Tải trọn bộ cuốn sách Cambridge IELTS Trainer

Nếu bạn đang học IELTS và đang muốn tìm kiếm cho mình một tài liệu tiếng Anh hay, giúp bạn nâng cao band điểm trong kì thi sắp tới thì cuốn Cambridge IELTS Trainer là một trong những cuốn sách IELTS kinh điển và vô cùng hữu ích mà các bạn không nên bỏ qua.

Vì vậy, hãy cùng https://thanhtay.edu.vn/ tìm hiểu thêm về cuốn sách này nhé!

Giới thiệu sách Cambridge IELTS Trainer

Thông tin chung về sách Cambridge IELTS Trainer

  • Tên sách: Cambridge IELTS Trainer
  • Tác giả: Louise Hashemi and Barbara Thomas
  • Nhà xuất bản: NXB Đại học Cambridge
  • Đối tượng học: Sách phù hợp với những bạn đang ở trình độ khá từ IELTS 4.5 – 6.0+
  • Nội dung sách: Sách cung cấp cho người học với 6 bài test giống với đề thi IELTS thật, có phân tích cụ thể ở từng dạng bài cho kỹ năng, đồng thời còn có hệ thống chấm điểm cho cả IELTS Academic và IELTS General Training.

Đây là tài liệu luyện đề thi IELTS được phát hành bởi nhà xuất bản hàng đầu của những đầu sách luyện thi tiếng Anh Quốc tế chất lượng đó là Cambridge University Press.

Bởi đây nội dung sách có những bài thi thử khó hơn đề thi thật nên các bạn level thấp hơn nên cân nhắc khi sử dụng bộ sách này nhé!

Cambridge IELTS Trainer
Giới thiệu sách Cambridge IELTS Trainer

Tham khảo: IELTS Cambridge 15

Ưu điểm của bộ sách IELTS Trainer

Điểm cộng cho bộ sách IELTS Trainer đó là phần nội dung sách sẽ có 6 đề luyện full 4 kỹ năng, trong số đó sẽ có 2 đề có đầy đủ chi tiết về cách làm bài từng phần nhằm giúp cho người học có thể vừa luyện tập kỹ năng, vừa giải quyết tốt từng phần của bài thi.

Ở bài thi Reading và Listening của sách IELTS Trainer đều có phần đáp án và những câu hỏi bài tập đều được giải thích chi tiết và rõ ràng.

Chính vì vậy, mà người học có thể dễ dàng tìm ra được lỗi sai, hiểu ra lỗi sai nằm ở đâu và từ đó rút kinh nghiệm cho những bài tương tự về sau.

Tham khảo: Sách Cambridge IELTS 18

Nhược điểm của bộ sách

Một trong những điểm hạn chế của bộ sách IELTS Trainer là chưa có tính tổng quát trong các dạng bài của hai kỹ năng Writing, Speaking.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách chỉ tập trung vào việc hướng dẫn giải các bài thi cụ thể nên sau khi học xong các bài trong sách, các bạn vẫn có thể chưa giải quyết được hết các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi thật.

Ngoài ra, bộ sách này được biên soạn với mục đích chính là luyện đề nên người học phải trang bị những kiến thức nền IELTS và chiến thuật làm bài thi về các kỹ năng đã luyện từ trước khi học cuốn sách này.

Tham khảo: Cambridge IELTS

Review sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer
Review sách Cambridge IELTS Trainer

Nội dung thiết của sách Cambridge IELTS Trainer được đánh giá khá cao bởi cuốn sách này không theo trình tự như học lý thuyết trước bài tập sau mà sách sẽ cung cấp 6 bài test full 4 kỹ năng tương tự như đề thi IELTS thật và giới thiệu kỹ năng làm bài một cách đầy đủ ở từng skills.

Cụ thể như sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III và kèm theo đó là những lời khuyên, tips ở kỹ năng Listening, giúp bạn có thể vận dụng chúng cho từng section, biết cách lên ý tưởng và phát triển ý sao cho hay nhất.

Tham khảo: Cambridge IELTS 12

Đối với với 3 kỹ năng còn lại: Speaking, Reading, Writing cũng cho bạn những nội dung tương tự.

Ngoài ra, bộ sách còn cung cấp cho người học 2 đề Training, tức là đề và hướng dẫn cách làm đề đó một cách chi tiết nhằm giúp người học trực tiếp giải quyết được từng phần trong một bài thi song song với việc luyện đề và độ khó của đề khoảng 120% so với đề thật.

Ở kỹ năng IELTS speaking, sách sẽ liệt kê các câu hỏi và mẫu các câu trả lời hay gặp, được phân tích cụ thể với mục đích giúp cho các bạn nắm bắt được câu trả lời như thế nào để có thể đạt được điểm cao nhất.

Cuối sách sẽ là phần đáp án. Đây chính là điểm cộng của sách nhờ phần Reading và Listening được tác giả giải thích rất kỹ tại sao lại chọn đáp án đó, giúp cho người học dễ dàng tra cứu đáp án và rút ra nhiều kinh nghiệm hữu ích và áp dụng vào các bài test tiếp theo.

Tóm lại, bộ sách Cambridge IELTS Trainer là một cuốn sách không thể bỏ qua đối với các sĩ tử IELTS và rất phù hợp với những bạn đang trong quá trình luyện đề. Vì vậy, hãy tải ngay cuốn sách này ngay ở dưới đây nhé!

Tham khảo: Cambridge academic vocabulary

Download ebook Cambridge IELTS Trainer:

Hy vọng qua bài viết trên của thanhtay.edu.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách Cambridge IELTS Trainer, từ đó tạo cho bản thân một lộ trình học phù hợp và ôn luyện hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn là người mới, khả năng tự học chưa cao thì có thể tham khảo khóa học IELTS qua link https//thanhtay.edu.vn/khoa-hoc-ielts/ để tham khảo.

Bình luận

Bài viết liên quan: