Review sách High Impact IELTS Academic Module

High Impact IELTS Academic Module được đánh giá là cuốn sách toàn diện nhằm giúp các bạn vượt qua Mô-đun học thuật của kỳ thi IELTS.

Cuốn sách IELTS High Impact gồm có 108 bài học, được phân chia rõ ràng theo từng kỹ năng Đọc, Nghe, Viết và Nói, tập trung rõ ràng vào mỗi bài học. Từ đó, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát đối với kỳ thi IELTS và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

1. Review sách High Impact IELTS Academic Module

Sách High Impact IELTS Academic Module gồm có 2 cuốn sách đó là Teacher Book – Student Book. Trong đó Student Book là sách học và luyện đề còn Teacher Book là sách hướng dẫn giải đề.

Trong cuốn sách này, các bạn sẽ được học 9 chủ đề bao gồm:

  • Social Issues
  • Life and Leisure
  • The word around us
  • Cultural Concerns
  • Health matters
  • Back to School
  • In the papers
  • On the road
  • Looking ahead
High Impact IELTS Academic Module
Review sách High Impact IELTS Academic Module

Theo đánh giá của các chuyên gian IELTS, đây là bộ sách được thiết kế logic với đầy đủ 4 kỹ năng của mỗi chủ đề khác nhau.

Bài học chi tiết cùng với đó là bài tập luyện đề giúp các bạn dễ dàng tự học và nâng cao kỹ tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt là vốn từ vựng và ngữ pháp hay để bạn ứng dụng vào bài thi IELTS trong thời gian tới.

Cụ thể, cuốn Studentbook cung cấp những kiến thức như sau:

9 Unit lớn theo từng chủ đề thường gặp. Trong đó mỗi Unit được chia làm 12 sections giúp các bạn luyện kiến thức đều và hệ thống đầy đủ để ứng dụng thành công vào 4 kỹ năng của bài thi IELTS.

Các sections không cố định về các phần thi như: Reading, Listening hay Writing, Speaking mà xen kẽ nhau. Đặc biệt, sách tập trung vào phần giới thiệu, chia sẻ tips hay, từ vựng, ngữ pháp và đề luyện sát với đề thi thật giúp các bạn đọc luyện tập. Việc này giúp quá trình luyện thi của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Ở các phần bài tập sẽ có Point of Impact – chia sẻ những mẹo học hiệu quả và điểm cần lưu ý khi học mỗi chủ đề. Những mẹo nhỏ này cực kỳ hữu ích nên các bạn hãy tham khảo kỹ nhé.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nếu cuốn Studentbook cung cấp đến bạn những kiến thức và bài tập thì cuốn Teacherbook sẽ giúp bạn giải đáp án và chia sẻ các điểm cần lưu ý khi học tập.

Sách còn có phần audio Scripts nên các bạn yên tâm check lại đáp án listening và các bài học khác nhé!

Với bộ đôi sách này, các bạn có thể dễ dàng tự học được tại nhà hơn. Tuy nhiên thì cuốn sách phù hợp với việc học song song thầy trò và thầy giáo sẽ giải thích cặn kẽ được nhiều hơn các kiến thức trong sách.

Tuy nhiên nếu tự học, các bạn cần kiểm tra được đáp án và kiểm tra trình độ như thường.

Tham khảo thêm các Khóa học IELTS Thành Tây

2. Phương pháp học tài liệu High Impact IELTS Academic Module

Để tự học hiệu quả cuốn sách này, trước tiên các bạn cần in tài liệu hoặc sử dụng bản PDF để học song song. Nếu in ra thì sẽ dễ dàng highlight và gạch chân hơn. 

High Impact IELTS Academic Module
Phương pháp học tốt sách High Impact IELTS Academic Module

Mặc dù phân chia 1 Unit gồm có 12 Sections nhưng các phần đều không quá dài dòng. Vì vậy, mỗi ngày bạn có thể học 1 Unit hoặc 1 nửa Unit theo kỹ năng Reading – Listening hay Writing – Speaking chia đều thực hành nhé. 

Tương tự như khi học những cuốn sách khác, bạn cần chuẩn bị cho bản thân một quyển sổ và hệ thống lại tất tần tật những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay để ứng dụng cho bài thi sau này.

Khi tự học, các bạn nên cố gắng chăm chỉ, đừng nản chí và rèn kỷ luật học tập thường xuyên thì sẽ đạt được hiệu quả cao đó.

Tải sách High Impact IELTS Academic Module miễn phí:

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

Với những đánh giá bên trên từ chuyên mục Học tiếng anh của Thành Tây hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về nội dung của cuốn sách High Impact IELTS Academic Module.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm những tài khác tại website của chúng tôi để học tốt tiếng Anh hơn.

Bình luận

Bài viết liên quan: