Tải FULL sách Starter TOEIC hoàn toàn miễn phí

Starter TOEIC là một trong những cuốn sách TOEIC hữu ích và phù hợp với tất cả các bạn đang luyện thi TOEIC. Sách phù hợp với trình độ sơ cấp và mới bắt đầu học TOEIC. Cùng Thành Tây khám phá những thông tin về cuốn sách này qua bài viết bên dưới!

1. Thông tin chung về cuốn sách starter TOEIC

  • Tên sách: Starter TOEIC
  • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
  • Độ dày: 306 trang (Gồm có 4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
  • Trình độ: Sơ cấp

Tham khảo thêm các Khóa học IELTS Thành Tây

2. Cuốn Starter TOEIC dành cho ai?

Starter TOEIC là cuốn sách không thể đối với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục kỳ thi TOEIC.  

starter toeic
Cuốn Starter TOEIC dành cho ai?

Cuốn sách sẽ hỗ trợ cho bạn đầy đủ những kiến thức thông qua bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm đề thi. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những kiến thức nền tảng và cả những típ hay giúp bạn học tốt, xây dựng được các kỹ năng cần thiết, quan trọng để bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Tham khảo: Giáo trình tiếng Anh

3. Nội dung cuốn sách Starter TOEIC

 Gồm có: 12 bài học chính, 1 bài thi mẫu và một số phần hỗ trợ khác như lời đọc và đáp án cho các bài tập.

 Mỗi phần bài tập xuất hiện trong sách sẽ có một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp, bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra trình độ nhỏ.

 Phần cuối cùng của cuốn sách này đó là đáp án để các bạn có thể đánh giá lại kết quả và tiến độ học tập của mình.

Trước hết, các bạn sẽ được củng cố lại toàn bộ những kiến toàn ngữ pháp và cấu trúc câu quan trọng thường gặp, sau đó là bài tập rèn luyện từng kỹ năng riêng biệt (Reading và Listening).

Sau khi bạn đã nắm vững những kỹ năng làm bài, các bạn sẽ tiến hành bắt tay vào làm bài tập để ứng dụng các kiến thức đã học trước đó. 

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ học tập, các bạn có thể tăng khoảng 300-500 điểm TOEIC sau khi học cuốn sách này.

Tham khảo: Sách Longman Preparation Series for the New TOEIC

4. Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Cuốn sách này được thiết kế với 4 chương riêng biệt nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng về tiếng Anh nói chung và bài thi TOEIC nói riêng.

starter toeic
Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

4.1. Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1: giới thiệu 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường được dùng trong bài thi TOEIC thật, cùng với đó là lời giải thích và bài tập thực hành.

starter toeic
Chapter 1: Grammar Practice

Đây là phần để các bạn bắt đầu làm quen dần với các kiến thức ngữ pháp tiếng Anh. Từ đó làm tiền đề để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp các bạn ghi nhớ bài lâu và chắc kiến thức hơn.

Tham khảo: Sách 600 Essential Words For The TOEIC

4.2. Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 bài test trong Chương 2 sẽ giúp các bạn củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống cụ thể. Nếu như chương 1 giúp các bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này, bạn sẽ được củng cố kiến thức vững chắc hơn, đồng thời rèn luyện kĩ năng đọc hiểu tốt hơn.

starter toeic
Chapter 2: Listening & Reading Practice

Các bài test ở Chương 2 được sắp xếp theo thứ tự liên quan đến kiến thức Chương 1 nhằm giúp bạn củng cố kiến thức một cách vững chắc.

4.3. Chapter 3: Practice Test

Practice Test cung cấp đến các bạn những bài thi có cấu trúc như bài thi thật, trong đó gồm có 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ bài kiểm tra ở phần 3 vẫn phù hợp với trình độ của đối tượng mục tiêu cuốn sách là người mới bắt đầu chứ không quá phức tạp như đề thi thật.

4.4. Chapter 4: Support

Đây là chương kết thúc của cuốn starter TOEIC gồm có phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương 4 không chứa kiến thức hay bài test gì, chỉ là phần bổ trợ cho 3 phần ở trên.

Tham khảo: Sách TOEIC to Success 5 Actual Tests

5. Phương pháp học starter TOEIC hiệu quả

Để có thể tận dụng tối đa những lợi ích của cuốn sách này, các bạn nên học thật kỹ phần ngữ pháp và nắm chắc bộ từ vựng căn bản thường xuất hiện để không bị bỡ ngỡ hay bị gián đoạn khi học.

Thứ nhất, đối với phần nghe

Các bạn tuyệt đối không nên xem trước phần transcript. Hãy cố gắng nghe trước ít nhất 3 lần rồi mới kiểm tra lại đáp án và nghe lại bằng transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript. Việc này giúp các bạn làm quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó cải thiện kỹ năng nghe.

Thứ 2 với phần đọc

Sau khi đã kiểm tra lại đáp án, các bạn cần rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao bạn lại chọn sai đáp án. Làm như vậy sẽ giúp các bạn hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng cao hiệu quả bài học. Đừng chỉ kiểm tra đáp án xong rồi gấp sách luôn nhé!

Tham khảo: Thang điểm bài thi TOEIC IIG chính xác nhất

Tải sách Starter Toeic tại đây

Hy vọng với những đánh giá về cuốn sách Starter TOEIC mà thanhtay.edu.vn đã tổng hợp trên đây sẽ mang đến cho bạn nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất. Chúc các bạn sớm chinh phục được tấm bằng TOEIC với điểm số cao nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào chuyên mục Học IELTS của chúng tôi để học thêm nhiều kiến thức mới nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: