Review sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 bao gồm 3 tập Plus 1, 2, 3. Mỗi tập gồm có 6 bài Practice Test. Sách dành cho những bạn đang ở band điểm 5.0-6.0.

Dưới đây là một số đánh giá của thanhtay.edu.vn và link tải sách hoàn toàn miễn phí bao gồm PDF và Audio. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

1. Thông tin chung về sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Thông tin chung về sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Thông tin sách
Tên sáchIELTS Practic Tests Plus 
Tác giảVanessa Jakeman, Clare McDowell
Tình trạngFull pdf + audio
Nội dungCung cấp các bài test để luyện đề 
Trình độSách dành cho bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

Tính đến thời điểm hiện tại, Bộ sách Plus đã xuất bản được 3 tập. Mỗi tập tương ứng với 6 bài Practice Test, có độ khó được xếp theo thứ tự như sau: Plus 3< Plus 2 < Plus 1 (Các em lưu ý để làm và nâng dần mức độ cho mình nhé)

Không giống như bộ sách Cambridge, Bộ Plus lý giải các phần Key khá rõ ràng chứ không đơn thuần là đưa ra các đáp án. Ngoài ra, sách còn cung cấp rất nhiều mẹo vặt hữu dụng cho cả 4 kỹ năng.

Đặc biệt đối với những bạn đang muốn chinh phục band điểm 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa thành công của các bạn, rất nhiều bí kíp được chia sẻ ở đây đó.

3. Nội dung bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách này hướng đến đối tượng là những bạn đang ở trình độ 5.0 – 6.0 IELTS. Các bạn có thể sử dụng bộ sách này để luyện tập thêm và mở rộng kiến thức. Nhất là các kiến thức có trong bài thi IELTS thực tế.

Tuy nhiên, tài liệu IELTS này được đánh giá là khá khó nhằn. Nhưng nếu bạn luyện qua được bộ sách này thì có thể tự tin đi thi thật. Lí do là vì quyển sách này có những đề thi còn khó hơn cả đề thi IELTS thật.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Nội dung bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách gồm có 3 quyển bao gồm: IELTS Practice Test Plus 1IELTS Practice Test Plus 2 và IELTS Practice Test Plus 3. Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có tập nào được xuất bản thêm.

4. Cấu trúc bộ sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ sách được chia thành 3 quyển sách. Mỗi quyển sách sẽ có khoảng 5 đến 6 bài thi IELTS thật. Mỗi bài thi cũng có đầy đủ cả 4 kĩ năng: Listening, Reading, Speaking và Writing.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trước khi vào mỗi phần luyện đề, sách sẽ có phần tổng quan về 4 kĩ năng. Phần này giúp bạn có cái nhìn tổng quát lẫn chi tiết về từng kĩ năng trong bài thi IELTS. Đồng thời cũng cung cấp một số mẹo làm bài cực đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Khác với một số tài liệu học và luyện thi IELTS, bộ sách này có phần answers key giải thích một cách rõ ràng. Sách không chỉ đưa ra đáp án mà còn có lý giải cụ thể.

Ngoài ra, bộ sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 còn cung cấp phần ví dụ về câu giúp bạn làm bài thi IELTS Writing. Mỗi cuốn sách đều sẽ có bài thi cho cả 2 dạng: Academic và General Training.

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

5. Nên luyện Bộ Practic Tests Plus như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Như chúng ta đã thấy ở trên, so với các tài liệu luện thi khác thì IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 khá khó. Chính vì vậy, các bạn nên sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng. Những bạn mới tiếp cận với kỳ thi IELTS thì không nên sử dụng bộ này nhé.

Với các bạn sắp thi, cố gắng 1-2 ngày có thể làm 1 test tính từ thời điểm trước ngày thi 1.5-2 tháng. Khi làm cố gắng canh thời gian giống như thi thật.

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Nên luyện Bộ Practic Tests Plus như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Thông thường nếu các bạn làm được trên 30 câu trong bộ sách này, khi đi thật sẽ rất dễ đạt >8.0 (> 35 câu) bài thi Reading.

Phần Listening của IELTS Practice Test Plus âm thanh không tốt lắm. Vì vậy , các bạn có thể luyện sơ qua, không nên đi vào chi tiết phần Listening bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều); với Listening các bạn có thể test dưới áp lực thời gian bằng bộ Cam thì sẽ chính xác hơn.

Để Download bộ sách miễn phí, các bạn hãy NHẤP vào các đường link bên dưới:

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 là cuốn sách hữu ích mà các bạn có thể tham khảo để luyện thi IETLS. Bạn cũng nên chú ý ôn tập thật kỹ kết hợp với nhiều tài liệu khác để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Thanhtay.edu.vn gợi ý bạn tham khảo một số tài liệu IELTS nổi tiếng như: Check your vocabulary for IELTSGrammar for IELTS và bộ IELTS Actual Test. Đây đều là các giáo trình học được cộng đồng ôn thi IELTS khuyến nghị.

Đừng quên truy cập vào Blog học tiếng anh để đón đọc các bài viết khác.

Bình luận

Bài viết liên quan: