Sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) vốn được thiết kế dành cho người bản ngữ trong tranh luận, nên ngôn từ được sử dụng khá phức tạp.

Vì vậy, sách Pros and Cons chỉ phù hợp với bạn đang ôn luyện để đạt được band điểm 7.5+ trở lên. Hãy cùng IELTS Thành Tây tìm hiểu về cuốn sách này các bạn nhé!

1. Thông tin chung về sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) gồm khoảng 150 vấn đề thường được tranh cãi nhiều nhất dưới giới debater. Sách được phân chiếc thành 8 ngành nghề khác nhau.

Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)
Thông tin chung về sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Dưới đây là các ngành nghề có liên quan đến những chủ đề trong phần IELTS Writing Task 2:

• Moral and Religious
  • Education, Culture and Sport
  • Law and Crime; Health, Science
  • and Technology

Mỗi vấn đề đều được một số tác giả trình bày và lập luận theo hướng dễ dàng – bất lợi. Các điều này hoàn toàn phù hợp để sử dụng để làm luận điểm hay Evidence khi viết Essays theo nhiều thể loại như: Essays Agree or Disagree, Essays Discuss both, Effects trong Cause-effect, Essays Problems trong Proplem and Solution, Essays Advantage or Disadvantage.

Tham khảo thêm về khoá học ielts online

2. Ưu, nhược điểm của sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Cẩm nang Debaters chia sẻ một hướng dẫn độc đáo và vô giá cho một số lập luận cả cho và chống lại với hơn 140 đề tài tranh luận ngày nay và một số vấn đề toàn cầu.

Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)
Ưu, nhược điểm của sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Kể kể từ khi sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896, cuốn Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) đã được cập nhật thường xuyên. Hiện tại đã có phiên bản 19, bao gồm một số mục mới về các chủ đề như: quyền sở hữu vũ khí hạt nhân, giải cứu các cấp công nghiệp thất bại, kiểm soát an ninh ngôn ngữ bản địa và tra tấn các kẻ khủng bố bị nghi ngờ.

Mỗi mục sẽ bao gồm một danh sách các chủ đề có liên quan với nhau và đề xuất cho một số hướng giải quyết.

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

3. Đánh giá của đọc giả đã sử dụng sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Chia sẻ từ bạn Mark Pressman: “the best overview of all the arguments for and against any social dilemma, from abortion to capital punishment, to drugs, to prayer in school, over a hundred debates, with simply the best arguments presented for and against. No wasted space, both sides presented powerfully for each quandary. excellent book, the best of its kind. enough substance to keep you thinking, not so long that each debate loses meaning”

Đánh giá của đọc giả đã sử dụng sách Pros and Cons – A Handbook for Debater

Chia sẻ từ bạn Ellie: “Every debater will know this little guy, and boy is he a life saver for tricky set motions! However, the real people who are missing out on this are the English/Literacy studiers! This is FAB for argumentative or persuasive pieces as it gives you every little fact concerning that subject and its argument. I should warn you not to cite this if you are doing an essay as your ideas will be marked as completely unoriginal. Find out where this book is finding its information and cite that instead!”

4. Tải miễn phí sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition)

Download sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) tại đây:

Trên đây là một số đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition). Để biết thêm nhiều tài liệu luyện thi IELTS hay và bổ ích, bạn có thể truy cập vào kho tài liệu của chúng tôi nhé tại chuyên mục Luyện thi IELTS! Chúc các bạn thành công!