Download Preparing for the IELTS PDF miễn phí

Hiện nay, tài liệu luyện thi IELTS trực tuyến được sử dụng một cách rộng rãi và hầu như các đầu sách đều hay và chất lượng. Tuy nhiên, các bạn cần phải biết cách lựa chọn tài liệu đúng trình độ để đạt hiệu quả cao. Trong bài viết hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách Preparing for the IELTS. Đây là tài liệu phù hợp với các bạn mới bắt đầu quá trình luyện thi IELTS và đã có nền tảng cơ bản về tiếng Anh.

1. Nội dung cuốn sách Preparing for the IELTS

“The IELTS writing test takes one hour. In this time you are required to complete two tasks. TASK ONE is a report based on some graphic information provided on the question paper. With few exceptions, the graphic information will come in one of five forms – a line graph, bar graph, pie chart, table or diagram illustrating a process. You are required to describe the information or the process in a report of 150 words.”

Preparing for the IELTS test
Nội dung cuốn sách Preparing for the IELTS

Sách Preparing for the IELTS cung cấp đến bạn những kiến thức nền tảng để chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS. Bên cạnh đó, các bài tập thực hành cũng được xen lẫn bên trong lý thuyết để các bạn ôn luyện hiệu quả.

2. Ưu điểm của bộ tài liệu Preparing for the IELTS test with Holmesglen Institute of TAFE

  • Sách trình bài kiến thức đầy đủ về từng dạng đề xuất hiện trong phần Writing task 1.
  • Tác giả trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Hướng dẫn cđặt nghi vấn khi làm bài đầy đủ, chi tiết.
  • Ví dụ cho từng dạng bài cụ thể, dễ hiểu.
  • Hướng dẫn sử dụng rất nhiều từ ngữ để ghi điểm ở phần Writing task 1.

Dowload bộ tài liệu Preparing for the IELTS test with Holmesglen Institute of TAFE:

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm một nguồn tài liệu luyện đề thi IELTS hay là Preparing for the IELTS. Chúc các bạn sẽ có thêm một kỳ thi thật thành công! Đừng quên chia sẻ bài viết của thanhtay.edu.vn cho bạn bè cùng biết nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment