[2023] REVIEW bộ sách Cambridge IELTS 18 mới nhất

“Từ lâu, bộ sách Cambridge đã trở thành nguồn tài liệu quen thuộc và đáng tin cậy cho các sĩ tử IELTS qua nhiều thế hệ. Với sự thành công của các phiên bản trước, Đại học Cambridge hôm nay giới thiệu phiên bản mới nhất – sách Cambridge IELTS 18.

Thành Tây xin chia sẻ tới bạn FILE PDF của cuốn sách này dưới bài viết!

1. Giới thiệu nội dung Sách Cambridge IELTS 18

Sách Cambridge IELTS là một bộ tài liệu xuất bản bởi ĐH Cambridge, một ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo nhân tài. Nhà xuất bản này đã tạo ra các tài liệu giá trị phục vụ cho nghiên cứu và học tập của người học. Bộ sách cung cấp đầy đủ các đề thi liên quan đến kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách đi kèm với file nghe AUDIO và đáp án chi tiết.

Sách Cambridge IELTS 18
Giới thiệu nội dung Sách Cambridge IELTS 18

Mỗi năm, sách Cambridge IELTS được phát hành để cập nhật các dạng bài thi sát với đề thi thực tế, lên đến 99%. Vì vậy, phiên bản sách Cambridge IELTS 18 ra mắt năm nay sẽ giúp thí sinh dễ dàng tiếp cận các dạng đề thi. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tham gia kỳ thi căng thẳng này.

Sách Cambridge 18 gồm có 3 phần chính, cụ thể đó là:

  • Phần Mở đầu là phần giới thiệu các kiến thức liên quan đến cấu trúc bài thi IELTS, các bài kiểm tra mẫu, cách chấm, tiêu chí chấm bài thi. 
  • Phần Tiếp theo, nội dung sách cung cấp 4 bài thi mẫu (full 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking). Các đề thi bám sát theo format đề thi thật mới nhất năm 2023 đến 99%. Đề thi đa dạng, được biên soạn bởi các giám khảo IELTS. 
  • Phần Cuối cùng là lời giải chi tiết và phiếu làm bài mẫu để các bạn tham khảo. 

Xem thêm: Khóa học IELTS giảm đến 30% đăng ký ngay nhận ưu đãi cực khủng

2. Mẹo luyện Cambridge IELTS 18 đúng chuẩn mà bạn cần biết

2.1. Có kiến thức IELTS ở mức độ 4.0 trở lên

Bộ sách Cambridge IELTS cung cấp các dạng bài tương đối giống với đề thi thật. Để đạt hiệu quả khi làm các bài thi, bạn cần có kiến thức IELTS ở band 4.0 trở lên để học tốt cuốn sách này.

2.2. Làm các đề thi thử Cambridge để đánh giá năng lực tiếng Anh

Gần thời điểm thi, hãy tập trung củng cố những kỹ năng yếu nhất. Sử dụng sách Cambridge Ielts 18 để cải thiện qua các dạng đề gần giống nhất.

Sách Cambridge IELTS 18
Làm các đề thi thử Cambridge để đánh giá năng lực tiếng Anh

Thực hiện các bài thi đánh giá năng lực cá nhân trước khi thi sẽ giúp bạn nhận biết điểm mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó, tìm phương pháp học hiệu quả để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS.

2.3. Chỉ xem đáp án chi tiết sau khi hoàn thành đề thi thử

Hãy nhớ chỉ xem đáp án khi đã hoàn thành bài thi. Đừng nhìn vào đáp án trước khi làm bài vì điều này sẽ khiến bạn thiếu tỉnh táo khi thực hiện bài thi.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2.4. Làm bài thi nhiều lần

Không nên làm bài thi chỉ một lần mà không kiểm tra lại những điểm yếu của mình. Làm bài thi nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp, từ vựng và cải thiện kỹ năng và điểm số. Tuy nhiên, không nên lặp lại bài kiểm tra ngay sau ngày trước đó vì bạn vẫn nhớ kiến thức từ bài thi trước đó. Thay vào đó, bạn nên làm lại sau 1 hoặc 2 tuần và trong khoảng thời gian đó, bạn có thể làm các bài kiểm tra khác trong bộ Cambridge IELTS 1-18.

2.5. Sử dụng đồng hồ để ước lượng thời gian làm bài thi

Trong quá trình thi, thời gian sẽ tạo áp lực vô hình cho thí sinh. Để chuẩn bị tốt cho việc làm bài, hãy sử dụng đồng hồ để ước lượng thời gian.

Tham khảo thêm:

3. Đối tượng phù hợp sử dụng Cambridge 18

Cuốn Cambridge 18 là một tài liệu phù hợp cho những bạn có trình độ IELTS 4.0 (đã có nền tảng tiếng Anh và kiến thức IELTS cơ bản). Đối với những bạn này, việc nắm vững cấu trúc đề thi và biết cách làm cơ bản sẽ tăng hiệu quả khi luyện tập với cuốn Cambridge 18 cũng như các bộ sách Cambridge khác.

Ngoài ra, cuốn Cambridge 18 đặc biệt phù hợp với các thí sinh đang trong giai đoạn ôn luyện cuối cùng và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng. Đây là giai đoạn quan trọng để tiếp thu kiến thức và làm quen với đề thi thực tế, và cuốn Cambridge 18 cùng với các tài liệu Cambridge khác sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi.

3. Tải sách Cambridge IELTS 18

Sách Cambridge IELTS 18 đang được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin của bạn TẠI ĐÂY để chúng tôi gửi sách cho bạn khi nó hoàn tất.

Sách Cambridge 18 là một tài liệu hữu ích cung cấp những nội dung mới và gần giống với kỳ thi thực tế. WISE ENGLISH hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong hành trình chinh phục mục tiêu IELTS của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan: