Sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book

Hiện nay, có rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS mang tính chất ứng dụng cao. Tuy nhiên, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn tài liệu phù hợp.

Trong bài viết này, https://thanhtay.edu.vn/ muốn chia sẻ đến các bạn cuốn sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi Đại học Cambridge. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về chất lượng.

1. Đối tượng sử dụng Objective IELTS Intermediate student’s book

Objective IELTS Intermediate Student's Book Answer
Đối tượng sử dụng Objective IELTS Intermediate student’s book

Đây là bộ sách thiết kế dành đến cho các bạn đang ở trình độ trung cấp, với band điển trong khoảng 4.5 – 5.0 IELTS. Các bạn đang ở trình độ thấp hơn vẫn có thể dùng, tuy nhiên cần phải cân nhắc bởi khối lượng kiến thức mà cuốn sách cung cấp.

Tham khảo thêm về các khóa học IELTS của Thành Tây tại https://thanhtay.edu.vn/khoa-hoc-ielts/

2. Nội dung sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book

Objective IELTS Intermediate Student’s Book là cuốn sách được biên soạn với nội dung kiến thức đa dạng. Bao gồm rất nhiều chủ điểm trong bài thi IELTS để các bạn có thể tham khảo và học tập.

Cụ thể, nội dung cuốn sách sẽ được chia thành 20 bài học. Gồm các chủ đề: Communicate, A Healthy diet, City attractions, Ways to learn, Discovering the past, What is job satisfaction, Transport,…

Cung cấp cho bạn các từ vựng và ngữ pháp cơ bản để ứng dụng vào bài thi. Ở mỗi bài, sẽ có một số bài học và nghiên cứu về kiến thức ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng cùng với đó là bài tập thực hành.

Objective IELTS Intermediate Student's Book Answer
Nội dung sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer

Cuốn sách có Audio đi kèm để bạn học toàn bộ 4 kỹ năng thi IELTS. Bài tập xuyên suốt và cuối sách còn có phần đáp án chi tiết để kiểm tra lại đáp án. 

Cuối sách còn có bổ sung thêm cho các bạn phần luyện tập đọc và viết riêng để có thể cải thiện 2 kỹ càng này. Một điểm đặc biệt khác của cuốn sách đó là có nhiều hình ảnh minh họa đẹp và dễ hiểu.

Tham khảo thêm các cuốn sách khác:

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Hướng dẫn học sách Objective IELTS Intermediate student’s book

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một cuốn sổ và ngồi bút. Tiếp đó học theo thứ tự từng đơn vị bài học. Những bài học sau sẽ khó hơn bài học trước đó, nên các bạn cần học từ từ. Có như vậy thì mới nâng cao trình độ hiện tại của bản thân.

Tiếp đến, các bạn hãy ghi chú lại những từ vựng, cụm từ vựng hay và ngữ pháp để sử dụng cho những lần sau. Các bạn sẽ có được nhiều từ vựng và ngữ pháp để có thể áp dụng chính xác vào bài thi.

Làm bài tập theo thời gian đặt ra, tiếp đó kiểm tra đáp án tham quan dưới khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, rà soát sự tiến bộ của bạn.

Objective IELTS Intermediate Student's Book Answer
Hướng dẫn học sách Objective IELTS Intermediate student’s book

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý cách học cuốn sách Objective IELTS Intermediate student’s book tốt hơn.

Hãy tải cuốn sách về ôn luyện ngay để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi bạn nhé. Nếu còn có thắc mắc, các bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết để thanhtay.edu.vn giải đáp nhé!

Đừng quên truy cập vào Blog học tiếng anh của Thành Tây để đón đọc thêm các bài viết mới nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: