Review cuốn sách Official IELTS Practice Materials

Official IELTS Practice Materials được đánh giá là cuốn sách hay dành tặng cho các bạn đang luyện thi IELTS. Sách được biên soạn gồm 2 phương thức là Tổng quát (General Training)Học thuật (Academic). Đặc biệt, trang bị đầy đủ kiến thức của 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Tải full sách Official IELTS Practice Materials 2 miễn phí”. Nào hãy cùng khám phá ngay nhé!

1. Giới thiệu cuốn sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials là một trong những gói tài nguyên giáo viên toàn diện nhằm mục đích giúp các bạn học IELTS chuẩn bị cho bản thân để làm bài rà soát IELTS.

Cuốn tài liệu này gồm có 2 bản chính thức, cung cấp kiến thức về 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và một số câu hỏi mà giám khảo thường hay hỏi.

Official IELTS Practice Materials Vol 2
Giới thiệu cuốn sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Không những vậy, thầy cô dạy IELTS hay một số trình độ tiếng Anh tương đương cũng có thể sử dụng hiệu quả một số chiếc đề đa dạng bên dưới cuốn sách này để soạn giáo trình. Thậm chí làm bài đánh giá đầu vào/đầu ra dành cho sinh viên/học sinh của mình.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS của Thành Tây tại đây

2. Nội dung Official IELTS practice materials vol 2

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials sẽ giúp các bạn nâng cao điểm số IELTS của bản thân hoặc tự rà soát khả năng hiện nay trước kỳ thi thật. Bộ sách còn được biên soạn bởi giám khảo Cambridge ESOL, là một số người viết tài liệu với nhiều năm kinh nghiệm tại kỳ thi IELTS. Những bài tests nhận được sự phê duyệt của các bên IELTS như: Hội đồng Anh, Cambridge ESOL và IDP: IELTS Australia.

Đến với cuốn sách này, các bạn sẽ được thử sức với 2 bộ đề thi thật và lời giải chi tiết. Ngoài ra, Official IELTS practice materials vol 2 còn bao gồm cả booklet thật đã được công khai nữa, thật tuyệt vời phải không nào?

  • Phần 1. Giới thiệu Format của bài thi IELTS
  • Phần 2. Practice Tests. Gồm có các phần: Listening Test, Academic Reading and Writing Test, General Reading and Writing Test, Speaking Test.
  • Phần 3. Cách thức và tiêu chí chấm điểm đối với từng kỹ năng.
  • Phần 4. Key phần Reading, Tapescript phần Listening, bài mẫu Writing và Speaking kèm theo nhận xét của giám khảo.
Official IELTS Practice Materials Vol 2
Nội dung Official IELTS practice materials vol 2

Đánh giá ưu, nhược điểm của sách Official IELTS Practice Materials, gồm có:

  • Band điểm có thể sử dụng: Trình độ cơ bản
  • Ưu điểm: Cuốn sách được biên soạn với mẫu mã, đa phần nội dung bằng tiếng Việt, cần phải dù bạn chưa biết nhiều tiếng Anh vẫn có thể học dễ dàng. Bên cạnh đó, cuốn sách còn phân phối thêm một số link bài giảng thực tế của giáo viên.
  • Hạn chế: Sách không dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh nâng cao.

Ngoài ra còn có rất nhiều một số cuốn sách luyện đề thi sát thật khác một số bạn có thể khám phá và download nhé.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm về các cuốn sách học IELTS khác:

3. Hướng dẫn học sách Official IELTS Practice Materials hiệu quả

Lời khuyên trước hết mà thanhtay.edu.vn muốn gửi đến các bạn đó là bí kíp chinh phục phần Kỹ năng.

  1. Bạn cần phải học hệ thống lần lượt từng bài học. Bởi vì kiến thức, thông báo bên dưới Tasks được nâng cấp qua từng unit để phát triển kỹ càng năng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể quy tụ học 1 kỹ càng năng trước hoặc học đều 4 kỹ càng năng cũng được. Tất nhiên bạn vẫn cần phải học hết một số unit trước khi làm bài test luyện tập nhé.
  2. Khi tham dự làm bài test luyện tập, bạn cần quyết tâm áp dụng một số tips và chiến thuật đã học được để ghi nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, các bạn có thể tự đặt sức ép cho bản thân để làm bài test như khi thật nhé.

Đây là cuốn sách hướng dẫn các bạn học IELTS chính thống, được viết bởi một số giám khảo IELTS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời khuyên và kiến thức bên trong cuốn sách.

Official IELTS Practice Materials Vol 2
Hướng dẫn học Official IELTS Practice Materials hiệu quả

Bên dưới là link tải 2 file sách miễn phí tại đây nhé các bạn.

Link tải quyển 01: Download ebook Official IELTS Practice Materials miễn phí

Link Tải quyển 02: Download Official IELTS Practice Materials full HD

Trên đây là toàn bộ đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách Official IELTS Practice Materials được tổng hợp từ chuyên mục Học tiếng anh và link tải sách hoàn toàn miễn phí dành đến bạn. Đây là tài liệu luyện thi hữu ích mà các bạn có thể tham khảo để học bài. Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: