Review sách Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

Giống như một số bộ tài liệu luyện thi IELTS đã được thanhtay.edu.vn chia sẻ cho các bạn thì Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS là một trong những bộ sách mà các bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách này được chia theo level từ thấp đến nâng cao band 4.0 – 5.0, 5.0 – 6.5 và 6.5 – 7.5 do Cambridge IELTS biên soạn.

Hãy cùng https://thanhtay.edu.vn/ tìm hiểu chi tiết về bộ sách này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Giới thiệu chung về bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS
Giới thiệu chung về bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS

Thông tin chung về sách:

 • Tên Sách: Bộ Complete IELTS Band 4.5-7.5
 • Số lượng: 6 quyển dành cho từng band học tập
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Nội dung: Cung cấp bài học theo format của bài thi IELTS, học tập nâng band điểm đắt hơn.
 • Xem trọn bộ: Link tải miễn phí cuối trang

Tham khảo thêm về các khóa học IELTS của Thành Tây tại https://thanhtay.edu.vn/khoa-hoc-ielts/

2. Ưu – khuyết điểm của bộ sách

2.1. Ưu điểm

Sách được xuất bản bởi Cambridge và tác giả đó là Guy Brook-HartVanessa Jakeman – tác giả của nhiều đầu sách IELTS nổi tiếng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ chuẩn xác của nội dung. Bên cạnh đó, những kiến thức trong sách còn đảm bảo được tính tương đồng với đề thi IELTS thật.

Chủ đề bài trong sách đa dạng, thiết thực, thường xuất hiện trong bài thi IELTS: animal world, tourist attractions, building…

Nội dung của mỗi bài sẽ tập trung chủ yếu vào 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh. Bên cạnh đó sách còn cung cấp thêm cho người học kiến thức, bài tập bổ trợ về ngữ pháp, bài tập phát âm, từ vựng và bài tập chính tả. 

Sách có nhiều hình ảnh minh hoạ, màu sách sặc sỡ, giúp người học hiểu rõ nội dung bài nhanh hơn và ghi nhớ hiệu quả, đồng thời tạo hứng thú cho người học.

Có bài review về ngữ pháp và từ vựng đã học sau mỗi 2 bài học. Sách biên soạn đa dạng các loại bài tập, không gây nhàm chán cho người học.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Có một số lời khuyên thiết thực của tác giả để người học có thể chuẩn bị cho bài thi IELTS tốt hơn.

2.2. Khuyết điểm

Một số trang vẫn còn khá nhiều chữ, gây cảm giác nhàm chán, nặng nề khi học bài.

2.3. Nhận xét chung

­Do bộ sách này 3 quyển (bao gồm 4-5, 5-6.5 và 6.5-7.5 IELTS) nên người học cần xác định trình độ hiện tại của bản thân trước khi mua, tránh mua nhầm phần quá khó hoặc quá dễ.

­Lượng bài tập nhóm chiếm tỷ lệ không ít nên sẽ tốt hơn khi có người học chung hoặc sử dụng như giáo trình giảng dạy trên lớp.

Tham khảo thêm về các cuốn sách IELTS khác:

3. Complete IELTS dành cho ai?

3.1. Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Cuốn sách này thiết kế dành cho các bạn đang có ý định học và làm quen với IELTS ở trình độ cơ bản. Cuốn sách cung cấp cho bạn những bài tập ở dạng ngắn, rút gọn rồi đến nâng cao, giúp các bạn cải thiện kỹ năng của bản thân để tự tin làm một bài thi IELTS đầy đủ.

Complete IELTS band 4.0 - 5.0
Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Sách bao gồm 10 chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có các bài tập trải đều ở 4 kỹ năng và các cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng có liên quan. Bởi đây là sách dành cho những bạn mới bắt đầu nên cấu trúc câu, từ vựng khó sẽ được giải thích chi tiết để các bạn biết cách áp dụng hiệu quả trong speakingwriting.

Ngoài ra, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên để có thể tự ôn thi tại nhà dễ dàng và tiếp thu kiến thức tốt nhất. 

Trong đó cuốn sách này có các nội dung gồm:

 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Student Book.
 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Workbook C + Complete IELTS Band 4-5 Teacher Book + Audio CD
Link tải Complete IELTS band 4 - 5: DOWNLOAD

3.2. Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Cuốn sách này thiết kế cho các bạn đang ở trình độ upper-intermediate, có mục tiêu đạt 5-6.5 IELTS. Sách bao gồm 8 chủ điểm cùng với những bài tập giúp bạn củng cố và nâng cao các kỹ năng khi làm bài.

Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS
Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Đi kèm với sách là các reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và các đề kiểm tra luyện tập ở cuối bài nhằm đảm bảo người học có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức.

Cùng các kiến thức các bạn sẽ bắt đầu nâng cao hiểu biết hơn về đề thi IELTS với những topic sẽ có trong bài thi và luyện tập làm các dạng đề khác nhau giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Complete IELTS band 5.0 – 6.5 bao gồm:

 • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
 • Audio CD1
 • Audio CD2
Link tải Complete IELTS band 5.0 - 6.5: DOWNLOAD

3.3. Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Nâng cao hơn hẳn so với 2 cuốn trước nó, Complete IELTS band 6.5 – 7.5 sẽ đưa người học đến với band điểm cao như mong muốn. Cuốn sách Complete IELTS band 6.5 – 7.5 dành cho các bạn đã có nền tảng vững chắc tới nâng cao với mục tiêu từ 6 – 7.5.

Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS
Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Sách bao gồm các chủ điểm với bài tập luyện các kỹ năng ở mức độ cao. Đi kèm với đó là Reference, ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải và các đề kiểm tra ở mỗi cuối bài giúp người học tự đánh giá kết quả của bản thân.

Một điều đặc biệt ở bộ sách này là keys answer, giải đáp chi tiết cho từng cuốn nên các bạn hoàn toàn yên tâm biết được lỗi sai của để sửa lỗi.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
 • Teacher Book
 • Audio CD1
 • Audio CD2
 • WorkBook Audio CD 
Link tải Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5: DOWNLOAD

Note: Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách cứng để thuận tiện cho việc học hơn nhé!

Tóm lại, Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS là bộ sách luyện thi cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn nhé!

Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS là bộ tài liệu đồng hành với bạn trong suốt quá trình luyện thi IELTS giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức trong bài thi. Hy vọng bài viết trên từ chuyên mục Học IELTS của Thành Tây giúp các bạn hiểu hơn về cuốn sách để dễ dàng lựa chọn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao nhất.

Bình luận

Bài viết liên quan: