Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 12 miễn phí

Những bộ tài liệu luyện thi IELTS của Cambridge đã trở nên quá quen thuộc với các sĩ tử. Cambridge IELTS 12 được Đại học Cambridge xuất bản năm 2017 cũng là cuốn sách nổi tiếng, đáng tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất.

Cùng thanhtay.edu.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách Cambridge IELTS 12 nhé. Cuối bài sẽ có link download miễn phí cho các bạn.

1. Thông tin sách Cambridge IELTS 12

 • Tên sách: Cambridge IELTS 12
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: đại học Cambridge
 • Năm xuất bản: 2017
 • Số trang: 136
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Trình độ người học: band từ 4.0 hoặc 5.0 trở lên
 • Nội dung: tài liệu Cambridge IELTS 12 được cấu thành bởi 4 đề luyện thi và trong mỗi đề thi thì có đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
Cambridge IELTS 12
Thông tin sách Cambridge IELTS 12

Cuốn sách Cambridge IELTS 12 với nội dung chất lượng, là phần tổng hợp các bài test IELTS sát với đề thi thật. Mỗi bài test mẫu trong sách đều có đầy đủ 4 kỹ năng.

Đây là điều rất cần thiết giúp bạn có thể cọ xát thường xuyên, làm quen với đề thi IELTS. Từ đó, bạn sẽ nhận định được khả năng của mình để có định hướng tốt hơn cho việc luyện tập.

Bên cạnh đó, Cambridge IELTS 12 còn chia sẻ những thông tin hữu ích về format đề thi. Giải thích rõ ràng về format cũng như những thay đổi cập nhật của đề thi IELTS.

Cách chấm điểm của giám khảo cũng được chia sẻ trong sách, giúp người học có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi của mình.

Tham khảo: Sách Cambridge Academic Vocabulary in use for IELTS

2. Ưu nhược điểm của sách Cambridge IELTS 12

2.1. Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 12

 • Sách Cambridge IELTS 12 được đánh giá cao vì là một trong số các cuốn sách có tính cập nhật cao nhất với những dạng bài phù hợp với việc phân hóa trình độ người học. Mỗi năm tác giả đều cập nhật nội dung và hình thức thi mới hơn.
 • Cấu trúc các bài test từng kỹ năng của Cambridge IELTS 12 sát với đề thi IELTS thực tế. Bởi sách được tổng hợp dựa trên những bài thi IELTS chính thức qua các năm.

2.2. Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 12

 • Sách Cambridge IELTS 12 không có phần kiến thức bổ trợ. Vì vậy sách không phù hợp với một số bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt. Các bạn vẫn có thể sử dụng được nhưng sẽ cảm thấy khó khăn, khiến bạn dễ chán nản.
 • Sách được xuất bản năm 2017 nên có thể là khá lâu. Thời điểm hiện tại năm 2022 có ý kiến cho rằng Cambridge IELTS 12 không còn giá trị sử dụng. Tuy nhiên, mặc dù format đề thi có sự thay đổi thì cuốn sách cuốn sách Cambridge IELTS 12 vẫn rất hữu ích và giúp bạn tham khảo học hỏi nhiều.

Tham khảo: Sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

3. Cách sử dụng sách Cambridge IELTS 12 hiệu quả

Sách Cambridge IELTS 12 dành cho những ai đang trong giai đoạn cuối của luyện đề. Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cần có kiến thức nền tảng vững chắc.

Trước tiên bạn hãy kiểm tra về kiến thức ngữ pháptừ vựng của mình để biết trình độ hiện tại của mình đang ở mức nào. Sau đó tìm hiểu những thiếu sót, trau dồi những kiến thức mình chưa vững.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Cambridge IELTS 12
Luyện tập kỹ năng TIMING khi học với sách Cambridge IELTS 12

Khi mới bắt đầu học với sách Cambridge IELTS 12, bạn nên dùng bút chì để ghi trực tiếp. Hoặc có thể làm trên tập vở ở ngoài, để giữ sách có thể dùng cho nhiều lần sau khi rút kinh nghiệm từ lần đầu và quay trở lại kiểm tra.

Ghi chú lại những lỗi sai mà bạn thường mắc phải, tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay những lỗi đó. Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng sách Cambridge IELTS 12:

 • Hãy xem như đây là phần tài liệu tham khảo về cấu trúc của đề thi IELTS thật. Dành thời gian làm bài trong sách với mục đích là ôn luyện, tích lũy kinh nghiệm.
 • Một lưu ý rất quan trọng đó là TIMING – khả năng làm việc gì đó trong thời gian cho phép. Timing không hề khó, chỉ cần các bạn kiên trì và chịu khó luyện tập. Hãy cố gắng luyện tập thành thạo kỹ năng timing để có thể kiểm soát tốt hơn thời gian lam bài của mình nhé.
 • Bạn nên chia nhỏ bài test đề làm dần, để không bị nhàm chán, mệt mỏi khi phải làm quá nhiều. Nhồi nhét lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn sẽ không hiệu quả.

Tham khảo: Tải sách Cambridge Common mistakes at IELTS

4. Download Cambridge IELTS 12 free

Bạn có thể tìm mua sách Cambridge IELTS 12 tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, fahasa,…

Hoặc bạn có thể tải trọn bộ sách IELTS Cambridge 12 PDF + Audio đầy đủ tại link bên dưới.

Download Cambridge IELTS 12:

Tham khảo: Sách Cambridge IELTS 18

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về sách Cambridge IELTS 12, thanhtay.edu.vn cũng đã chia sẻ về ưu điểm nhược điểm của sách. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình tài liệu học tiếng anh hiệu quả, có được kết quả tuyệt vời khi học cuốn sách Cambridge IELTS 12 này.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học IELTS của Thành Tây tại đây để có 1 lộ trình học phù hợp và tiết kiệm.

Bình luận

Bài viết liên quan: