Review cuốn sách Action Plan for IELTS

Sách Action plan for IELTS PDF là tài liệu học tiếng IELTS phù hợp với các bạn đang ở giai đoạn cấp tốc hoặc những bạn đang muốn làm bài test trước khi thi thật

Hôm nay, IELTS Thành Tây sẽ giới thiệu đến bạn nội dung và phương pháp học tốt Action Plan for IELTS. Hãy cùng tìm hiểu về cuốn sách này nhé!

1. Giới thiệu về sách Action Plan for IELTS

1.1. Cấu trúc của cuốn sách

Sách Action plan for IELTS gồm có 2 module, dành cho 2 phương thức thi IELTS là General Training (hình thức Tổng quát)Academic (hình thức Học thuật).

Nếu các bạn chưa nắm rõ 2 phương thức General Training và Academic để chọn phiên bản thích hợp, bạn nên tham khảo bài viết này nhé!

Action Plan for IELTS
Giới thiệu về sách Action Plan for IELTS

Cuốn sách Action plan for IELTS biên soạn kiến thức với đầy đủ 4 kỹ năng cần thiết đối với bài thi IELTS, có thể được nói là 1 mũi tên trúng 4 đích.

1.2. Action plan for IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Đối tượng sách hướng đến là các bạn đang có band điểm 4.5-5.0. Bộ sách Action Plan for IELTS có cùng đối tượng hướng đến 4 kỹ năng của Collins.

Tuy nhiên vì kiến thức chỉ nằm vỏn vẹn trong một cuốn sách nên lượng kiến thức và bài tập để bạn thực hành nhỏ hơn.

Tham khảo thêm về khoá học ielts online tại Thành Tây

2. Đánh giá nội dung sách Cambridge Action Plan for IELTS

Hiện nay, sự xuất hiện của sách luyện thi IELTS ngày nhiều. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian chọn mua sách hay, các bạn nên dành thời gian để có cái nhìn tổng quan hơn về sách rồi Action Plan for IELTS.

2.1. Cung cấp kiến thức tổng hợp từ A – Z

Điển hình đó là kỹ năng Listening, sách Action Plan phân phối đầy đủ cấu trúc một bài Nghe. Cụ thể là đặc điểm của từng part trong bài thi IELTS Listening, phương pháp khắc phục thắc mắc xuất hiện trong bài thi.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuối cùng là những bài test hoàn chỉnh mà một người học IELTS cần phải nắm.

Vì thế, sau khi đọc xong cuốn sách Action Plan, bạn hoàn toàn có thể nắm được thông báo quan trọng về cấu trúc của IELTS.

Action Plan for IELTS
Action Plan for IELTS cung cấp kiến thức tổng hợp từ A – Z

Tuy nhiên, cuốn sách Action plan for IELTS chỉ có hơn 100 trang nên số lượng bài tập thực hiện chỉ vừa ĐỦ cho bạn biết rằng IELTS thực hư như thế nào, các bài thi IELTS ra sao, nhưng chưa thể nói là THÀNH THẠO về bài thi này.

2.2. Nội dung kiến thức Action Plan rất rõ ràng

Mặc dù là cuốn sách tổng hợp kiến thức từ A – Z về IELTS, nhưng sách IELTS Action Plan có bố cục kiến thức khoa học, không quá dài dòng. Điều này giúp người học cảm thấy dễ đọc dễ hiểu.

Action Plan for IELTS phân phối kiến thức theo từng dạng đề. Với từng dạng bài, tác giả sẽ giải thích chi tiết đặc điểm, những lưu ý, cách làm bài và cuối cùng là phần thực hành các kiến thức đã học.

Điển hình đó là dạng bài Table Completion. Các bạn sẽ học được các thức trình bày bài đạt điểm cao nhất

2.3. Cung cấp mẹo, kỹ năng làm bài và hướng khắc phục lỗi

Mỗi dạng thắc mắc đều có một số hướng dẫn khắc phục và mẹo làm bài. Điều này giúp bạn tránh dược những lỗi nhỏ khi làm và nạp được lượng lớn khối kiến thức lý thuyết hay để áp dụng vào phần bài tập của mình.

Action Plan for IELTS
Action Plan for IELTS cung cấp mẹo, kỹ năng làm bài và hướng khắc phục lỗi

Điều này thực sự hiếm gặp ở những cuốn sách khác. Tuy nhiên, nếu so với cuốn sách của người Việt biên soạn, như bộ Hướng dẫn học IELTS cho người mới bắt đầu ví dụ, thì một số tips dưới cuốn Action Plan for IELTS cũng chẳng thể rõ ràng bằng.

Tham khảo thêm về các cuốn sách học IELTS khác:

Action Plan for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS bổ ích mà các bạn nên tham khảo. Nếu bạn chăm chỉ ôn luyện hằng ngày thì chỉ trong khoảng thời gian ngắn cuốn sách này đã cung cấp cho bạn nền tảng, kiến thức để bạn có thể vượt rào nhảy sang các quyển khác cấp cao hơn. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS để đón đọc các bài đọc mới nhất nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: