Tải Check Your Vocabulary for IELTS Examination

Check Your English Vocabulary for IELTS là cuốn tài liệu hiếm, chuyên về mảng từ vựng, dành cho các bạn muốn củng cố và hiểu sâu hơn về cách sử dụng từ vựng trong từng ngữ cảnh cụ thể.

Bên dưới là đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách, cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông tin chi tiết về cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination

 • Tên sách: Check Your English Vocabulary for IELTS
 • Tác giả: Rawdon Wyat
 • Band điểm có thể sử dụng: 3.0+
 • Nội dung: Mang đến các bài kiểm tra đa dạng, giúp bạn hệ thống lại vốn từ vựng, cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng chúng trong từng văn cảnh cụ thể.
 • Thành phần: 4 quển từ vựng PDF
Check Your Vocabulary for IELTS Examination
Thông tin chi tiết về cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination

2. Nội dung sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination

Cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination được thiết kế dành riêng cho các bạn ứng viên đang có nhu cầu ôn luyện IELTS theo các modules trong kỳ thi IELTS (Academic hoặc General Trainning).

Khoanh vùng những từ vựng mà các bạn sẽ cần hoặc đi qua trong những phần thi: Listening, Reading, Writing  Speaking của bài thi IELTS.

Cấu trúc của cuốn sách gồm có 3 phần. Tương ứng với mỗi vùng từ vựng đó là một modules khép kín, chứa những bài kiểm tra về từ vựng theo ngữ cảnh cụ thể.

Check Your Vocabulary for IELTS Examination
Nội dung sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination
 • Page 1 – 57: tập trung vào các từ vựng chung. Trong số đó, có rất nhiều từ liên quan đến những yêu cầu, hoặc câu hỏi xuất hiện trong bài kiểm tra IELTS (Chẳng hạn như, mô tả về cách thức hoạt động, trình bày về sự thay đổi trong biểu đồ, bảng; hay cho biết mọi thứ đang ở đâu và làm theo chỉ dẫn…)
 • Page  58 – 104: mang đến co bạn các từ vựng với đa dagj chủ đề có thể xuất hiện trong bài thi IELTS. Các chủ đề thường gặp như: Giáo dục, Kiến trúc, Các vấn đề gia đình…. Bộ từ vựng này giúp bạn có cơ hội xem lại vốn từ vựng mà bản thân đã chuẩn bị cho kì thi ILETS
 • Page 105 – 124: là phần đáp án, giúp người học kiểm tra câu trả lời của mình. Bên cạnh đó, cung cấp thêm các từ vựng cụ thể theo từng lĩnh vực, các từ vựng chung, cùng các từ hoặc cụm từ hữu ích khác.

3. Phương pháp học Check Your Vocabulary for IELTS Examination hiệu quả

Để đạt hiệu quả cao nhất khi học cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS Examination, các bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

Check Your Vocabulary for IELTS Examination
Phương pháp học Check Your Vocabulary for IELTS Examination hiệu quả
 • Không nên quá máy móc trong quá trình học, phải học từ đầu đến cuối. Thay vào đó, tốt hơn bạn hãy lựa chọn chủ điểm mà mình có hứng thú để học trước.
 • Hãy ghi lại các từ, cụm từ, thành ngữ mới đã học được và xem lại các từ này một cách thường xuyên và biến nó thành một phần trong kho từ vựng của bạn.
 • Dùng từ điển tiếng Anh. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ngữ nghĩa của từng từ, học cách phát âm, … Đặc biệt, sách còn cung cấp những mẫu câu ví dụ cụ thể, cho bạn biết cách sử dụng từ trong từng văn cảnh thực tế.

Tải trọn bộ sách Check Your English Vocabulary for IELTS [PDF+EBOOK]

Check Your English Vocabulary for IELTS là sách học tiếng Anh được đánh giá cao nhất trong những cuốn sách từ vựng mà thanhtay.edu.vn đã giới thiệu. Sách giúp bạn củng cố và hiểu sâu hơn cách dùng từ vựng trong từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó còn có rất nhiều bài tập để bạn rèn luyện.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment