Download miễn phí CAMBRIDGE IELTS 15 mới nhất

Cambridge IELTS là bộ sách luyện thi IELTS gần sát với đề thi thật nhất, do chính Đại học Cambridge xuất bản (đơn vị sáng lập kỳ thi IELTS. Cambridge IELTS đã có 15 bản tất vả và cuốn sách Cambridge IELTS 15 đã được xuất bản vào tháng 6/2020. Hiện sách Cambridge IELTS 15 đã có bản full Academic + General Training. Thanhtay.edu.vn sẽ cung cấp link download miễn phí cho bạn ở cuối bài nhé!

1. Giới thiệu sách Cambridge IELTS 15

Nói đến chất lượng của cuốn sách này thì không có gì để bàn cãi. Bất kể ai đã và đang học luyện thi IELTS thì chắc chắn đều biết đến bộ sách Cambridge IELTS này. Nếu luyện thi IELTS mà không biết đến hoặc chưa sở hữu bộ sách Cambridge IELTS thì quả là một thiếu sót đấy.

CAMBRIDGE IELTS 15
Giới thiệu sách Cambridge IELTS 15

Cũng tương tự như các ấn bản trước đó, sách Cambridge IELTS 15 được thiết kế tổng quan như sau:

  • 4 bài test cơ bản với độ khó theo xu hướng ra đề mới của từng năm, mức độ tương đương với đề thi thật. Hiện bộ Cambridge 15 là đề mới nhất.
  • Có đầy đủ đáp án và audioscripts của mỗi bài test ở phía sau để bạn tự kiểm tra lại.
  • Có các bài mẫu thực hành Speaking và Writing để các bạn tham khảo.
  • Có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Đặc biệt nguyên bộ Cambridge IELTS từ 1-15 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất cho các bạn để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế!

Một lời khuyên từ dành cho các bạn đó là nên ôn từ cuốn Cambridge 7-15 sẽ hợp với module đề thi IELTS hiện tại hơn.

2. Hướng dẫn học với Cambridge IELTS 15

Sách Cambridge IELTS 15 phù hợp những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, trình độ khoảng 4.5 trở lên. Vì sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và rất sát với đề thi thực tế nên có lẽ sẽ hơi “khó nhai” với những bạn mới bắt đầu.

2.1. Kỹ năng Listening

Trước tiên, bạn hãy thực hành với test 1, sau đó tự chấm điểm để xem trình độ của mình ở mức nào. Nếu bạn đang ở mức từ IELTS 5.5 trở xuống và muốn đạt mức 6.5+ thì việc các bạn không nghe được có thể là do từ vựng quá yếu, không nhận ra phát âm của từ đó. Một số lời khuyên dành cho các bạn khi luyện cuốn Cambridge 15:

  • Bạn nên mở phần đáp án và audioscripts ra xem và do từ vựng. Ghi chú lại những từ mới và học thuộc.
CAMBRIDGE IELTS 15
Luyện nghe với sách Cambridge IELTS 15
  • Làm lại test 1 một lần nữa, canh chuẩn thời gian. Mở Audio nghe và dò theo cách phát âm của từng từ có thể đọc lại theo Audio (luyện được phát âm)
  • Tiến hành làm bài test – dò đáp án.
  • Nghe đi nghe lại băng nhiều lần để luyện nghe tốt hơn.

2.2. Kỹ năng Reading

Với Reading bạn có thể áp dụng luyện tập theo phương thức như Listening. Hoặc các bạn có thể học theo keyword table. Hãy kiên nhẫn làm đề có trong sách để tăng thêm vốn từ vựng và cách tư duy của tác giả trong các dạng bài đặc biệt là T/F/NG và Y/N/NG (nếu làm nhiều và hiểu đúng ý tác giả và ko over-thinking thì sẽ cải thiện được). Để tối ưu điểm số nên lựa những câu dễ làm trước, T/F/NG, Matching có tên người,…

2.3. Kỹ năng Writing

Với cuốn Cambridge IELTS 15, bạn có thể luyện tập kỹ năng này dễ dàng hơn vì đã có những bài mẫu với mỗi Band điểm. Cùng với đó, Cambridge IELTS 15 cũng bao gồm các gợi ý của tác giả. Để viết tốt bạn cần quyết tâm và kiên trì. Luyện viết nhiều chưa chắc đã đem lại kết quả tốt, bạn hãy để ý đến chất lượng của từng bài viết nhiều hơn.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hãy bắt đầu chủ độ trọng việc luyện tập, đọc chủ đề và viết được những gì mình có thể viết. Đọc đi đọc lại các bài mẫu trong sách và tự đúc kết ra kinh nghiệm. Tốt nhất bạn nên có một mentor để hỗ trợ, giúp bạn sửa bài, chỉ ra lỗi sai trong bài làm.

2.4. Kỹ năng Speaking

Hãy ghi âm lại bài nói của mình để tự điều chỉnh giọng theo audio từ bài Listening trong đề. Bạn có thể tự tập nói trước gương để điều chỉnh cảm xúc gương mặt của mình và để tự tin hơn. Điều này sẽ giúp chúng mình điều chỉnh và cải thiện body language.

CAMBRIDGE IELTS 15
Luyện nói với sách Cambridge IELTS 15

Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tìm cho mình 1 partner để cùng nhau luyện tập. Có partner tốt không chỉ góp ý cho bạn, mà còn phản ánh chân thực trình độ hiện tại. Khi có người cùng học Speaking sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực hơn.

3. Download miễn phí CAMBRIDGE IELTS 15 mới nhất

Download Cambridge IELTS 15:

Với sự nổi tiếng về chất lượng của bộ sách Cambridge IELTS thì cuốn sách Cambridge IELTS 15 đã được đón nhận và là nguồn tài liệu tin cậy đối với các IELTS Learners. Sách có nội dung sát với đề thi thật vì thế bạn không nên bỏ qua bộ tài liệu này đâu nhé. Hy vọng rằng những thông tin mà thanhtay.edu.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment