Download trọn bộ sách IELTS Test Builder 1, 2

Bộ sách IELTS Test Builder 1,2 là bộ sách được nhiều người tin tưởng và sử dụng đẻ giải đề thi IELTS. Sách IELTS Test Builder giúp cho người học làm quen với các dạng đề thi có trong bài thi IELTS. Từ đó giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng làm bài để đạt được điểm số cao nhất. Cùng Thành Tây đánh giá về bộ sách này nhé!

1. Giới thiệu chung về bộ sách IELTS Test Builder 1,2

IELTS Test Builder 1,2
Giới thiệu chung về bộ sách IELTS Test Builder 1,2
Tên sáchTest Builder 1 + 2
Nhà xuất bảnMacmillan Education
Năm xuất bản2008
Trình độ người họcIELTS 4.5+

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS Thành Tây

2. Nội dung của bộ sách IELTS Test Builder

IELTS Test Builder 1,2 là một trong những bộ sách tổng hợp đa dạng các đề thi giúp cho bạn ôn luyện IELST ngay tại nhà. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo không kém cạnh gì với Cambridge IELTS

Cụ thể, sách sẽ có những nội dung như sau:

➨ Một cuốn sách IELTS Test builder sẽ bao gồm 4 bài test đầy đủ 4 kỹ năng listening, reading, writing và speaking. Nên tổng cộng 8 test để bạn tự luyện đề.

➨ Các đề thi đều được lấy từ những bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có trong đề thi IELTS thực tế. Vì thế, khi luyện những bộ đề trong IELTS Test builder các bạn sẽ hiểu rõ hơn cấu trúc đề thi IELTS và các kiến thức IELTS đã học. 

➨ Một điểm đặc biệt ở cuốn sách IELTS Test Builder đó là phần giải chi tiết đề thi ở cuối sách. Điều này rất cần thiết đối giúp các bạn có thể đối chiếu đáp án và tìm ra những lỗi sai để khắc phục trong những lần thi tới.

IELTS Test Builder 1,2
Nội dung của bộ sách IELTS Test Builder

➨ Bên cạnh đó, phần đề của kỹ năng speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.

Tóm lại, Test Builder là bộ sách hữu ích mà các bạn có thể tham khảo trong quá trình luyện đề thi IELTS.

3. Những ưu, nhược điểm của IELTS Test Builder 1,2

3.1. Ưu điểm

  • Đây là bộ sách luyện ôn giải đề thi IELTS có hướng dẫn và lời giải thích chi tiết cho từng kỹ năng và từng dạng câu hỏi. Khác với các loại sách giải đề khác chỉ có hướng dẫn và lời giải cho 1-2 test đầu tiên.
  • Trong phần hướng dẫn cách làm bài thi Listening và Reading, sẽ có nhiều bài tập, câu hỏi, lời khuyên và mẹo hay liên quan đến đề bài thi phía trên. Các bài tập bổ trợ nhằm khuyến khích người học tự mình đưa ra đáp án đúng. Từ đó giúp người học phát triển và áp dụng các kiến thức đã học vào bài thi thật.
  • Phần hướng dẫn bài thi Writing bao gồm một số bài tập giúp cho người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ và một số bài mẫu để người học tham khảo.
  • Phần bài thi Speaking gồm một số mẫu trả lời thích hợp, hướng dẫn cách phát triển ý và một số lời khuyên để sử dụng từ vựng hiệu quả hơn.
  • Phần đáp án có giải thích chi tiết bao gồm: lí do chọn đáp án và phân tích các đáp án sai. Do vậy người học có thể tập được cách nhìn nhận vấn đề và rút kinh nghiệm.
  • Các đề xuất hiện trong bộ sách IELTS Test Builder 1,2 được trích trong các cuốn Cambridge IELTS và một số đầu sách uy tín khác của Cambridge University Press. Vì vậy, người học hoàn toàn yên tâm về độ xác thực, độ chuẩn của sách so với bài thi thực tế.
  • Mặc dù chỉ là cuốn sách luyện đề, nhưng sách cũng được đầu tư, chau chuốt mặt bố cục, hình ảnh minh họa để đảm bảo người học không bị ngộp trong quá trình học.

3.2. Nhược điểm

Nhược điểm của cuốn sách Test Builder 1+2 đó là những phần bài tập bổ trợ không quá đa dạng, dễ gây nhàm chán đối với người học.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

4. Phương pháp luyện đề IELTS hiệu quả nhất

Hãy đặt thời gian biểu rõ ràng, mỗi ngày nên luyện một đề cùng với chiếc đồng hồ của bạn để luyện tập hiệu quả nhé. Các bạn nên đặt mình vào vị trí khi đi thi để làm bài căn chỉnh thời gian làm bài phù hợp nhất.

IELTS Test Builder 1,2
Phương pháp luyện đề IELTS hiệu quả nhất

Sách luyện đề nên phù hợp với những bạn đang ở band 4-5 trở lên. Các bạn mới bắt đầu học và luyện thi IELTS có thể nghía qua để tham khảo cấu trúc đề thi và làm quen với các dạng IELTS nhưng đừng cố giải đề.

Với những bạn trình độ khá, trong quá trình giải đề, nếu bạn không đảm bảo được thời gian thì đừng quá lo lắng bởi đề thi sát đề thật, không quá dễ đâu.

IELTS Test Builder 1,2 là một trong những sách mà thanhtay.edu.vn gợi ý cho bạn khi muốn luyện đề IELTS. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào chuyên mục Học tiếng anh của thanhtay.edu.vn để tham khảo thêm những bộ sách bổ ích nhé. Chúc các bạn có một kỳ thi IELTS thành công .

Bình luận

Bài viết liên quan: