Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 1 [PDF+AUDIO]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách tiếng Anh lớp 1. Đây là cuốn sách được xây dựng nhằm mục đích giúp các bé, các bậc phụ huynh muốn cho con mình làm quen với tiếng Anh ngay từ đầu bậc tiểu học.

Hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bài viết REVIEW Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới cùng link tải hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Giới thiệu về sách tiếng Anh lớp 1

Sách tiếng Anh lớp 1 là tài liệu được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông. Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh, sinh viên làm quen với kiến thức tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đây được xem là tiền đề để các em học sinh có thể làm quen và nhận thức về môn ngoại ngữ này. Chính vì vậy, các em sẽ có nền tảng vững chắc để phát triển năng lực tiếng Anh ở các cấp bậc sau.

Giới thiệu về sách tiếng Anh lớp 1

Nội dung sách tiếng Anh lớp 1 được chú trọng biên soạn hướng đến giao tiếp (Communication approach).

Vì thế, cuốn sách giúp các em học sinh phát triển và trau dồi đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, chú trọng vào 2 kỹ năng Nghe và Nói

Trong đó, hệ thống phát âm, từ vựng, cấu trúc câu tiếng Anh cũng là thành phố cốt lõi hình thành nên kỹ năng giao tiếp.

Thêm vào đó, hoạt động (Learned-centered approach) cũng được chú trọng trong quá trình giảng dạy. Đây sẽ là những hoạt động vừa học vừa chơi cơ bản giúp học sinh bổ trợ kiến thức nhanh và lâu dài.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 2

2. Cuốn sách tiếng Anh lớp 1 có gì?

2.1. Nội dung cuốn sách tiếng Anh lớp 1

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 bao gồm 16 đơn vị bài học (unit). Tất cả nội dung này được giảng dạy trong vòng 70 tiết học. Mỗi đơn vị sẽ có 3 bài học (lesson).

Giữa các đơn vị bài học sẽ có 4 bài Fun time. Với các trò chơi và hoạt động ngôn ngữ. Bài tập này giúp khơi gợi hứng thú và giảm bớt sự nhàm chán khi học.

Sau khi hoàn thành 4 đơn vị bài học, các em học sinh được làm 1 bài Review (bao gồm phần Self-check và Stor), giúp các em tự kiểm tra, đánh giá và củng cố kiến thức.

sách tiếng Anh lớp 1
Nội dung cuốn sách tiếng Anh lớp 1

Mỗi đơn vị bài học bên trong cuốn sách mềm tiếng Anh lớp 1 gồm có 8 hoạt động chính:

• Listen and repeat: giúp các em làm quen với từ và những âm cơ bản thông qua các ngữ cảnh giao tiếp
  • Point and say: giúp các em luyện tập từ vựng và những tình huống giao tiếp thường ngày
  • Listen and chant: giúp các em phát triển kỹ năng nghe, luyện tập và vận dụng âm, từ trong các câu đơn giản qua các bài chant.
  • Listen and fick: giúp các em luyện nghe âm trong từ, từ chứa âm phổ biến trong câu.
  • Look and frace/look, frace and write: giúp các em luyện tập tô những con chữ (chữ thường, chữ hoa), điền vào chữ còn thiếu trong từ.
  • Listen and repeat: giúp các em học nghe, nhắc lại những cấu trúc câu, đoạn hội thoại đơn giản trong giao tiếp
  • Let’s talk: giúp các em luyện tập nói những câu, đoạn hội thoại đơn giản qua các tình huống giao tiếp cụ thể.
  • Let’s sing: qua các bài hát, các em có thể củng cố, ôn tập âm, từ vựng, cấu trúc đã được học.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 3

• Unit 15: At the football match
  • Unit 16: At home

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 4

Bên dưới là link tải sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 PDF (Tập 1&2) hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy tải về và học ngay nhé!

Trên đây là một số thông tin về cuốn sách tiếng Anh lớp 1 là một trong số các tài liệu đã được thanhtay.edu.vn tổng hợp từ Blog học tiếng anh. Hy vọng tài liệu học tiếng Anh này sẽ hữu ích và có giá trị đối với các em học sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.

3 thoughts on “Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 1 [PDF+AUDIO]”