Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 12 [PDF+AUDIO]

Nhiều phụ huynh và các em học sinh vẫn băn khoăn không biết sách tiếng Anh lớp 12 như thế nào? Nội dung khó hay dễ? Ôn tập như thế nào để đạt kết quả cao nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Vậy hãy cùng thanhtay.edu.vn xem bài đánh giá sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới.

1. Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

Nội dung bộ sách

Sách tiếng Anh lớp 12 được thí điểm trọng tâm phần lớn vào phần từ vựng. Chính vì vậy các bạn học sinh khi muốn tiếp cận với chương trình học mới sẽ có rất nhiều lợi ích hơn so với chương trình cũ.

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

Không chỉ bộ sách hướng đến đối tượng học sinh học, mà giáo viên cũng có thể sử dụng để tham khảo.

Vì thế, các bạn học sinh sẽ có được những tiết học bổ ích, tạo nguồn cảm hứng học tiếng Anh. Theo đúng tên gọi mà mọi người vẫn thường gọi là “chương trình mới”, nên nội dung luôn cập nhật liên kết tục là hiểu dễ hiểu.

Mỗi bài mang đến cho các bạn học sinh kiến thức qua các phần:

• Phần A: Ngữ âm (Ngũ âm)
  • Phần B: Từ vựng và Ngữ pháp
  • Phần C: Nói
  • Phần D: Đọc
  • Phần E: Viết
  • Cuối cùng là hai bài kiểm tra: Bài kiểm tra 1 và bài kiểm tra 2, mỗi bài gồm 50 câu hỏi với bài kiểm tra cố định lại tất cả các phần trên.

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 1 [PDF+AUDIO]

2. Phương pháp học tốt cuốn sách tiếng Anh lớp 12

Bộ sách đi kèm với danh sách bài học tập 1, tập 2 ở mỗi bản. Thêm vào đó bộ sách còn có âm thanh để các bạn dễ dàng theo dõi, học tập ở mỗi bài học.

Phương pháp học tốt cuốn sách tiếng Anh lớp 12

Các bạn có thể làm bài cố định kiến thức sau khi học xong các kiến thức ở trường, bài nghe audio mới, tập tự động bằng phương pháp sửa đổi sau mỗi 3 bài.

Ngoài ra, tác giả còn cung cấp sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoàng Tri (bản có đáp án), sách được viết nhằm mục đích cải thiện các kỹ năng đọc (Đọc), viết (Viết), nghe (Nghe), nói (Nói). Từ đó giúp các bạn nâng cao từ vựng và ngữ pháp (Qua phần Bắt đầu), Giao tiếp,…

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 2 FULL PDF+AUDIO

3. Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12

Mục lục tập 1:

• Unit 1: Life story
  • Unit 2: Urbanisation
  • Unit 3: The green movement
  • Unit 4: The mass media
  • Unit 5: Cultural identity
Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12

Mục lục tập 1:

• Unit 6: Endangered species
  • Unit 7: Artificial intellgence
  • Unit 8: The world of the work
  • Unit 9: Choosing a career
  • Unit 10: Lifelong learning

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 3 theo từng unit

Tải sách tiếng anh lớp 12:

Tóm lại, bộ sách tiếng Anh lớp 12 chương trình mới cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích và cần thiết để các bạn ôn luyện tiếng Anh phổ thông hay đang luyện thi IELTS.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm. Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả học cao nhất.

2 thoughts on “Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 12 [PDF+AUDIO]”