Further Education – Giáo dục đại học
  • Unit 8: Our World Heritage Sites – Những di sản thế giới
  • Unit 9: Cities Of The Future – Các thành phố trong tương lai
  • Unit 10: Healthy Lifestyle And Longevity – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 12

2. Đặc điểm của sách tiếng Anh lớp 11 sách mới

Cuốn sách tiếng Anh lớp 11 mới được biên soạn chuẩn hoá theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Cuốn sách gồm có 10 unit với đa dạng các chủ đề đang được quan tâm hiện nay.  Mỗi bài học đều tập trung vào việc cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng của các bạn học sinh (nghe, nói, đọc, viết).

Đặc điểm của sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf

Ở mỗi cuối bài học đều có Project (Dự án) nhằm nâng cao khả năng sáng tạo của các bạn học sinh.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 1

3. Bạn sẽ nhận được gì sau khi học sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11?

Khi học xong bộ sách tiếng Anh lớp 11 thì các bạn học sinh sẽ nhận được gì? Việc đầu tiên không thể bỏ qua đó là hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bạn có thể đọc được những những đoạn văn bản dài bằng tiếng Anh. Không những vậy, kỹ năng nghe nói của các bạn cũng phát triển tốt hơn, các bạn có thể tự tin giao tiếp hơn.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 2

4. Một số mẹo nhỏ giúp ôn luyện tiếng Anh hiệu quả

Tự tin vào bản thân mình

Để học giỏi các kiến sách bên trong cuốn sách tiếng Anh lớp 11 là điều khá khó khăn đối với các bạn học sinh.

Điều đó dẫn đến việc chán ghét, lười học, hình thành những lối suy nghĩ sai lầm như bản thân không thể nào học giỏi được môn học này, môn này chỉ các bạn có năng khiếu mới có thể học giỏi được,…

Bạn cần phải hiểu rằng, để có thể giỏi 1 việc gì đó, điển hình như môn học tiếng Anh thì niềm tin chính là động lực giúp các bạn có thể tự tin hơn để chinh phục thử thách.

Một số mẹo nhỏ giúp ôn luyện tiếng Anh hiệu quả

Lập thời gian biểu để học

Lớp 11 là bước đệm để các bạn học sinh có thể định hướng được tương lai của mình, phải có ước mơ thì mới có động lực để cố gắng. Chính vì vậy, các bạn hãy lập ra cho bản thân một thời gian biểu học tập hợp lý, để có thể cố gắng chinh phục ước mơ của mình.

Phân bổ thời gian hợp lý

Các bạn nên sắp xếp thời gian học cố định, phải tự đặt ra mục tiêu phải học được bao tiếng, rồi phân bổ thời gian như thế nào cho hợp lý để cải thiện kỹ năng của bản thân tốt nhất nhé.

Ôn luyện đầy đủ các kỹ năng

Trong tất cả những cuốn sách giáo khoa tiếng Anh đều cung cấp kiến thức của 4 kỹ năng cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết. Do đó, các em học sinh cần nắm thật chắc 4 kỹ năng để đạt điểm cao trong các bài thi.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.

Lựa chọn tài liệu phù hợp

Việc lựa chọn tài liệu phù hợp là một yếu tố rất quan trọng giúp việc học của bạn có thể được cải thiện hay không, ngay từ đầu chúng ta nên chú trọng vào việc chọn tài liệu phù hợp với bản thân, nhằm tránh việc mất thời gian và công sức khi học tập.

Tham khảo: 6 cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới

Tải sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 pdf

Trên đây là toàn bộ nội dung mà cuốn bộ sách tiếng Anh lớp 11 mới pdf (tập 1&2) mà Thành Tây muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình lựa chọn tài liệu học tiếng anh tốt nhất! Chúc bạn học tốt tiếng Anh.