Tải miễn phí bộ sách tiếng Anh lớp 10 [PDF+Audio]

Sách tiếng Anh lớp 10 mới được  biên soạn bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam theo chương trình thí điểm Tiếng Anh do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.

Sách được viết ra nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học sinh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó 2 kỹ năng nghe và nói được ưu tiên hơn hết.

1. Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 10

Sách tiếng Anh lớp 10 chương trình mới được tổng hợp đầy đủ kiến thức 4 kỹ năng cơ cơ bản như: nghe, nói, đọc, viết và được chuẩn hoá theo khung chương trình của bộ giáo dục quy định.

Sách hướng đến mục lục giúp cho các bạn có thể rèn luyện và học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Giới thiệu sách tiếng Anh lớp 10

Cuốn sách tiếng Anh lớp 10 gồm có 2 tập là tập 1 và tập 2. Theo đề án ngoại ngữ năm 2020 của bộ giáo dục, các bạn học sinh lớp 10 sẽ được học một chương trình tiếng Anh mới hay còn được biết đến với tên gọi là chương trình tiếng Anh thí điểm.

Theo chương trình mới được quy định bởi bộ giáo dục đề ra thì các bạn học sinh sẽ được học và tiếp cận với loại sách tiếng Anh sát với thực tế, đơn giản, dễ dàng, … và hiệu quả hơn.

Chương trình bên trong cuốn sách tiếng Anh lớp 10 mới gồm có 10 unit đó là:

  • Unit 1: FAMILY LIFE
  • Unit 2: YOUR BODY AND YOU
  • Unit 3: MUSIC
  • Unit 4: FOR A BETTER COMMUNITY
  • Unit 5: INVENTIONS
  • Unit 6: GENDER EQUALITY
  • Unit 7: CULTURAL DIVERSITY
  • Unit 8: NEW WAYS TO LEARN
  • Unit 9: PRESERVING THE ENVIRONMENT
  • Unit 10: ECOTOURISM

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 11 [PDF+AUDIO]

Tải sách tiếng Anh lớp 10 mới PDF kèm Audio miễn phí

2. Mẹo học tiếng Anh lớp 10 mà các bạn có thể tham khảo

Hãy nghe nhiều hơn đọc

Việc làm đầu tiên mà các bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình đó là hãy nghe thật nhiều vào. Bạn có thể nghe các bản nhạc Âu Mỹ, xem phim bằng tiếng Anh để rèn luyện và cải thiện kỹ năng Listening một cách tốt và hoàn hảo nhất. 

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Mẹo học tiếng Anh lớp 10 mà các bạn có thể tham khảo

Luyện nói thật nhiều

Hãy nói thật nhiều cho dù mới đầu các bạn có phát âm sai chưa chuẩn đi nữa. Bởi lẽ sau Listening thì Speaking là kỹ năng mà rất nhiều bạn đang gặp khó khă. Nhiều bạn vẫn thiếu tự tin khi mình đọc sai sợ mọi người sẽ chê cười và đây chính là lý do dẫn đến giao tiếp tiếng Anh kém.

Trong quá trình học cấp 3 thì tiếng Anh lớp 10 là một trong những môi trường vô cùng thuận lợi để các bạn có thể làm quen và luyện kỹ năng nói. Có rất nhiều đề tài gần gũi, dễ phát âm mà các bạn có thể rèn luyện và cải thiện tốt về giọng nói của mình.

Tham khảo: 5 cách luyện nói tiếng Anh cho trẻ em tiểu học

Học thêm từ các sách nâng cao

Nếu muốn học tốt cuốn sách tiếng Anh lớp 10, yếu tố đầu tiên phải quyết tâm và nỗ lực thì việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi quá lớn đối với nhiều bạn học sinh.

Ngoài việc các bạn học sách giáo khoa tiếng Anh trên lớp thì các bạn cũng có thể tham khảo qua mấy sách tiếng Anh nâng cao để có thể bổ sung thêm về ngữ pháp, cấu trúc,..

Đây sẽ là kiến thức cho bạn nâng cao bản thân của mình về môn tiếng Anh, bạn có thể khám phá ra được rất nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích mà trước giờ bạn không biết.

Tham khảo: Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 12 [PDF+AUDIO]

Trên đây là những chia sẻ của thanhtay.edu.vn về cuốn sách tiếng Anh lớp 10 mới. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nguồn thông tin hữu ích.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây tại đây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm. Chúc các bạn học tập tốt tiếng Anh!

Bình luận

Bài viết liên quan: