Download sách Cambridge IELTS 12 miễn phí

Những bộ tài liệu luyện thi IELTS của Cambridge đã trở nên quá quen thuộc với các sĩ tử. Cambridge IELTS 12 được Đại học Cambridge xuất bản năm 2017 cũng là cuốn sách nổi tiếng, đáng tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất.

Cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách Cambridge IELTS 12 nhé. Cuối bài sẽ có link download miễn phí cho các bạn.

1. Thông tin sách Cambridge IELTS 12

Cambridge IELTS 12
Thông tin sách Cambridge IELTS 12

Cambridge IELTS 12 là một phần của loạt sách cùng tên, được xuất bản bởi Cambridge University Press – một trong những nhà xuất bản uy tín nhất trong lĩnh vực học thuật tiếng Anh đặc biệt và ngôn ngữ nói chung.

Đối với những bạn chưa biết, Cambridge IELTS là bộ sách dành cho kỳ thi IELTS được xuất bản hàng năm bởi Cambridge nhằm cung cấp hướng dẫn tốt nhất cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Sách này tổng hợp từ nhiều bộ đề khác nhau, và qua quá trình sử dụng các đề này, người đọc có thể hiểu và nắm vững cấu trúc của bài thi. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với bài thi thực tế.

LanguageEnglish
Series TitleCambridge Practice Test for IELTS
PublisherCambridge University Press
Book FormatSoft Cover
Original LanguagesEnglish
Number of Pages148
AuthorN/A
TitleCambridge IELTS 12
ISBN-139781316637821
Publication DateMay 17, 2016
Assembled Product Dimensions (L x W x H)N/A
ISBN-10N/A

Tham khảo: Sách Cambridge Academic Vocabulary in use for IELTS

2. Review chi tiết về cuốn sách Cambridge IELTS 12

2.1. Bố cục của sách Cam 12

Cambridge IELTS 12
Bố cục của sách Cam 12

Bố cục của Cambridge IELTS 12 được chia thành 4 phần chính:

  • Phần đầu tiên cung cấp 4 bài thi thử IELTS Academic. Trong mỗi bài thi Listening, đi kèm với đó là tập tin âm thanh (audio file).
  • Phần thứ hai là bản ghi lại của các bài nghe trong đề thi thử (audioscripts).
  • Phần thứ ba bao gồm đáp án cho các bài tập trong phần nghe và đọc (answer key). Đồng thời, phần này cũng cung cấp các bài viết mẫu (sample answers) cho các câu hỏi trong phần viết, bao gồm cả Task 1 và Task 2.
  • Phần cuối là phiếu trả lời (answer sheet) – mẫu phiếu để trả lời cho các kỹ năng trong bài thi IELTS.

Mỗi bài thi thực hành được thiết kế theo cấu trúc tương tự trong một bài thi IELTS Academic: bắt đầu từ phần Listening, sau đó là Reading, Writing và cuối cùng là Speaking.

2.2. Đối tượng nào sẽ phù hợp với cuốn sách Cambridge IELTS 12

Đối tượng phù hợp với Cambridge IELTS 12 là những người đã có kiến thức vững về cấu trúc của đề thi và chiến lược để giải quyết từng loại bài tập trong mỗi kỹ năng.

Vì sách này tập trung vào việc cung cấp các đề thi luyện tập, nên nó phù hợp cho những người đã có sự chuẩn bị tốt và muốn rèn luyện trước kỳ thi chính thức. Đây là một nguồn tài liệu đáng tin cậy để tham khảo và luyện tập cho các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

2.3. Ưu điểm của cuốn IELTS Cam 12

Độ tin cậy cực kỳ cao

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Các đề thi thử trong Cambridge Practice Test for IELTS 12 được biên soạn bởi các chuyên gia IELTS có uy tín và giàu kinh nghiệm, được kiểm chứng và đưa vào danh sách tài liệu luyện thi IELTS chính thức của Đại học Cambridge – một trong ba tổ chức quản lý chịu trách nhiệm cho các kỳ thi IELTS trên khắp thế giới.

Chính vì vậy, cuốn sách này sở hữu độ tin cậy cực kỳ cao và các bạn có thể yên tâm luyện đề với tài liệu này.

Tính cập nhật cao

Một ưu điểm lớn của Cambridge IELTS 12 là tính cập nhật cao. Mặc dù có rất nhiều sách học IELTS được xuất bản mỗi năm và tham gia vào thị trường sách, nhưng do nhiều lý do, nhiều tài liệu trong số đó không còn phù hợp với dạng đề thi 4 kỹ năng hoặc chiến lược làm bài thực tế trong kỳ thi IELTS gần đây.

Tuy nhiên, Cambridge 12 với tính chất xuất bản tương đối muộn, đã bao gồm các đề thi với nội dung và hình thức hoàn toàn phù hợp với đề thi IELTS hiện tại.

Audio file với âm điệu và giọng đọc đa dạng

Hơn nữa, các tệp âm thanh kèm theo Cambridge 12 có chất lượng tốt với đa dạng âm điệu và giọng đọc từ nhiều vùng miền khác nhau, phản ánh chân thực bài thi IELTS Listening. Điều này quan trọng vì thí sinh không chỉ nghe giọng Anh Anh mà còn phải hiểu được cả các giọng Anh Mỹ, Anh Ấn, Canada, New Zealand,…

Việc làm quen với những giọng đọc này trước kỳ thi mang lại lợi thế lớn cho người học khi đối mặt với bài thi IELTS chính thức.

2.4. Mặt hạn chế của sách Cambridge 12

Cambridge IELTS 12 tập trung chủ yếu vào việc luyện đề thi, vì thế, sách chỉ bao gồm các đề thi thử IELTS Academic với đầy đủ cả 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking.

Do đó, mặc dù Cambridge IELTS 12 có thể phù hợp cho những bạn cần luyện đề nhanh chóng hoặc chỉ còn vài ngày trước kỳ thi, nhưng không phải là sự lựa chọn tốt đối với những người mới bắt đầu, chưa quen với hành trình ôn luyện này.

Tham khảo: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

3. Cách sử dụng sách Cambridge IELTS 12 hiệu quả

Cambridge IELTS 12
Luyện tập kỹ năng TIMING khi học với sách Cambridge IELTS 12

Cambridge IELTS 12 là một trong những tài liệu luyện thi chính thức của Đại học Cambridge. Do đó, là người học, chúng ta cần phải tận dụng cơ hội này một cách nghiêm túc khi thực hiện bài thi thử. Để có kết quả thi thử đáng tin cậy, chúng ta cần đảm bảo mọi thứ sẵn sàng cho ngày thi, bao gồm không gian, thời gian, và các vật dụng cần thiết cho việc làm bài, cũng như kiến thức, kỹ năng, và tinh thần của bản thân.

Sau khi hoàn thành bài thi, việc so sánh đáp án và phát hiện lỗi sai là vô cùng quan trọng. Điều này giúp chúng ta nhận biết được những điểm cần cải thiện để nâng cao hiệu suất hơn.

Tuy Cambridge 12 và các tài liệu luyện thi IELTS khác có thể được sử dụng để tham khảo, nhưng không thể đảm bảo tính chính xác hoàn toàn so với đề thi thật. Mặc dù đề thi thử đã thiết kế sát với đề thi chính thức về định dạng và cấp độ khó, nhưng còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Do đó, kết quả thi thử nên được xem như một động lực và một thước đo để đánh giá lại quá trình ôn luyện của mình, thay vì đặt quá nhiều niềm tin vào nó.

Tham khảo: Tải sách Cambridge Common mistakes at IELTS

4. Download Cambridge IELTS 12 free

Bạn có thể tìm mua sách Cambridge IELTS 12 tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, fahasa,…

Hoặc bạn có thể tải trọn bộ sách IELTS Cambridge 12 PDF + Audio đầy đủ tại link bên dưới.

Download Cambridge IELTS 12:

Tham khảo: Sách Cambridge IELTS 18

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sách Cambridge IELTS 12, thanhtay.edu.vn cũng đã chia sẻ về ưu điểm nhược điểm của sách. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình tài liệu học tiếng anh hiệu quả, có được kết quả tuyệt vời khi học cuốn sách Cambridge IELTS 12 này.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây tại đây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.

Bình luận

Bài viết liên quan: