Tải miễn phí trọn bộ sách tiếng Anh lớp 5 [PDF+Audio]

Sách tiếng Anh lớp 5 là tài liệu cực kỳ quan trọng trong chương trình tiểu học. Bộ sách được xuất bản bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 5 rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh.

Hôm nay hãy cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu về cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 mới ngay bên dưới bài viết nhé!

1. Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5

Sách tiếng Anh lớp 5 mới được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn dựa trên Chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật cùng Nhà xuất bản Macmillan (MPC).

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5

Sách được biên soạn theo hướng phát triển giao tiếp, tập trung vào một số chủ đề gần gũi với các em học sinh.

Nội dung cuốn sách được chia thành 5 đơn vị bài học. Với 5 bài này, bạn sẽ được học 5 chủ đề khác nhau. Kết thúc 5 chủ đề, các em học sinh được ôn luyện lại bằng một bài ôn tập kiến thức, củng cố và trau dồi kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 6

2. Nội dung sách tiếng Anh lớp 5 mới

Bộ sách mềm tiếng Anh lớp 5 mới gồm có 2 tập: Tập 1 và Tập 2. Mỗi tập gồm có 10 đơn vị bài học. Với từng đơn vị bài học, sách sẽ cung cấp: Competences (Năng lực), Sentence patterns (Mẫu câu), Vocabulary (Từ vựng) và Phonetics (Ngữ âm)

Sách giáo khoa tiếng Anh 5 mới còn cung cấp đến bạn rất nhiều tình huống, nhiều hình ảnh gần gũi và quen thuộc trong học tập giúp bạn dễ học, dễ ghi nhớ.

Đi kèm với file sách là file Audio giúp các bạn học sinh luyện học phát âm chuẩn và cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 7

3. Mục lục sách tiếng Anh lớp 5

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh lớp 5 tập 1

• Unit 1: What’s Your Address?
  • Unit 2: I Always Get Up Early. How About You?
  • Unit 3: Where Did You Go On Holiday?
  • Unit 4: Did You Go To The Party?
  • Unit 5: Where Will You Be This Weekend?
  • Unit 6: How Many Lessons Do You Have Today?
  • Unit 7: How Do You Learn English?
  • Unit 8: What Are You Reading?
  • Unit 9: What Did You See At The Zoo?
  • Unit 10: When Will Sports Day Be?

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.

Mục lục sách giáo khoa tiếng Anh 5 tập 2

• Unit 11: What’s The Matter With You?
  • Unit 12: Don’t ride your bike too fast!
  • Unit 13: What do you do in your free time?
  • Unit 14: What Happened In The Story?
  • Unit 15: What Would You Like To Be In The Future?
  • Unit 16: Where’s The Post Office?
  • Unit 17: What Would You Like To Eat?
  • Unit 18: What Will The Weather Be Like Tomorrow?
  • Unit 19: Which Place Would You Like To Visit?
  • Unit 20: Which one is more exciting, life in the city or life in the countryside

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 8

Tải sách tiếng Anh lớp 5 PDF kèm Audio Free

Tham khảo:

Bài tập tiếng Anh lớp 5

Từ vựng tiếng Anh lớp 5

Sách tiếng Anh lớp 5 có rất nhiều đổi mới tích so với chương trình học tiếng Anh cũ. Sách tập trung cải thiện đầy đủ kỹ năng để các bạn học sinh phát triển một cách toàn diện nhất. Đừng quên tải cuốn sách về và học ngay nhé hoặc truy cập vào Blog học tiếng anh của Thành Tây để đọc thêm các kiến thức tiếng anh khác nhé!

Bên cạnh sách tiếng Anh lớp 5, nếu các bạn muốn tham khảo thêm nhiều tài liệu tiếng Anh khác thì có thể tham khảo website tailieuso.com. Tailieuso là trang chia sẻ, cung cấp nguồn tài liệu đa dạng về các lĩnh vực hoàn toàn miễn phí và chất lượng. Truy cập ngay nhé!