Review sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater là tài liệu lý tưởng cho những ai muốn thử sức với những chủ đề như chính phủ, ý tế, giáo dục. Sách vốn dành cho người bản ngữ, thế nên ngôn từ được sử dụng nâng cao và rất phức tạp. Vì vậy, sách phù hợp cho những bạn đã có kiến thức tốt, muốn ôn luyện lên band 7.5+.

Bài viết hôm nay Thành Tây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater. Cuối bài sẽ có link download miến phí cho các bạn nhé!

1. Thông tin về sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater đề cập khoảng 150 vấn đề, gồm 8 lĩnh vực khác nhau, hầu hết là những vấn đề được tranh luận nhiều nhất trong giới debater. Trong đó có nhiều chủ đề thường xuất hiện trong đề thi IELTS Writing Task 2 như:

  • Moral and Religious
  • Education, Culture and Sport
  • Law and Crime; Health, Science
  • Technology
Pros and Cons – A Handbook for Debater
Thông tin về sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Tác giả trình bày vấn đề theo hướng lập luận về thuận lợi – bất lợi. Những thông tin mà tác giả cung cấp hoàn toàn phù hợp để sử dụng làm ý chính hay luận điểm khi viết IELTS essays theo nhiều thể loại như agree-disagree, discuss both views, effects trong cause-effect, problems trong problem-solution, advantage-disadvantage.

Có thể nói rằng chỉ những bạn có kiến thức tốt, trình độ đọc hiểu ở mức khá trở lên mới phù hợp với cuốn sách này. Bởi sách được viết với ngôn ngữ phức tạp và từ vựng học thuật ít phổ biến.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS Thành Tây

2. Nội dung sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Debaters Handbook cung cấp một hướng dẫn độc đáo, đa dạng và có giá trị để đưa ra các luận điểm ủng hộ phản đối với hơn 140 vấn đề tranh luận về các lĩnh vực đương đại và toàn cầu. Được xuất bản lần đầu vào năm 1896, cho đến nay sách vẫn luôn được cập nhật thường xuyên.

Pros and Cons – A Handbook for Debater
Nội dung sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Phiên bản thứ 19 này có những thông tin mới về những chủ đề như quyền sở hữu vũ khí hạt nhân, giải cứu ban quản trị và vận hành công nghiệp thất bại, bảo vệ ngôn từ địa phương và tra tấn những kẻ khủng bố bị nghi ngờ.

Sự đảm bảo tính bình đẳng được đưa ra cho cả hai bên của mỗi cuộc tranh luận ở định dạng cột kép, được chấp nhận để so sánh được thuận tiện và đơn giản hơn. Mỗi mục cũng gồm có một list những chủ đề tương quan và đề xuất kiến nghị cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt trọn vẹn có thể.

Các bài viết mô tả kỹ thuật tranh luận, gồm có những quy tắc, cấu trúc và loại tranh luận. Đưa ra lời khuyên về cách để trở thành một diễn thuyết thành công.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm về các cuốn sách khác:

3. Một số review từ độc giả đã sử dụng sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Chia sẻ từ bạn Ellie: “Every debater will know this little guy, and boy is he a life saver for tricky set motions! However, the real people who are missing out on this are the English/Literacy studiers! This is FAB for argumentative or persuasive pieces as it gives you every little fact concerning that subject and its argument. I should warn you not to cite this if you are doing an essay as your ideas will be marked as completely unoriginal. Find out where this book is finding its information and cite that instead!”

Chia sẻ từ bạn Mark Pressman: “the best overview of all the arguments for and against any social dilemma, from abortion to capital punishment, to drugs, to prayer in school, over a hundred debates, with simply the best arguments presented for and against. No wasted space, both sides presented powerfully for each quandary. excellent book, the best of its kind. enough substance to keep you thinking, not so long that each debate loses meaning”.

Các bạn có thể mua bản cứng tại các nhà sách hoặc tải file mềm sách Pros and Cons – A Handbook for Debater:

Những thông tin về cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater đã được tổng hợp đầy đủ từ chuyên mục Học tiếng anh của Thành Tây. Nếu bạn đang tìm kiếm những tài liệu hay để ôn thi IELTS có thể truy cập vào thanhtay.edu.vn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan: