Tải sách IELTS Sure Success For 7 [PDF] miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tăng điểm số cho bài thi của mình thì IELTS Sure Success For 7 chính là giải pháp tuyệt vời. Cuốn tài liệu này cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về kỳ thi IELTS. Bên dưới là nội dung và link tải sách IELTS Sure Success For 7+ hoàn toàn miễn phí.

1. Giới thiệu sách IELTS Sure Success For 7+ Band

IELTS Sure Success For 7 được đánh giá là cuốn tài liệu luyện thi IELST đỉnh cao. Tác giả cuốn sách đã khai thác những điểm yếu của IELTS, và đưa ra những chia sẻ bí mật đó để các ứng viên khắc phục.

IELTS Sure Success For 7
Giới thiệu sách IELTS Sure Success For 7+ Band

Cuốn sách IELTS Sure Success For không chỉ là hướng dẫn các bạn phương pháp học tập mà còn là vũ khí chiến thuật được thiết kế riêng nhằm khai thác điểm yếu trong bài kiểm tra và giúp bạn tránh được những lỗi phổ biến nhất mà học sinh mắc phải khi thi IELTS.

2. Những đặc điểm sách ELTS Sure Success For 7+ Band

  • Cung cấp đến các bạn đang luyện thi IELTS 4 khóa bí mật chính trong kỳ thi này
  • Mẹo, chiến lược làm bài, hướng dẫn từng bước cho 4 mô-đun IELTS (Nói, Viết, Đọc, Nghe)
  • Cung cấp cho các bạn những bài kiểm tra thực hành IELTS chất lượng, đi kèm hướng dẫn học tập
  • Bao gồm phần phụ lục với những tục ngữ và thành ngữ phổ biến

3. Đánh giá cuốn sách IELTS Sure Success For 7+ Band

3.1. Điểm mạnh

Cung cấp những mẹo và chiến thuật

Sách cung cấp cho bạn một số mẹo và chiến thuật làm bài hiệu quả, một điều mà không phải cuốn sách nào cũng làm được. Các đầu sách IELTS trên thị trường chủ yếu chú trọng vào phần ngọn, tức là đưa một số “tips” làm bài – công cụ giúp thí sinh.

IELTS Sure Success For 7
Đánh giá cuốn sách IELTS Sure Success For 7+ Band

Có bổ sung mục thành ngữ phổ biến

Ngoài ra, cuốn sách còn là một trong những kho tàng kiến thức quý giá với các bạn đam mê tiếng Anh. Bởi sách có bổ sung thêm mục thành ngữ phổ biến để các bạn nâng cao kiến thức của mình.

3.2. Điểm yếu

IELTS Sure Success for 7 là tài liệu học IELTS được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, sách là trở ngại lớn đối với các bạn mới bắt đầu. Người đọc muốn sử dụng tốt cuốn sách cần phải thật kiên trì để có thể đạt được kết quả mong đợi.

4. Phương pháp học IELTS Sure Success For 7 Band

Đầu tiên, các bạn hãy đọc thật kỹ phần hướng dẫn để có thể cảm nhận nội dung và đọc những chiến lược thành công chung trước. Tiếp đến, các tiến hành kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo sẽ đã được lựa chọn cẩn thận để đạt hiệu quả cao nhất.

Tiếp theo, đọc lại các hướng dẫn một lần nữa và ghi chép thật kỹ bên lề hoặc làm nổi bật các phần mà bạn cảm thấy bản thân chưa chắc chắn

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
IELTS Sure Success For 7
Phương pháp học IELTS Sure Success For 7 Band

Cuối cùng, bạn nên mang theo cuốn sách bên mình và nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia kỳ thi IELTS.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách IELTS Sure Success for 7. Đây là tài liệu luyện thi IELTS hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua để tăng band điểm IELTS của mình. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi IELTS.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment