Review trọn bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng

Đặng Trần Tùng có lẽ là cái tên quá quen thuộc trong giới IELTS. Thầy Đặng Trần Tùng không chỉ được biết đến như một “siêu sao” IELTS khi đã 4 lần đạt 9.0 IELTS, mà còn rất nổi tiếng với vai trò tác giả sách luyện thi IELTS.

Bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng đã trở nên hot bởi nội dung thú vị, thiết kế bắt mắt giúp người học dễ đọc, dễ nhớ.

Bạn có tò mò về bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng này hay không? Thanhtay.edu.vn sẽ review chi tiết trong bài viết này nhé!

1. Thầy Đặng Trần Tùng là ai?

Những bạn đã tìm hiểu về IELTS cũng như đang luyện thi IELTS chắc hẳn đã được nghe được biết nhiều về thầy Đặng Trần Tùng. Tuy nhiên thanhtay.edu.vn vẫn sẽ giới thiệu sơ qua cho bạn nào chưa biết nhé!

Thầy Đặng Trần Tùng là nhân vật nổi tiếng với loạt thành tích IELTS cực khủng tại hiếm có ở Việt Nam: top 5 người đầu tiên đạt band điểm 9.0 IELTS, là người duy nhất từng đạt 9.0 IELTS trong 4 lần thi ở cả hai hình thức thi IELTS trên giấy và trên máy tính.

Các bạn sẽ bắt gặp thầy xuất hiện thường xuyên trên nhiều kênh truyền hình tiếng Anh bổ ích. Hiện tại thầy đang sở hữu trung tâm The IELTS Workshop.

Ngoài ra thầy còn là tác giả của nhiều cuốn sách hay về luyện thi IELTS như “Ebook 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5”, “How to crack IELTS Speaking part 1”,

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Sách IELTS Đặng Trần Tùng trở nên hot là do đâu?

Bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng khi vừa xuất bản đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng luyện thi IELTS bởi:

  • Sách được biên soạn từ người có kinh nghiệm & thành tích cao đó là thầy Đặng Trần Tùng.
  • Sách IELTS Đặng Trần Tùng được trình bày rất khoa học, thú vị, dễ tiếp cận.
  • Sách IELTS Đặng Trần Tùng tách biệt các kỹ năng => người học có thể lựa chọn sách theo kỹ năng mình muốn cải thiện.
  • Cuốn sách về IELTS Speaking ngoài phần chữ còn được đính kèm video dài khoảng 2 phút tóm gọn tổng quát về các câu hỏi trong chủ đề đó.

3. Bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng hữu ích cho người học IELTS

Luyện thi IELTS là một quá trình gian nan, cần rất nhiều thời gian cũng như sự nỗ lực và quyết tâm. Quá trình ôn luyện sẽ rất cần những tài liệu phù hợp giúp người học định hướng và bổ sung kiến thức chính xác hơn.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng có những nội dung gì, cùng theo dõi nhé!

3.1. Ebook 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+

Phần thi Speaking vẫn luôn là phần thi khó nhằn với nhiều thí sinh. Vì thế thầy Tùng biên soạn cuốn sách 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+ để hỗ trợ các bạn.

sách ielts đặng trần tùng
Ebook 40 chủ đề phải biết cho IELTS

Hiện tại sách đã được cập nhật lên đến 50 chủ đề. Sách phù hợp với trình độ từ 6.5 đến 7.0 giúp bạn luyện kỹ năng nói hiệu quả.

Các chủ đề trong sách bao gồm study, work, celebrities, leisure time, patience, toy, weather, housework, holidays,… đều là những chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS. Ở mỗi chủ đề, sách có đầy đủ câu hỏi và câu trả lời mẫu trong cả 3 phần.

Đặc biệt sách còn có những gợi ý cách trả lời câu hỏi sao cho ấn tượng, giúp bạn dễ dàng đạt được band 7.5 trở lên.

Các từ vựng, thành ngữ hay cũng được lồng ghép vào câu trả lời, bởi đó chính là yếu tố giúp bạn ghi điểm cao trong bài Speaking IELTS. Ở mỗi câu như vậy, thầy Tùng cũng kèm theo giải thích cụ thể cho các từ vựng và thành ngữ đó.

Những tips hữu ích gợi cho bạn ý tưởng hay để giải quyết một cách thông minh cho chủ đề được đề cập ở cuối mỗi chủ đề.

Những bạn đang ở band 7.0 muốn tăng lên 8.0 hoặc những bạn ở mức thấp hơn 7.0 và muốn tăng band lên 7.0 thì nên sử dụng cuốn sách này. Sách cung cấp từ vựng lẫn cấu trúc câu giúp đưa điểm của bạn lên mức 7.5+.

3.2. Sách 55 cues Speaking Part 2

Part 2 của Speaking có thời lượng nói dài hơn IELTS Speaking Part 1 và dĩ nhiên độ khó cũng tỉ lệ thuận với thời lượng. Câu hỏi sẽ có phần hóc búa hơn, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức sâu rộng và kỹ năng xử lý vấn đề tốt.

sách ielts đặng trần tùng
Sách 55 cues Speaking Part 2

Sách có 55 chủ đề quen thuộc như: environment, museum, city, food, health, money,… thầy Tùng hướng dẫn cụ thể cách phát triển những nội dung xung quanh để trả lời đầy đủ ý cho câu hỏi được đặt ra. Giúp cho người học biết cách lên ý tưởng, có câu trả lời hoàn chỉnh, thuyết phục, khai thác được nhiều khía cạnh của vấn đề, tránh gặp tình trạng bí ý tưởng.

Phần giúp bạn “ăn điểm” trong bài nói đó là các từ vựng cấp cao cũng sẽ được trình bày trong sách. Sách có những gợi ý các câu hỏi chung cho cùng một chủ đề như what, when, why, where, who, how nhằm khai thác hết các khía cạnh của vấn đề từ đó câu trả lời được toàn diện hơn.

Tổng quan thì sách 55 cues Speaking Part 2 sẽ giúp bạn triển khai ý của vấn đề cơ bản. Từ đó mở rộng ra các vấn đề liên quan. Sách gợi ý cách khai thác từng khía cạnh của vấn đề để đảm bảo thấy được ý kiến riêng của mỗi người nhưng vẫn đầy đủ và đúng cấu trúc.

3.3. Sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1

Cuốn sách 20 chủ đề này có lẽ là cuốn hot nhất trọng bộ 3 sách IELTS Đặng Trần Tùng. Sách này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt Part 1 của phần thi IELTS Speaking.

Part 1 là phần dễ ghi điểm nhất những bạn cũng không nên chủ quan nhé. Nếu không hoàn thành tốt sẽ ảnh hưởng tâm lý cho các phần sau.

sách ielts đặng trần tùng
Sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1

Sách How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 này có 20 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 band là 6, 7 và 8. Tập trung vào các vấn đề lớn về: giáo dục, kinh tế, môi trường,… đồng thời cung cấp thêm kiến thức để người học tự đưa ra được các giải pháp cho mỗi vấn đề.

Cuốn sách là những kinh nghiệm mà thầy Tùng tích lũy được sau nhiều lần thi IELTS để các bạn có thể đạt được band cao. Hàng loạt từ vựng cao cấp được đưa vào các chủ đề. Những loại từ vựng này ứng với những mức band khác nhau mà người học hướng tới.

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

Download trọn bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng:

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hy vọng rằng thanhtay.edu.vn đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng. Những bạn đã có kiến thức nền tảng tốt muốn nâng cao trình độ thì có thể lựa chọn bộ sách này. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS để đón đọc thêm các bài học khác nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: