Review cuốn sách New Insight Into IELTS

New Insight into IELTS được đánh giá là cuốn sách luyện thi IELTS hiệu quả. Sách được xuất bản bởi Đại học Cambridge, cung cấp một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS.

Với cuốn sách này, các bạn sẽ được khám test paper, và xem xét kĩ những loại câu hỏi, cuốn sách xây dựng một cách từ từ các kĩ năng, ngôn ngữ cũng như kĩ thuật làm bài để thí sinh tự tin với bài thi IELTS.

1. Sách New Insight Into IELTS dành cho band điểm nào?

Đây là bộ sách hay nhưng sở hữu lượng lớn kiến thức và được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đối tượng hướng đến là các bạn đang ở band điểm 4.0 – 5.0. Với những bạn đang ở band điểm dưới cũng có thể tham khảo để nâng cao kiến thức.

New Insight Into IELTS
Sách New Insight Into IELTS dành cho band điểm nào?

Sách giúp các bạn nâng cao kỹ năng từ 4.0 và đặt mục tiêu cao hơn như 6.0 – 7.0. Với nhiều bài học được cung cấp, đặc biệt sách còn chứa đựng những tips sẽ mang lại sự bứt phá trong điểm số.

Ngoài bộ này, các bạn có thể tìm hiểu thêm những tài liệu luyện thi IELTS từ band 4.0-7.0 IELTS dành cho người mới bắt đầu tại thanhtay.edu.vn để học hiệu quả.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Nội dung cuốn sách New Insight Into IELTS miễn phí

Đối với một số bạn tự học tiếng Anh tại nhà thì khó khăn đầu tiên đó là thiếu đi những mẹo làm bài, kinh nghiệm ôn thi cũng như kinh nghiệm để làm các dạng bài khác nhau ở 4 kỹ năng.

Tuy nhiên, cuốn ách New Insight into IELTS sẽ cung cấp đến bạn một cách tổng quan những kiến thức cho từng kỹ năng theo cách đơn giản nhưng dễ hiểu nhất.

Cụ thể, cuốn sách cung cấp:

➤ 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng đó là: Listening – Reading – Speaking – Writing và những bài học cụ thể trong từng phần.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

➤ Mỗi phần sẽ có 6-10 bài học, tương ứng theo từng kỹ năng với các dạng bài cụ thể. Ví dụ như phần Reading, các bạn sẽ có 10 bài học theo 1 dạng bài; phần Speaking chia theo 3 part và những điều cần lưu ý. Phần đầu tiên của mỗi học phần đều có bài đánh giá tổng quan về từng kỹ năng và cung cấp các mẹo chung để ôn luyện.

New Insight Into IELTS
Nội dung cuốn sách New Insight Into IELTS miễn phí

➤ Những bài tập đi kèm giúp các bạn rèn luyện kiến thức đã được học đồng thời có đáp án để kiểm tra lại. Tài liệu có đầy đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ năng giúp bạn yên tâm check bài nhé.

➤ Những tips tự học IELTS cũng được tác giả cung cấp, mang lại cho bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS của mình. Ví dụ, phần speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách trả lời từng part chuẩn vào trọng tâm câu hỏi,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu trả lời hay.  Đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó…. 

➤ Thông qua các bài học và bài kiểm tra chi tiết kèm đáp án trả lời giúp người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations

➤ Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ đọc, dễ học và làm bài tập

Tham khảo thêm các cuốn sách học IELTS khác:

Trên đây là bài viết giúp bạn đánh giá khách quan về cuốn sách luyện thi New Insight into IELTS được tổng hợp từ Blog học tiếng anh của Thành Tây.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích để các bạn có thêm tài liệu IELTS hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân một cách tốt nhất nhé! Thanhtay.edu.vn chúc bạn học tốt và thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan: