Download trọn bộ sách Market Leader miễn phí

Market Leader là bộ giáo trình tiếng Anh thương mại, cung cấp cho người học các kỹ thuật và cấu trúc của các tình huống cụ thể. Ngoài ra, sách cũng cung cấp các từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Hôm nay hãy cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu về bộ sách Market Leader này nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Market Leader

Market Leader được biên soạn bởi David Cotton, David Falvey, Simon Kent và các tác giả khác. Bộ giáo trình gồm 5 cấp bậc (Elementary – Pre-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Advanced) do Pearson LongmanFinancial Times ấn hành.

Bộ sách được biên soạn dành cho những người cần sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, cho các giao dịch kinh doanh của mình; hay chỉ đơn giản là những người yêu thích về tiếng Anh thương mại.

Market Leader
Tải miễn phí bộ sách Market Leader

Market Leader đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ những người dạy và học khi vừa ra mắt. Bộ sách có sự tương tác và tính cập nhật cao. Giống như các giáo trình khác, sách giúp người học phát triển kỹ năng tiếng anh Thương mại. Tuy nhiên sự khác biệt của Market Leader là mang đến những bài học sát với thực tiễn, tạo nhiều điều kiện để học viên có thể sử dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt kiến thức được học.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Điểm nổi bật của bộ sách Market Leader

Market Leader
Điểm nổi bật của bộ sách Market Leader
  • Ấn bản uy tín: Market Leader được xây dựng và phát hành dựa trên sự hợp tác của tạp chí Financial Times và Pearl Longman. Đây là hai trong số những nguồn cung cấp thông tin về kinh tế và tài liệu học tiếng anh uy tín được nhiều người biết đến. Với sự kết hợp này, Market Leader được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính ứng dụng tại các cơ sở đào tạo về tiếng anh và kinh tế.
  • Nội dung chất lượng: Market Leader cung cấp đến bạn kiến thức thông qua các bài học phù hợp với thực tế. Thông qua các bài học, bạn sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết qua từng phần luyện tập.
  • Đa dạng về cấp độ: Bộ giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader gồm 5 cấp độ dành cho các đối tượng người học từ sơ cấp đến trung cấp: Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate, Advanced. Dù là ở trình độ nào giáo trình này cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu cho bạn phù hợp.
  • Phù hợp cho người học và làm lĩnh trong vực kinh tế: Các bài học trong Market Leader chủ yếu hướng đến các đề tài kinh tế thương mại: mua bán, sáp nhập, kỹ năng mềm, marketing … để người học có thể áp dụng trong thực tiễn.

Tham khảo thêm về các cuốn sách khác: 15 Days – Practice for IELTS, Bridge to IELTS Pre-intermediate, Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

3. Nội dung các bài học của sách Market Leader

Ở mỗi bài học sẽ có 7 phần, nội dung là các bài tập từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực business và case studies.

3.1. Khởi động (Starting Up)

Đây là phần giúp người học tư duy, sử dụng những kinh nghiệm sống vào trong công việc của mình. Trong phần này, bạn sẽ được trao đổi ý tưởng về các chủ đề với nhau và với giảng viên. Có rất nhiều hoạt động hay như trả lời câu hỏi ngắn hay điền vào sơ đồ.

3.2. Từ vựng (Vocabulary)

Các từ vựng chủ yếu phù hợp với người đi làm trong lĩnh vực kinh tế, sử dụng tiếng Anh như một công cụ làm việc. Bạn sẽ được ôn tập rất nhiều từ vựng kinh doanh thông qua các bài tập sáng tạo và thú vị.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Không những thế, sách còn cung cấp nhiều từ hay cụm từ thông dụng thường xuyên đi với nhau để bạn có thêm kiến thức, sử dụng một cách thành thạo trong các tình huống thực tế. Các bài tập từ vựng trong sách bài tập (Practice file) sẽ giúp bạn củng cố tất cả kiến thức mà mình đã học.

3.3. Đọc hiểu (Reading)

Bài đọc hiểu dĩ nhiên cũng sẽ cung cấp cho bạn những từ trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Đây hầu hết là những bài đọc được trích từ báo Thời báo Tài Chính (The Financial Times) và những nguồn báo kinh doanh uy tín khác.

Phần này giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc hiểu đoạn văn và trau dồi phong phú vốn từ vựng quan trọng cho mình.

3.4. Nghe hiểu (Listening)

Phần nghe hiểu bao gồm các bài nghe dựa trên những cuộc phỏng vấn thực tế các doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của học. Các dạng bài tập nghe như nghe đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú sẽ giúp bạn nhạy bén hơn trong phần này.

3.5. Củng cố kiến thức (Language Focus)

Đây được coi như một bài kiểm tra giúp bạn củng cố vốn từ vựng, kiến thức kinh doanh và nắm vững ngữ pháp. Ngoài ra, còn có thêm các bài tập liên quan đến ngữ pháp trong sách bài tập bạn có thể rèn luyện thêm.

3.6. Kỹ năng (Skills)

Phần này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, hội họp, thương thuyết, điện đàm, thương lượng,… Phần này có Useful Language Box giúp bạn có thêm các cụm từ cần thiết để có thể giao tiếp tốt, thực hành đóng vai cùng bạn bè.

3.7. Nghiên cứu tình huống (Case Studies)

Bài tập nghiên cứu tình huống giúp bạn có tư duy tốt hơn, đây là những tình huống liên kết với chủ đề của chương. Nó được viết trên các vấn đề có thật trong kinh doanh để tạo hứng thú và sự tích cực. Bạn sẽ được hướng dẫn cách trả lời trong chương để đưa ra những giải pháp thông qua hoạt động nhóm.

4. Giải thích các cuốn sách có trong Market Leader

4.1. Sách học (Course Book)

Course Book gồm có 12 chương học theo chủ đề và 4 chương ôn tập. Các chủ đề này đều là những chủ đề quen thuộc, chính vì vậy có thể tạo ra hứng thú nhất cho người học.

Giáo trình cung cấp ngữ liệu để luyện đọc, nói và nghe hướng dẫn để tập viết. Sau khi nghiên cứu xong các chương trình, bạn sẽ làm bài tập để phát triển từ vựng và ngữ pháp. Sau mỗi chương sẽ có các Case Studies để người học brainstorming và củng cố bài học.

4.2. Sách bài tập (Practice File)

Sách bài tập gồm có 2 phần là thực hành tiếng và phần nói về kinh doanh. Phần thực hành tiếng là các bài tập về từ vựng, ngữ pháp, … Các mẫu văn bản và ngôn ngữ cần thiết khi luyện tập sẽ giúp bạn củng cố kiến thức. Còn phần về kinh doanh thì bạn sẽ được luyện phát âm và các bài tập thực hành liên quan đến Business.

4.3. Tài liệu nghe (Audio materials)

Gồm tất cả các đoạn Audio nghe cần thiết trong bài học (phỏng vấn, đóng vai, nghiên cứu tình huống, … ) và tất nhiên là nội dung nghe cần thiết trong sách bài tập.

4.4. Sách giáo viên (Teachers Resource Book)

Sách giáo viên giúp giáo viên có cái nhìn tổng thể toàn bộ giáo trình cùng với các ghi chú giảng dạy chi tiết và tóm tắt về nội dung kinh doanh. Ngoài ra, 24 bài đọc thêm và các dạng bài tập được dùng để giúp học viên thực hành trong lớp.

4.5. Bộ đề thi (Test File)

Các bài kiểm tra để đánh giá tiến độ của người học trong quá trình học. Có tổng cộng 5 bài: 1 bài kiểm tra đầu vào, 3 bài kiểm tra sự tiến bộ định kỳ và 1 bài kiểm tra đầu ra giúp người học đánh giá được khả năng và sự tiến bộ của mình.

Tải bộ sách Market Leader miễn phí theo link dưới đây:

Bộ sách Market Leader giống như “cứu tinh” cho nhiều người đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh nhưng lại không có quá nhiều thời gian vì vướng bận công việc. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây từ Blog học tiếng anh của thanhtay.edu.vn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan: