Tải sách TOEIC to Success 5 Actual Tests

Trong bài viết này, thanhtay.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách TOEIC to Success 5 Actual Tests với 2 kỹ năng đó là nghe và đọc – LC & RC.

Cuốn sách mang lại cho bạn 5 bài thi thực tế để các bạn có thể rèn luyện một cách thuần thục trước khi bắt đầu vào kỳ thi chính thức.

1. Giới thiệu tài liệu TOEIC to Success 5 Actual Tests

Cuốn sách TOEIC to Success 5 Actual Tests là tài liệu ôn luyện TOEIC được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn tài liệu ôn thi TOEIC tại nhà thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

 TOEIC to Success 5 Actual Tests
Giới thiệu tài liệu TOEIC to Success 5 Actual Tests

Tham khảo các Khóa học IELTS tại Thành Tây

Tài liệu TOEIC to Success 5 Actual Tests được biên soạn một cách kỹ càng lưỡng, đầy đủ cả phần nghe và đọc. Giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đã học và ứng dụng vào các bài tập một cách hiệu quả. Sách có phần lời giải rõ ràng và dễ hiểu, thích hợp với một số bạn có thị hiếu tự học. Phần Listening được tuyển chọn một cách kỹ càng, với nhiều giọng đọc khác nhau.

Tham khảo: 6 cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới

2. Một số sai lầm khi học TOEIC

2.1. Không xác định được trình độ hiện tại của bản thân

Nếu không xác định được trình độ hiện tại của bản thân thì quá trình tự học TOEIC sẽ rất khó khăn. Các bạn cần xác định trình độ hiện tại và đưa ra kết hoạch cũng như lựa chọn tài liệu học phù hợp.

2.2. Đặt mục tiêu không thực tế và không có hành động rõ ràng

Không ai phản đối việc đặt bạn đặt mục tiêu lớn, nhưng điều này là phi thực tế. Các bạn cần phải biết rằng để tăng một số điểm trong kì thi TOEIC đòi hỏi quá trình cố gắng.

TOEIC to Success 5 Actual Tests
Một số sai lầm khi học TOEIC

Ngoài ra, điều đó còn phụ thuộc nhiều vào nền tảng tiếng Anh hiện tại, năng lực học tập của từng người. Vì vậy, không hề có việc học TOEIC cấp tốc, “đường tắt” nếu muốn đạt điểm số cao.

Tham khảo: Sách 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2.3. Giải đề mà không hệ thống hoá lại kiến thức, phát triển các kỹ năng

Hiện nay đa số các bạn đều lựa chọn cách giải nhiều để “quen tay”. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả với các bạn có nền tảng kiến thức vững chắc và cần thời gian để làm quen với không khí làm bài thi thật. Còn đối với các bạn mới bắt đầu học TOEIC hay kiến thức tiếng Anh chưa vững thì việc giải đề không khác gì tự hại bản thân.

Tham khảo: Sách Hackers TOEIC

Bên dưới là link tải tài liệu học tiếng Anh TOEIC to Success 5 Actual Tests PDF hoàn toàn miễn phí:

Chúc bạn tải tài liệu TOEIC to Success 5 Actual Tests thành công và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Nếu còn có thắc mắc về cuốn sách này, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để thanhtay.edu.vn giải đáp hoặc truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS của chúng tôi để đón đọc các bài viết mới nhất!

Bình luận

Bài viết liên quan: