Review bộ truyện tranh Doremon tiếng Anh

Chắc hẳn đa số mọi người ai cũng đã, đang có tuổi thơ gắn liền với cuốn truyện tranh Doremon tiếng Anh? Bộ truyện này ngoài việc giúp giải trí, thư thái đầu óc sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, còn để lại rất nhiều bài học giá trị cuộc sống!

Vậy nếu bạn nào vừa muốn đọc truyện, vừa muốn rèn luyện thêm tiếng Anh thì tại sao lại không thử kết hợp lại nhỉ?

Review về truyện tranh Doraemon tiếng anh

Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, Thanhtay.edu.vn xin thân tặng  bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh để mọi người vừa giải trí, vừa nâng trình tiếng Anh siêu khủng. Đọc đến cuối bài viết để thấy link tải nhé!

Học tiếng Anh qua đọc truyện, xem phim luôn là một phương pháp thú vị nhất! Không tạo cho người đọc, xem một cảm giác rằng mình đang “học” mà mang lại hiệu quả bằng cách “ngấm” dần.

Tải full bộ truyện tranh Doremon phiên bản tiếng Anh
Tải full bộ truyện tranh Doremon phiên bản tiếng Anh

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

Hơn nữa, phim hoặc truyện đều là những tài liệu gắn liền với thực tế nhất, giúp các bạn dễ dàng tăng được kỹ năng nghe nói và bổ sung vốn từ vựng!

Với ngôn ngữ gần gũi, dí dỏm, từ không quá khó (hầu hết là thông dụng), mẫu câu giao tiếp hàng ngày… Cuốn truyện này đáp ứng đủ yêu cầu để các bạn luyện theo phương pháp “Free reading” một cách hiệu quả đấy!

Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5-3 hậu đậu tên là Nobita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kĩ thuật. 

Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí Time Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. 

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Tải truyện tranh Doraemon bằng tiếng anh

Đây là một tập truyện rất phù hợp cho trẻ vừa chơi vừa học thêm tiếng anh mà bố mẹ nên tham khảo để giúp con mình phát triển tiếng anh một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm các cuốn sách học tiếng anh khác:

Tải truyện ở đây:

Hy vọng với bài chia sẻ về truyện tranh Doreamon tiếng anh ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tập tốt và thật hiệu quả nhé! Ngoài ra, đừng quên truy cập vào Blog học tiếng anh để đón đọc thêm các bài chia sẻ khác nữa nhé!

4 thoughts on “Review bộ truyện tranh Doremon tiếng Anh”

  1. “Vì thế trong bài viết ngày hôm nay, Thanhtay.edu.vn xin thân tặng bộ truyện tranh Doraemon tiếng Anh để mọi người vừa giải trí, vừa nâng trình tiếng Anh siêu khủng. Đọc đến cuối bài viết để thấy link tải nhé!”
    Có cái quần

    Reply
  2. Ben trong file zip co cai “HƯỚNG DẪN LẤY PASS GIẢI NÉN.pdf”
    Click 2 cai lien tuc se mo ra trang huong dan lay pass nha mn.

    Reply

Bình luận

Bài viết liên quan: