Download sách Oxford Business English miễn phí

Oxford Business English được xem là lựa chọn số 1 để phục vục cho việc tự học tại nhà. Bộ sách phù hợp với người đi làm, được biên soạn tỉ mỉ và chi tiết về các tình huống dành cho dân văn phòng. Cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu về bộ sách này nhé!

1. Giới thiệu bộ sách Oxford Business English

Giáo trình Oxford Business English – Express Series là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người đi làm muốn Luyện thi IELTS hay cải thiện vốn tiếng Anh chuyên ngành cấp tốc ngay tại nhà.

Sách Oxford Business English
Sách Oxford Business English

Oxford Business English là bộ giáo trình chất lượng, uy tín. Bộ sách nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người vì tính ứng dụng cao. Có tất cả 12 lĩnh vực thông dụng nhất được trình bày trong giáo trình: Nhân sự, truyền thông & quảng cáo, thuyết trình, hội họp,…mỗi phần sẽ cung cấp cho người học các kiến thức đầy đủ về từ vựng, phát âm, các thông tin liên quan đến chuyên ngành đó,…

Bộ sách mang đến cảm giác thân thuộc với các tình huống bài tập trong sách bởi tác giả hầu hết ứng dụng thực tế vào nội dung.

Tham khảo: Giáo trình tiếng Anh

2. Các chủ đề trong bộ sách Oxford Business English

Bộ giáo trình Oxford Business English sẽ được chia thành 3 loại chính dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng gồm có:

 • English for Presentations: Tiếng Anh dùng trong các buổi thuyết trình
 • English for Meetings: Tiếng Anh dùng trong các cuộc họp
 • English for Emails: Tiếng Anh dùng trong việc viết thư điện tử
Oxford Business English
Các chủ đề trong bộ sách Oxford Business English

Tùy theo ngành nghề mà bạn có thể lựa chọn những danh mục để nghiên cứu trong những danh sách sau:

 • Oxford Business English – English for Accounting
 • Oxford Business English – English for Human Resource
 • Oxford Business English – English for Marketing & Advertising
 • Oxford Business English – English for Sales & Purchasing
 • Oxford Business English – English for Customer Care
 • Oxford Business English – English for Legal Professionals
 • Oxford Business English – English for Meetings
 • Oxford Business English – English for Presentations
 • Oxford Business English – English for Negotiating
 • Oxford Business English – English for the Energy Industry
 • Oxford Business English – English for Cabin Crew
 • Oxford Business English – English for Logistics

Mỗi phần trong Express Series sẽ bao gồm sách hướng dẫn, Audio và sách bài tập Check your Vocabulary.

Thời gian học nghiêm túc ngắn nhất của mỗi part là 30 phút. Bạn có thể kết hợp với một số tài liệu tiếng Anh giao tiếp khác để nâng cao hiệu quả học tập.

Tham khảo: Oxford Word Skills

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Cách học bộ sách Oxford Business English

Mỗi bài học là một tình huống cụ thể trong cuộc họp, trong việc viết thư điện tử hay một bước trong buổi thuyết trình. Có 2 phần trong mỗi topic: StarterOutput.

 • Starter: Các hoạt động luyện tập, bài tập ngắn để làm quen và nắm được cách sử dụng từ vựng trong từng bối cảnh cụ thể.
 • Output: Áp dụng cấu trúc, từ vựng đã học để đưa ra ý kiến cá nhân, trình bày thông tin. Bài tập thường ở dạng đọc hiểu hoặc bài nghe chứa các thông tin chuyên ngành.
Oxford Business English
Cách học bộ sách Oxford Business English

Sau khi làm bài tập, hãy tận dụng Transcripts để tham khảo cách viết, cách nói trong những bối cảnh khác nhau. Có thể kết hợp phương pháp Shadowing để cải thiện cả kĩ năng nghe và nói.

Chẳng hạn như bạn cần nghe và lặp lại theo một đoạn audio mẫu có giọng người thật. Khác với kỹ thuật nghe, dừng và lặp lại, bạn sẽ nói đồng thời với Speaker, bắt chước cách họ ngắt câu, nhấn mạnh, luyến láy và tránh chần chừ nhất có thể.

Trong mục “A-Z word list”, mỗi từ và cấu trúc đều được cung cấp phát âm đi kèm và khoảng trống để điền nghĩa và ghi chú tương ứng. Các bạn có thể áp dụng phương pháp Truy hồi kiến thức (Retrieval practice) vào ôn tập từ vựng, cấu trúc đã học.

Cụ thể, với mỗi từ/cụm từ, hãy ghi hết những kiến thức mình nhớ được về từ đó (viết ra giấy, nói ra, vẽ sơ đồ,…). Sau đó kiểm tra lại ở bài học và ghi thêm vào tờ giấy những gì mình quên. Bằng cách này, các bạn có thể nhận ra sự thiếu sót về kiến thức và nâng cao khả năng tự đánh giá bản thân.

Oxford Business English là bộ sách dùng cho Tiếng Anh cho người đi làm, sử dụng trong bối cảnh kinh doanh. Vì vậy, học sinh khi học cần kết hợp với ứng dụng thực tế trong công việc hoặc tham gia vào các nhóm học tập (với sự cố vấn từ mentors) để tạo môi trường giao tiếp hiệu quả nhất.

Tham khảo: Check Your English Vocabulary for IELTS

4. Sách Oxford Business English dành cho ai?

Giáo trình Oxford Business English – Dòng sách Express Series, là lựa chọn thông minh cho những người đi làm muốn nâng cao tiếng Anh chuyên ngành một cách nhanh chóng và thuận tiện tại nhà.

Đầu tiên, đây là một bộ giáo trình có chất lượng cao và được đánh giá rất uy tín. Oxford luôn nổi tiếng với tài liệu học có tính ứng dụng sâu sắc. Sự uy tín và chất lượng của các tài liệu Oxford đã được kiểm chứng qua nhiều tác phẩm tiếng Anh. Oxford Business English cũng được đánh giá cao và được khá nhiều người đi làm tin tưởng sử dụng.

Sách Oxford Business English
Sách Oxford Business English dành cho ai?

Ngoài ra, Oxford Business English – Dòng sách Express Series là một bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành giao tiếp phục vụ cho nhiều lĩnh vực công việc. Bộ sách này gồm 12 chủ đề phù hợp với đối tượng từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, tính ứng dụng của bộ giáo trình này rất cao. Mỗi chủ đề được tập trung vào một lĩnh vực cụ thể, cung cấp thông tin chi tiết về từ vựng, cách phát âm và các thông tin liên quan đến lĩnh vực đó. Bạn sẽ dễ dàng hình dung và áp dụng các tình huống thực tế được trình bày trong sách do tác giả đã tích hợp vào nội dung học tập.

5. Download miễn phí sách Oxford Business English

Nếu chưa sở hữu bộ sách Oxford Business English này thì hãy nhanh chóng mua để học ngay nhé. Hoặc bạn có thể tải file sách miễn phí qua link dưới đây.

Thanhtay.edu.vn vừa cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bộ sách Oxford Business English trên đây. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đay sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn tài liệu học tiếng Anh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Khóa học IELTS tại Thành Tây để có lộ trình học cụ thể và chi tiết nhất nhé!

1 thought on “Download sách Oxford Business English miễn phí”

Bình luận

Bài viết liên quan: