Review trọn bộ sách Get Ready For IELTS

Lựa chọn tài liệu học phù hợp là điều rất quan trọng để đạt được hiệu quả cao nhất trong bài thi IELTS. Với những bạn đã và đang luyện thi IELTS thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với bộ sách luyện thi Get Ready For IELTS.

Phải nói rằng đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS và muốn tự ôn IELTS tại nhà mà không đi học tại các trung tâm.

Bài viết hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Get Ready for IELTS, bộ sách rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS và đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh.

1. Giới thiệu về bộ sách Get Ready for IELTS

 • Tên đầy đủ: Get Ready for IELTS Pre Intermediate A2+
 • NXB: Collins
 • Đã có: Full pdf + audio 4 cuốn

Sách Get Ready for IELTS dành cho những bạn mới học, có band điểm tầm 3.0 – 4.0, với các bài học về IELTS đơn giản, dễ học.

Nội dung sách chia theo 4 kỹ năng và các bài học đều là cấp độ đơn giản, đúng như tên gọi Get Ready – dành cho bạn mới bắt đầu, làm quen với bài thi và luyện tập. Đây được xem như tài liệu nền tảng để tiếp tục học những bộ sách nâng cao như Cambridge hay Barrons.

Điểm ngữ pháp và từ vựng của bộ sách này thuộc mức cơ bản từ A2- B1. Bộ sách mang cụ thể thông báo thiết yếu giúp độc giả nắm rõ thông báo cơ bản về kỳ thi IELTS cũng như một số kỹ năng thiết yếu khi nào bài

Thiết kế chung thì cả 4 cuốn đều chia theo 12 bài học trong đó chọn lọc theo các chủ đề thường gặp trong bài thi. Kiến thức được trình bày theo format từ cơ bản đến nâng cao.

Các bài lại được chia nhỏ thành phần ngữ pháp, từ vựng học thuật. Cụ thể là:

 • Part 1: Vocabulary
 • Part 2: Phát triển kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking
 • Part 3: Thực hành chi tiết
 • Part 4: Check lại kiến thức

Mỗi cuốn sách trong bộ sách đều cung cấp những gợi ý, những mẹo hay khi làm bài đối với các dạng bài thường xuyên xuất hiện ở mỗi phần thi kỹ năng. Bên cạnh đó sách cũng giúp bạn chỉ ra những lỗi sai thường gặp. Cuối mỗi bài học đều có bài tập thực hành để ôn tập.

Ở cuối sách có 4 bài Review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn hiểu rõ những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS. Sách có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Ưu – Nhược điểm của bộ sách Get Ready for IELTS

2.1. Ưu điểm của bộ sách Get Ready for IELTS

 • Nội dung được trình bày theo bố cục rõ ràng giúp cho những bạn mới bắt đầu quá trình học IELTS có thể tự học ở nhà một cách dễ dàng theo một lộ trình rõ ràng và hiệu quả.
 • Sách có cung cấp rất nhiều Tips làm bài giúp người học cải thiện tốt hơn một số kỹ năng và tăng hiệu quả tiếp thu kiến thức.
 • Bài tập trong sách luôn kèm theo đáp án giúp người học có thể tự kiểm tra rà soát lại trình độ hiện tại của mình.
 • Ngân hàng từ vựng của sách sẽ là nguồn kiến thức khổng lồ và cực kỳ giá trị và là nền tảng vững chắc cho việc luyện thi IELTS.
 • Các thông báo mới, phương pháp hay một số lỗi mà thí sinh IELTS thường mắc phải cũng được đề cập trong bộ sách.

2.2. Nhược điểm của bộ sách Get Ready for IELTS

 • Điều bắt buộc khi học bộ sách này đó là người học phải có nền tảng tiếng Anh cơ bản vì nội dung sách hoàn toàn bằng tiếng Anh. Những bạn chưa biết gì về tiếng Anh sẽ gặp khó khăn khi tham khảo bộ sách này.
 • Sách chưa cập nhật nhiều chủ đề mới phù hợp với xu hướng đề thi IELTS hiện nay.
 • Bộ sách này dành cho một số bạn có trình độ cơ bản, không đáp ứng với một số bạn có thị hiếu học nâng cao.
 • Người học sẽ gặp vấn đề khi thực hành Speaking và Writing vì bộ sách chỉ mang lại nội dung cần học, không hỗ trợ phát hiện một số lỗi sai phạm khi bạn thực hành.

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

3. Chi tiết từng cuốn trong bộ sách Get Ready for IELTS

3.1. Get ready for IELTS Listening

Sách cung cấp các mẹo và thông tin về dạng bài thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS. Sách có 4 bài học ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thức và kỹ năng chính cho bài thi IELTS Listening.

Ngoài ra sách còn có những bài thi mẫu để bạn thực hành thi thử có kèm đáp án chi tiết. Ở cuối sách có bảng ghi chú từng vựng cho mỗi bài học.

Get Ready For IELTS
Sách Get Ready For IELTS Listening

3.2. Get ready for IELTS Reading

Mười hai đơn vị bài học được phân loại cẩn thận từ cơ bản nhất đến nâng cao, kèm theo các ví dụ cụ thể. Mỗi bài học đều cung cấp lượng ngữ pháp và từ vựng IELTS đầy đủ cho bài thi IELTS Reading. Các mẹo hay khi làm bài cũng được trình bày rất dễ hiểu ở mỗi bài học.

Get Ready For IELTS
Sách Get ready for IELTS Reading

3.3. Get ready for IELTS Speaking

Sách có 4 bài ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thức và kỹ năng chính cho bài thi IELTS Speaking. Có bài mẫu thi thực hành IELTS Speaking kèm các key đáp án, bảng chú giải từ vựng cho từng bài được cung cấp ở cuối sách.

Get Ready For IELTS
Sách Get ready for IELTS Speaking

3.4. Get ready for IELTS Writing

Tương tự như 3 cuốn sách trên thì Get ready for IELTS Writing cũng có 4 bài ôn tập để kiểm tra và củng cố kiến thức và kỹ năng chính cho bài thi IELTS Writing.

Sách cung cấp những bài kiểm tra thực hành IELTS Writing hoàn chỉnh kèm đáp án chi tiết. Có bảng chú giải từ vựng cho từng bài học được cung cấp ở cuối sách.

Get Ready For IELTS
Sách Get ready for IELTS Writing

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu luyện thi IELTS chất lượng thì hãy tham khảo ngay bộ sách Get Ready For IELTS này nhé!

Download trọn bộ Get Ready For IELTS:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bộ sách Get Ready For IELTS. Bộ sách sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều về kiến thức cũng như kỹ năng để làm bài thi IELTS.

Hãy tận dụng các tài liệu hữu ích và nỗ lực hết mình để có được kết quả cao nhất. Nếu bạn muốn tìm thêm những tài liệu tiếng Anh chất lượng khác có thể tham khảo tại chuyên mục Luyện thi IELTS của thanhtay.edu.vn nhé. Chúc các bạn thành công!

1 thought on “Review trọn bộ sách Get Ready For IELTS”

Bình luận

Bài viết liên quan: