Tải miễn phí trọn bộ sách Hackers IELTS

Khi bắt đầu luyện thi IELTS, việc tìm hiểu thông tin lộ trình, tài liệu học tập sẽ khá khó khăn. Bởi sự xuất hiện của rất nhiều tài liệu luyện thi, lộ trình luyện thi với những nội dung khác nhau. Nhằm giúp các bạn có thêm lựa chọn về phương pháp và tài liệu luyện thi, Thành Tây sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Hackers IELTS 4 kỹ năng.

1. Giới thiệu bộ sách Hackers IELTS

Hackers IELTS là bộ sách luyện thi IELTS được chuyển ngữ tiếng Việt. Sách có nội dung chất lượng, được thiết kế cẩn thận và cách trình bày cũng đẹp mắt và dễ hiểu.

Bộ sách Hackers IELTS là một lựa chọn hoàn hảo cho việc tự học tại nhà. Sách giúp người học nắm được các chiến thuật làm bài, những điều cần lưu ý mà chẳng cần phải tốn kém nhiều tiền và thời gian đến trung tâm học.

Nội dung bộ sách luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất của đề thi hiện nay. Đáp án và lời giải chi tiết cũng được trình bày kỹ lưỡng trong sách giúp bạn tự kiểm tra bài làm của mình.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS Thành Tây

2. Bộ sách Hackers IELTS có gì đặc biệt?

Hackers IELTS
Tải miễn phí bộ sách Hackers IELTS

Dưới đây là những điểm nổi bật của bộ sách Hackers IELTS:

 • Sách được bày rõ ràng, logic và rất chi tiết, cung cấp các mẹo giúp bạn đạt band điểm cao.
 • Sau mỗi chương là phần tổng hợp lượng từ vựng khủng giúp bạn nâng cao vốn từ.
 • Nội dung sách đi sâu vào từng dạng đề, phù hợp với trình độ của người học do mức độ bài tập được thiết kế tăng dần độ khó. Điều này giúp bạn học không bị áp lực, dễ dàng làm quen với lộ trình sách đặt ra.
 • Các bài học trong sách chủ yếu xoay quanh các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi gần đây.
 • Sách có phần Hackers practicehackers test: có bài tập tăng khả năng thích ứng của người học với đề thi thật.
 • Phần Actual test trong sách giúp hệ thống lại bài thi thật giúp bạn tự đánh giá band điểm của mình một cách chuẩn xác trước khi thi thật.
 • Đây là bộ sách đầu tiên được biên soạn lại có phân tích đáp án bằng tiếng Việt.
 • Sách có bản quyền từ Hackers Language Research Institute.

Tham khảo thêm về các cuốn sách khác: Effortless English, Master IELTS Visuals, Market Leader

3. Thông tin chi tiết về bộ sách Hackers IELTS

Bộ sách Hackers IELTS được viện nghiên cứu ngôn ngữ HACKERS biên soạn, gồm có 4 quyển hỗ trợ cho 4 kỹ năng: Speaking, Writing, Reading, Listening.

3.1. Sách Hackers IELTS Listening

Cuốn sách Hackers IELTS Listening giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe tại nhà. Sách được thiết kế với lộ trình chỉnh chu, hướng dẫn bạn cách làm bài từng bước cụ thể trong 4 tuần:

 • Tuần 1 (Week 1): Làm quen với các bài tập cơ bản để áp dụng cho bài thi Nghe. Phần này bao gồm: phân biệt cách phát âm phụ âm – nguyên âm, các từ nối âm, sự khác nhau giữa Anh – Mỹ, Anh – Anh…
Hackers IELTS
Sách Hackers IELTS Listening
 • Tuần 2 (Week 2), Tuần 3 (Week 3): Làm quen với các dạng bài tập thường xuất hiện trong 4 Section của bài thi IELTS Listening. Ở phần này, sách chú trọng phân tích chuyên sâu cách trình bày các dạng bài, phương pháp giải đề kèm theo các mẹo hỗ trợ tăng band điểm cao.
 • Tuần 4 (Week 4): Cung cấp các bài Test được soạn thảo lấy ý tưởng từ đề thi thật, phần này nhằm giúp người học làm quen dần với cấu trúc đề, cách thức làm bài đề thi.

Ưu điểm của sách Hackers IELTS Listening:

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Luôn có kèm Script để người học xem lại nội dung bài nghe và phân tích chi tiết đáp án từng câu để hiểu nguyên nhân sai.
 • Các chủ đề bám sát vào xu hướng ra đề mới nhất hiện nay giúp thí sinh không bị bỡ ngỡ khi gặp dạng đề mới.
 • Diagnostic Test được thiết kế có hình thức và độ khó tương đương đề thi thật
 • Từ vựng theo chủ đề và luyện chép chính tả để nhớ từ lâu hơn, nhanh hơn.
 • File audio chất lượng cao.

3.2. Sách Hackers IELTS Reading

Sách Hackers IELTS Reading hướng dẫn bạn làm các bài tập, nắm được kỹ năng đọc hiểu căn bản nhờ phương pháp luyện tập khoa học. Bạn có thể tự học IELTS với cuốn sách này tại nhà, các kiến thức cần thiết từ căn bản đến nâng cao, thực hành luyện thi một cách có hệ thống.

Hackers IELTS
Sách Hackers IELTS Reading

Ưu điểm của sách Hackers IELTS Reading:

 • Sách có đầy đủ các dạng câu hỏi, hướng dẫn các làm bài.
 • Mỗi bài học, mỗi câu bài tập đều kèm theo ví dụ cụ thể dễ hiểu, áp dụng dễ dàng trong bài thi.
 • Cuối mỗi chương sẽ có phần tổng hợp từ vựng với lượng từ “cực khủng”.
 • Nội dung các bài đọc, câu hỏi được giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

3.3. Sách Hackers IELST Writing

Nếu bạn cần cải thiện kỹ năng viết cho bài thi IELTS thì cuốn sách Hackers IELST Writing sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Sách được các tác giả nghiên cứu, tham khảo và biên soạn rất khoa học, hợp lý giúp người học nắm được cách diễn đạt thường dùng trong từng dạng bài cụ thể của mỗi task bài thi IELTS Writing, lộ trình kéo dài khoảng 4 tuần.

Hackers IELTS
Sách Hackers IELST Writing

Ưu điểm của sách Hackers IELST Writing:

 • Sách hướng dẫn bạn các diễn đạt một cách tự nhiên hơn, văn phong phù hợp với tiếng Anh, cung cấp những mẫu câu hay, sáng tạo.
 • Thực hành với các đề bài trong sách và tự kiểm tra, sửa lỗi với 8 tiêu chí tự chỉnh sửa chuẩn và nâng cao chất lượng bài viết.
 • Bạn sẽ được luyện tập được nhiều chủ đề trọng điểm quan trọng.
 • Hướng dẫn cách lên dàn ý, triển khai nội dung logic.

3.4. Sách Hackers IELTS Speaking

Hackers IELTS Speaking sẽ hỗ trợ bạn tự học tại nhà một cách hiệu quả. Sách cung cấp những điểm ngữ pháp quan trọng, hướng dẫn bạn cách phát âm chính xác, luyện nói chuẩn hơn và trôi chảy hơn. Dần dần cải thiện kỹ năng nói để nâng cao số band điểm nhanh chóng hiệu quả.

Hackers IELTS
Sách Hackers IELTS Speaking

Ưu điểm nổi bật của Hackers IELTS Speaking:

 • Sách cung cấp những mẫu câu hỏi tình huống giúp các bạn làm quen, luyện kỹ năng phản xạ nhanh với các tình huống trong phòng thi mà không bị lúng túng.
 • Chỉ ra những lỗi sao phổ biến thường mắc phải và giúp bạn khắc phục.
 • Sách có 20 chủ đề tổng quát với đầy đủ các câu hỏi có tần suất xuất hiện cao, đặc biệt là các câu theo xu hướng ra đề mới.
 • Nâng cao khả năng lên ý tưởng, diễn đạt hợp lý.

4. Đánh giá của độc giả về bộ sách Hackers IELTS

Những bộ sách luyện thi IELTS khác hầu hết đều full tiếng Anh nên đối với những bạn mới bắt đầu sẽ rất khó tiếp cận. Bộ sách Hackers IELTS có chú giải tiếng Việt chi tiết là lựa chọn rất phù hợp.

Sách hướng dẫn rất rõ về phần thi IELTS Listening, từ cách thức thi, cách làm bài, kể cả kế hoạch cụ thể để ôn luyện mỗi ngày trong vòng 1-2 tháng…

Chú giải chi tiết giúp tiết kiệm thời gian tra từ điển từ Anh-Việt, Việt-Anh. Điều mình thích nhất là có list từ vựng mà từ đó có thể dựng thành bài học riêng theo cách để học hàng ngày.

Ưu điểm là cuốn này có rất nhiều từ vựng về rất nhiều chủ đề. Sách có phần dịch nghĩa nên việc hiểu nghĩa bài đọc, nhất là mấy cái ẩn ý, sẽ dễ và nhanh hơn.

Nội dung cuốn sách khá chi tiết, rõ ràng. Sách được chia thành từng topic, trong mỗi topic sẽ đưa ra các câu hỏi và câu trả lời mẫu cho cả part 1, part 2 và part 3. Nói chung, cuốn sách này phù hợp với những ai lần đầu biết đến IELTS.

Bạn có thể tải full bộ sách Hackers IELTS theo link dưới đây nhé:

Để tìm được tài liệu ôn thi IELTS phù hợp cho mình quả là không dễ dàng. Bộ sách Hackers IELTS 4 kỹ năng này là một lựa chọn tối ưu cho quá trình ôn luyện của bạn. Với những thông tin cụ thể trên đây được tổng hợp từ chuyên mục Học tiếng anh của thanhtay.edu.vn hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tập tốt!

Bình luận

Bài viết liên quan: