Tải trọn 870 câu hỏi luyện thi TOEIC miễn phí

Sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hơn trong học tập, công việc và cuộc sống. Vì vậy mà rất nhiều người luôn muốn chính phục bài thi này. Để làm tốt bài thi TOEIC bạn cần ôn luyện mỗi ngày.

https://Thanhtay.edu.vn/ xin giới thiệu đến bạn tài liệu hỗ trợ luyện thi là sách 870 câu hỏi luyện thi TOEIC, sách giúp bạn nắm được cấu trúc của đề thi với đầy đủ các dạng bài tập.

1. Giới thiệu tài liệu 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

870 câu hỏi luyện thi TOEIC là tài liệu giúp bạn giải quyết những câu hỏi khó nhằn của đề thi TOEIC. Để vượt qua bài thi TOEIC là không hề dễ dàng, nếu bạn không biết cách nắm kiến thức cơ bản thì sẽ rất khó đạt điểm cao.

Vì vậy, các bạn cần đọc nhiều, tìm tòi và phân tích để ra đáp án để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

870 Câu Hỏi Luyện Thi TOEIC
Tài liệu 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Ngoài ra để ôn thi tốt các bạn có thể tham khảo thêm bộ đề thi TOEIC có đáp án. Đây cũng là tài liệu hay với nhiều đề thi mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Do đó việc trang bị và ôn tập đầy đủ sẽ rất hữu ích đối với các bạn.

Tham khảo: Giáo trình tiếng Anh

2. Cách học tốt 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

2.1. Lên kế hoạch học tập

Khi bạn muốn thực hiện một mục tiêu nào đó cũng đều phải có kế hoạch cụ thể. Việc luyện thi TOEIC cũng vậy, để đạt được kết quả mong muốn, các bạn cần xây dựng kế học học tập phù hợp ngay từ sớm.

Bạn hãy luyện hết cả 870 câu hỏi được giới thiệu trong sách, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ vượt bậc đấy.

2.2. Đừng cố dịch tất cả các từ

Trong bài thi TOEIC, hiếm có thí sinh nào thừa thời gian. Bởi các bạn cứ cố dịch những câu, từ vựng sau đó mới làm. Việc dịch từ và những câu trong bài thi thường mất rất thời gian.

Nếu các bạn không biết từ mới thì hoàn toàn có thể đoán nghĩa của chúng dựa vào văn cảnh của câu hoặc các từ mới xung quanh nó. Lưu ý là các bạn không được mang từ điển vào phòng thi.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tham khảo: Achieve TOEIC Bridge

2.3. Sử dụng những bộ tài liệu tốt mang lại hiệu quả cao

Một trong những phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả đó là học tiếng Anh thực tiễn. Hãy chịu khó xem TV, nghe nhạc, nghe đài, đọc sách báo; chú ý đến những mẩu quảng cáo, các tin tức về thời tiết, về giao thông, về kinh tế

870 Câu Hỏi Luyện Thi TOEIC
Cách học tốt 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Tốt nhất là các bạn hãy tìm một người bạn đồng hành để luyện cùng với nhau. Các bạn có thể trò chuyện, tập đặt ra câu hỏi và đưa ra đáp án.

2.4. Có một quyển sổ tiếng Anh bên mình

Luôn giữ bên mình một quyển sổ tiếng Anh để dễ dàng ghi chép lại mọi kiến thức mà mình học được. Ghi chép cụm từ, từ vựng hay các cấu trúc ngữ pháp.

Nếu các bạn ôn TOEIC với bạn bè thì các bạn có thể nghĩ ra một loạt các chủ đề để viết vào cuốn sổ đó. Sau đó, các bạn có thể chấm bài cho nhau. Đây là một cách để bạn luyện tập phần sủa lỗi V, VI trong bài thi TOEIC.

Tham khảo: 1200 Câu TOEIC

2.5. Đặt ra những câu hỏi

Có điều chưa hiểu, chưa rõ thì bạn phải hỏi ngay. Có thể hỏi bạn bè, thầy cô,… Đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi. Ở các lớp ôn TOEIC, câu hỏi của bạn hay của các học viên khác đều làm cho những người khác học thêm được nhiều điều.

Trong trường hợp giáo viên không rảnh rỗi thì các người bạn chính là những người giúp bạn bè của mình đưa ra đáp án tốt nhất.

Tham khảo: Hackers TOEIC

3. Tải miễn phí 870 Câu Hỏi Luyện Thi TOEIC

 • The ode was original (A) a ceremonial (B) poem written to (C) celebrate public occasions or (D) exalted subjects.
 • Knowledge of (A) the rate at which (B) a ship is traveling through (C) the water is important if the navigator need to (D) estimate the time of arrival.
 • The earth is the (A) only planet with a large number (B) of oxygen (C) in its (D) atmosphere.
 • Robert Frost was not well known as (A) a poet (B) until he reached (C) the (D) forties.
 • The amounts of (A) oxygen and nitrogen in the air almost always (B) remain stable, but the amount of (C) water vapor varies (D) considerably.
 • Multicolored woodcuts must be printed with as many blocks as _ colors in the composition.
 • (A) there are (B) many (C) some of (D) it is
 • A painter (A) who lived most (B) of his life (C) in the Middle West, Grant wood has called (D) America’s “Painter of the Soil.”
 • While ancient (A) times people simply painted inanimate objects, during (B) the Renaissance the painting of “still life” developed as (D) an accepted art form.
 • The American frontiersman (A), politician, and soldier Davy crockett is one of the most (B) popular of (C) American hero (D).
 • Three months after they have been laid (A), crocodile (B) eggs are ready (C) hatched (D).

Tải sách miễn phí theo link dưới đây:

Trên đây là những thông tin hữu ích về 870 Câu Hỏi Luyện Thi TOEIC và link tải miễn phí. Hy vọng rằng các bạn sẽ bổ sung cho mình các kiến thức hữu ích từ sách này nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học IELTS tại Thành Tây qua https://thanhtay.edu.vn/khoa-hoc-ielts/ hoặc vào chuyên mục học IETLS của chúng tôi để đón đọc thêm các bài chia sẻ mới nhất!

Bình luận

Bài viết liên quan: