Tải trọn bộ sách giải đề thi TOEIC 990

Giải đề thi TOEIC 990 là bộ tài liệu gối đầu giường của rất nhiều người đang luyện thi TOEIC. Cuốn sách được biên soạn rất chi tiết và có tâm đến từ các thành viên của Group Đồng Hành Chinh Phục TOEIC 990.

Hãy cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu chi tiết về bộ đề này các bạn nhé!

1. Nội dung cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990

Cuốn sách bao gồm đề thi và lời giải đề của 10 bài test và được lấy tài liệu của đề thi TOEIC ETS 1000. Ở mỗi bài test, tác giả đều đưa ra lời giải thích chi tiết nhất cho từng câu và giải thích rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc và dễ hiểu.

Giải đề thi Toeic 990
Nội dung cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990

2. Cách luyện đề TOEIC hiệu quả

2.1. Xác định cấp độ trước khi luyện thi TOEIC

Trước khi bắt tay vào ôn luyện thi TOEIC, các bạn cần tự đánh giá xem bản thân đang ở mức độ nào để có thể lên kế hoạch học dựa phù hợp với cấp độ của mình.

Ngoài ra, bạn các cũng nên có cái nhìn tổng quát về kỹ năng nào là thế mạnh của bản thân và kỹ năng nào cần phải trau dồi thêm.

2.2. Tìm kiếm tài liệu luyện thi phù hợp

Tài liệu luyện thi chính là công cụ hữu ích giúp các bạn đạt điểm số cao. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ tài liệu. Đặc biệt, cần chọn tài liệu phù hợp với năng lực của bản thân nhất.

2.3. Luyện đề TOEIC thường xuyên

Giải đề thi Toeic 990
Cách luyện đề TOEIC hiệu quả

Làm đề thi TOEIC là một trong những cách hiệu quả nhất để chúng ta làm quen với đề thi TOEIC và áp dụng những kiến thức tiếng Anh của mình.

Sách luyện đề thì trên thị trường cũng có nhiều, nhưng chúng có nhược điểm là bạn phải tự chấm điểm bằng tay, và đôi lúc sách chỉ đưa ra đáp án mà không giải thích cách lựa chọn đáp án, nên nhiều khi làm sai mà cũng,… không biết tại sao mình sai.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. DOWNLOAD cuốn sách giải đề thi TOEIC 990

Bên dưới là link Download tài liệu giải đề thi TOEIC 990 hoàn toàn miễn phí:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990. Không quan trọng các bạn học được bao nhiêu quyển sách mà quan trọng là lựa chọn đúng cuốn sách phù hợp với trình độ của bản thân.

Hãy tải cuốn sách về và ôn luyện ngay các bạn nhé! Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tập tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment