Review cuốn sách 202 Useful Exercises For IELTS

Ebook 202 Useful Exercises for IELTS được đánh giá là cuốn tài liệu luyện thi IELTS hữu ích đối với các bạn đang luyện IELTS. Cuốn sách gồm có 202 bài tập về kỳ thi IELTS được chia là 5 phần ứng với 5 chủ đề giúp các bạn dễ dàng ôn luyện hiệu quả.

1. Nội dung cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS

Đây là cuốn sách bài tập dành cho các kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp có trong bài thi IELTS. Sách được biên soạn bởi những tác giả nổi tiếng trên thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS.

Những bài tập cho từng kỹ năng theo thứ tự phần thi: Listening, Reading, Writing, Speaking, Grammar và Vocabulary. Bao gồm 5 chủ đề:

 • Communication and The Arts
 • The Environment
 • Technology
 • Politics in Britain
 • Youth and Education
202 Useful exercises for ielts
Nội dung cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS

Phụ lục: Gồm scripts, answer keys và những tài liệu tham khảo.

Level phù hợp học cuốn sách là 5.0+ hoặc những bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn làm quen với các dạng câu hỏi ở từng kỹ năng trong bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Đánh giá ưu, nhược điểm sách 202 Useful Exercises for IELTS

Ưu điểm 202 Useful Exercises for IELTS

 • Mỗi kỹ năng ở mỗi chủ đề đều có nhiều bài tập khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. Với đa dang các dạng câu hỏi khác nhau và thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Một số bài tập được thiết kế theo dạng câu đố hay trò chơi khá thú vị và hấp dẫn.
 • Mỗi chủ đề khác nhau sẽ cung cấp đến các bạn những bộ từ vựng và cấu trúc liên quan có thể áp dụng trong bài thi IELTS của mình.
202 Useful exercises for ielts
Đánh giá ưu, nhược điểm sách 202 Useful Exercises for IELTS

Khuyết điểm 202 Useful Exercises for IELTS

 • Sách chỉ bao gồm các bài tập và những dạng bài tập ở mỗi kỹ năng của mỗi chủ đề là cố định và không bao gồm tất cả những dạng câu hỏi mà các bạn có thể gặp trong bài thi IELTS.
 • Phần Writing không có hướng dẫn cách viết một bài luận hoàn chỉnh mà chỉ có các bài tập nhỏ sửa những lỗi cơ bản khi viết câu do đó dễ khiến các bạn gặp phải vấn đề về độ liên kết của bài viết khi làm một bài luận thật sự;
 • Phần ngữ pháp và từ vựng khá cơ bản, không bao gồm những câu trúc ngữ pháp phức tạp cũng như cách để dùng từ vựng sao cho tự nhiên mà chủ yếu nặng về ngữ nghĩa và các lỗi chính tả hay ngữ pháp cơ bản.

Tham khảo thêm về các cuốn sách khác:

Các bạn có thể xem qua từng phần nội dung của cuốn sách 202 Useful exercises for IELTS link download miễn phí ở cuối bài nhé mọi người.

Tóm lại, đây là cuốn sách luyện thi IELTS khá thú vị và bổ ích. Chúc các bạn tải sách 202 Useful exercises for IELTS thành công và học bài hiệu quả.

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì hay tìm sách gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để thanhtay.edu.vn hoặc truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS để đón đọc các chia sẻ mới nhất!

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bình luận

Bài viết liên quan: