Review trọn bộ sách IELTS Strategies For Study

IELTS Strategies For Study là cuốn tài liệu học IELTS căn bản, thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp đầy đủ những kiến thức để bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS.

Bên dưới, thanhtay.edu.vn sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết và link tải cuốn IELTS Strategies For Study miễn phí. Cùng theo dõi để học thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

1. IELTS Strategies For Study dành cho ai?

IELTS Strategies For Study
IELTS Strategies For Study dành cho ai?

Sách IELTS Strategies For Study đơn giản, có phần dịch nghĩa bằng tiếng Việt để các bạn mới bắt đầu học IELTS, mất gốc có thể làm quen và bắt đầu thực hành một số bài thi IELTS hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Nội dung cuốn sách IELTS Strategies For Study

Sách IELTS Strategies For Study mang lại cho các bạn những đề thi IELTS chất lượng, được chia theo dạng bài. Với cuốn sách này, các bạn có thể dễ dàng nắm trọn những cấu trúc đề thi của từng dạng bài hiệu quả nhất.

Bên cạnh kiến thức, các bạn sẽ học được những mẹo hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần mẹo này sẽ mang đến cho bạn nhiều sự hữu ích hơn.

Mẹo làm tốt bài thi IELTS hiệu quả, thuận lợi hơn và tránh được lỗi sai thường gặp. Cuốn sách nghiên cứu cho các bạn một số bước để xác định đáp án đúng cho câu hỏi đó, theo mỗi dạng bài xuất hiện trong đề thi IELTS. Bạn còn được học nhiều phương pháp tăng điểm IELTS nhanh chóng.

IELTS Strategies For Study
Nội dung cuốn sách IELTS Strategies For Study

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được thực hành nhiều bài tập và bài test chính xác thông qua phần Intergrated Exercises (gồm có 12 bài tập tổng hợp), Practice Test (gồm có 7 bài Test)

Cuối sách, tác giả còn cung cấp cho bạn phần Answer key để bạn kiểm tra lại đáp án và làm bài tập, tính điểm của bản thân tốt hơn.

Các bạn mới đầu bước vào quá trình luyện thi IELTS có thể sử dụng cuốn sách IELTS Strategies For Study tự học tại nhà nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh. Cuốn sách mang lại cho bạn nhiều kiến thức hay, một số bước làm bài rất thú vị.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo thêm về các cuốn sách khác:

Tải sách IELTS Strategies For Study hoàn toàn miễn phí:

Vậy là thanhtay.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn cuốn sách IELTS Strategies For Study từ chuyên mục Luyện thi IELTS. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cuốn sách này và lựa chọn học trong quá trình luyện thi IELTS.

Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Bình luận

Bài viết liên quan: