Tải miễn phí sách tiếng Anh lớp 9 [PDF+AUDIO]

Bộ sách tiếng Anh lớp 9 chương trình mới do nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn và do bộ GD&ĐT ban hành. Sách là sự kết kết hợp chặt chẽ về chuyên môn và kỹ thuật với nhà xuất bản pearson.

Với mục đích hỗ trợ các em học sinh lớp 9 phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên dưới là thông tin chung, mục lục và link tải sách hoàn toàn miễn phí.

1. Giới thiệu về cuốn sách tiếng Anh lớp 9

Sách tiếng Anh lớp 9 được viết với đầy đủ lý thuyết, công thức và phương pháp giải bài tập chi tiết ngắn gọn và dễ hiểu

Với cách biên soạn dễ hiểu, các em có thể tự học kiến thức và áp dụng vào các bài tập về nhà của mình. Từ đó nâng cao kết quả của các bài kiểm tra tiếng Anh.

Giới thiệu về cuốn sách tiếng Anh lớp 9

Mục lục cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 (chương trình mới) bao gồm :

 • Unit 1: A visit from a pen pal
 • Unit 2: Clothing
 • Unit 3: A trip to the countryside
 • Unit 4: Learning a foreign language
 • Unit 5: The media
 • Unit 6: The environment
 • Unit 7: Saving energy
 • Unit 8: Celebrations
 • Unit 9: Natural disasters
 • Unit 10: Life on other planets
 • Grammar
 • Glossary

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 10

Tải miễn phí sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 PDF + Audio

2. Phương pháp học tốt sách tiếng Anh lớp 9

Sử dụng nguồn tài liệu đa dạng

Để học tốt sách tiếng Anh lớp 9 chương trình mới, các bạn không nên chỉ học mỗi sách giáo khoa. Hiện trên internet có rất tài liệu học tiếng Anh khác phù hợp với học sinh lớp 9 mà bạn có thể tham khảo. Ngoài sách in, các bạn cũng có thể dùng dạng tài liệu online, vừa rẻ vừa tiện lợi.

Phương pháp học tốt sách tiếng Anh lớp 9

Tham khảo thêm các khoá học ielts online tại Thành Tây

Luyện tập đồng đều cả 4 kỹ năng

Với phương pháp giảng dạy trên lớp, hầu hết các học sinh chỉ giỏi kỹ năng đọc viết. Như vậy, các em sẽ khó ứng dụng kỹ năng tiếng Anh của mình vào cuộc sống.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thêm vào đó, cách học này còn làm chúng ta nhanh bị quên. Để học tốt chương trình tiếng Anh lớp 9, các bạn nên rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 11

Có sổ tay từ vựng

Ngôn ngữ nào cũng vậy, mỗi lĩnh vực sẽ có một số thuật ngữ riêng. Bạn nên có một cuốn sổ tay nhỏ, ghi lại những đã học theo từng lĩnh vực.

Ví như bạn có danh sách tên tiếng Anh của các loại thực phẩm, đồ uống. Bạn có những từ thường dùng trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh. Vốn từ càng phong phú, khả năng vận dụng tiếng Anh của bạn sẽ càng linh hoạt hơn.

Nếu các bạn chủ nắm vững những từ vựng mà sách giáo khoa đề cập. Thì để học giỏi chương trình tiếng Anh lớp 9 là có thể, nhưng rồi bạn sẽ không thể vận dụng được vào cuộc sống thường ngày.

Tham khảo: Cách học 3000 từ vựng tiếng Anh

Nghe nhạc xem phim

Sách tiếng anh lớp 9
Nghe nhạc xem phim – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

Nói đến nhạc và phim thì đây chính là kho tàng lớn. Dòng nhạc và phim US-UK luôn luôn mạnh nhất thế giới so với các dòng nhạc phim khác. Công nghiệp giải trí US-UK cũng gây ảnh hưởng rộng khắp đến nền giải trí của thế giới.

Vậy nên không hà cớ gì mà bạn không nghe nhạc xem phim Âu Mỹ cả. Vừa cập nhật được những xu thế giải trí mới nhất của thế giới lại còn tranh thủ học được thêm tiếng Anh.

Để học tiếng Anh qua những bài hát và bộ phim, các bạn hãy tìm bản vietsub trên internet.

Sau thời gian nghe và xem phụ đề đủ quen thuộc, dần dần các bạn không cần sử dụng đến nó nữa. Khi kỹ năng nghe của bạn đã được cải thiện. Thì chứng tỏ việc nghe nhạc cuả bạn đang phát huy tác dụng rồi đấy.

Tham khảo: Sách tiếng Anh lớp 12

Trên đây là những chia sẻ của IELTS Thành Tây về cuốn sách tiếng Anh lớp 9 mới. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn học sinh lớp 8 có được nguồn thông tin hữu ích và giá trị. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Luyện thi IETLS của chúng tôi để ôn luyện nhé. Cảm ơn và chúc các bạn học tập tốt tiếng Anh!

Bình luận

Bài viết liên quan: