Tải trọn bộ 3 cuốn sách Hackers TOEIC miễn phí

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn tài liệu nào để hỗ trợ ôn thi TOEIC thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Lựa chọn tài liệu luyện thi phù hợp với trình độ và quỹ thời gian của mình quả là không dễ dàng.

Để giúp bạn một phần nào đó thì thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu bộ ba cuốn sách: Hackers TOEIC Vocabulary, Reading và Listening ngay sau đây. Có kèm link download sách miễn phí ở cuối bài nhé!

1. Giới thiệu Hacker TOEIC

Trọn bộ Hackers TOEIC được tác giả David Cho người Mỹ biên soạn. Sách được tái bản nhiều lần, cập nhật theo format luyện thi TOEIC mới nhất.

1.1. Sách Hacker TOEIC 1

Cuốn sách Hacker New TOEIC 1 là cuốn sách đầu tiên được phát hành dành cho đối tượng là các bạn có nhu cầu luyện thi có mục tiêu hướng tới mức điểm 500- 650 điểm.

Hacker TOEIC 1 cung cấp đầy đủ các nội dung quan trọng của một bài thi TOEIC: Từ vựng, Nghe và Đọc, nhưng do là cuốn đầu tiên nên hiện nay các nội dung này không còn bám sát format của đề thi mới nhất năm 2021.

1.2. Sách Hacker New TOEIC 2

Sau sự thành công của sách Hacker TOEIC 1, cuốn Hacker TOEIC 2 đã được xuất bản với nhiều cải thiện về nội dung hơn trước nhằm phục vụ nhu cầu của người học. Sách được biên soạn với 10 đề test TOEIC, rất sát với đề thi thật, do vậy cuốn sách sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho các thí sinh ở trình độ có số điểm trong khoảng 650- 750.

1.3. Sách Hacker New TOEIC 3

Hacker 3 TOEIC đây là cuốn thứ 3 và cũng là cuốn được xuất bản gần đây nhất trong bộ sách Hacker TOEIC nổi tiếng trong những năm qua. Hacker New TOEIC 3 được thiết kế theo format đề thi mới nhất của năm 2021.

Trọn bộ sách Hackers New TOEIC 3 bao gồm Ebook (tài liệu), Audio (Phần nghe), Answer Key (đáp án).

Sách gồm 10 đề thi rất sát với đề thi thật và độ khó của sách này được nâng cao hơn so với ETS và New Economy. Do vậy chỉ những bạn muốn thử sức ở mức điểm cao mới nên lựa chọn cuốn sách này. Hacker TOEIC 3 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn chinh phục TOEIC trên 750 điểm đến 850 điểm.

2. Review trọn bộ sách Hacker TOEIC

2.1. Sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hacker TOEIC Vocabulary phù hợp với mọi đối tượng từ trình độ cơ bản đến nâng cao đều có thể sử dụng. Sách có phân chia trong độ trong từng nội dung học. Từ vựng trong bất cứ trình độ nào cũng cần thiết, nó sẽ là tiền đề để chúng ta phát triển các kỹ năng còn lại.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các bạn ôn thi dễ dàng chinh phục TOEIC trong vòng 30 ngày với khoảng 7600 từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Ngoài ra ở phần cuối sách sẽ có thêm một phần tài liệu tham khảo hữu ích cần thiết cho việc thi cử.

Hackers TOEIC Vocabulary được thiết kế hết sức dễ hiểu, phù hợp để chúng ta luyện theo trình độ từ thấp đến cao.

Phần từ vựng trọng âm: Hacker TOEIC Vocabulary sẽ thích hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Những bạn chưa có kiến thức chắc chắn cũng như chưa có vốn từ vựng phong phú. Các bạn sẽ được học về các nội dung:

 • Phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Từ vựng và ví dụ cụ thể
 • Các dạng khác nhau của từ vựng
 • Những điểm lưu ý trong bài thi TOEIC theo format mới

Phần từ vựng hoàn chỉnh: Ở đây bạn sẽ được học phân chia theo từng mức độ khác nhau. Phần này sẽ dành cho các bạn đã có vốn từ cơ bản.

 • Từ vựng TOEIC cơ bản: Tập trung vào những từ vựng trong các chủ đề thường gặp của bài thi TOEIC mới.
 • Từ vựng TOEIC theo mức 800 điểm: Mức độ từ và các cụm từ vựng nâng cao hơn so với phần trên. Dành cho các đối tượng đặt mục tiêu TOEIC 700- 800 điểm.
 • Từ vựng TOEIC 900 điểm: Mức độ từ khó hơn hai phần trên. Dành cho những bạn mong muốn điểm TOEIC từ 900 điểm trở lên.

2.2. Sách Hackers TOEIC Reading

Sách Hackers TOEIC Start Reading giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc hiểu trong bài thi TOEIC.

Hackers TOEIC
Sách Hackers TOEIC Reading

Hacker TOEIC Reading gồm các nội dung sau đây:

 • Grammar: Nội dung phần này sẽ có 6 phần với 22 chủ đề ngữ pháp được trình bày chi tiết đi kèm với những dạng bài tập minh họa.
 • Phần từ vựng: Với 13 chương đặc trưng trong bài thi TOEIC.
 • Phần đọc: Hackers TOEIC Start Reading mang đến cho các bạn những kỹ năng, chiến thuật trong quá trình làm bài thi TOEIC.

2.3. Sách Hackers TOEIC Listening

Cuốn sách Hacker TOEIC Start Listening nằm trong bộ Hackers TOEIC sẽ mang đến cho các bạn các nôi dung sau đây:

 • Testing Points, Test-Taking strategies: Ở phần này bạn sẽ được tìm hiểu những phần thi trong bài thi TOEIC. Cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm, những kỹ năng tổng quát để có thể đạt được những điểm cao trong quá trình luyện thi.
Hackers TOEIC
Sách Hackers TOEIC Listening
 • Basic points for test taking: Phần giải thích lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần.
 • Achie Your Goal: Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part. Các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp giúp mình cực dễ tiếp thu.
 • Power test: Cuối cùng các bạn được làm những bài test tổng hợp để đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần đã học.

3. Download Hackers TOEIC full bộ Vocabulary, Reading & Listening

Trong link download này gốm có Hacker TOEIC 2, 3, sách Hacker TOEIC Reading và Listening. Những cuốn sách còn lại thanhtay.edu.vn sẽ sớm cập nhật sau nhé!

Bộ sách Hackers TOEIC sẽ rất cần thiết cho quá trình luyện thi TOEIC của bạn. Hy vọng rằng những thông tin thanhtay.edu.vn tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn thêm lựa chọn tối ưu cho việc học của mình. Chúc các bạn thành công!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment