Vay vốn du học tại VPBank với hạn mức lên đến 300 triệu

Các bạn đang quan tâm gói vay gấp để du học nước ngoài. Du học là ước mơ của nhiều người nhưng nếu như không có học bổng, bạn sẽ đối mặt với mức chi phí khổng lồ. Lúc này các khoản vay sẽ cứu cánh, bảo đảm cho học sinh, sinh viên an tâm tham gia vào khóa học hơn. 

Lợi ích khi vay tiền nhanh để du học tại VPBank 

Rất nhiều anh em đang thắc mắc về lợi ích khi chọn cách vay tiền nhanh nhất tại ngân hàng VPBank để đi du học. Dưới đây sẽ là ưu điểm cụ thể về việc sử dụng gói vay này:

Hạn mức cho vay có thể lên đến 300 triệu đồng

Hạn mức cho vay là số tiền tối đa mà đơn vị ngân hàng hay tổ chức tài chính cho người vay vay để chi trả cho các mục đích cá nhân. Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng, tổ chức tài chính mà nhận được hạn mức khác nhau. 

Thêm vào đó là những ưu đãi, giúp người vay có thể xây dựng được một lộ trình trả nợ phù hợp nhất. Với mục đích hỗ trợ tối đa cho thế hệ trẻ Việt Nam, Ngân hàng VPBank tài trợ lên tới 70% giá trị học phí các khóa học.

Cụ thể như Ngoại ngữ/ Nghề/Du học/Trường tư thục/Thạc sĩ. Hạn mức cho vay có thể lên đến 300 triệu đồng, giúp học sinh/sinh viên không phải chịu quá nhiều những áp lực về tài chính và an tâm khi tham gia du học.

vay vốn du học
Hạn mức cho vay có thể lên đến 300 triệu đồng

Kỳ hạn cho vay dài

Khoản vay tại ngân hàng VPBank lên đến 60 tháng (hoặc 5 năm). Một khoản vay có kỳ hạn dài sẽ giúp bạn thuận lợi, dễ dàng hơn khi trả nợ, giảm đi gánh nặng tài chính cho cả gia đình lẫn du học sinh. 

Phê duyệt, giải ngân nhanh chóng

Sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục, hồ sơ, nếu đủ điều kiện để phê duyệt và giải ngân hồ sơ. Thời gian giải ngân có thể diễn ra từ 5-7 ngày hoặc nhanh hơn tùy vào từng hồ sơ đăng ký. 

Số tiền cho vay sẽ do ngân hàng chuyển khoản vào tài khoản chính chủ của người đứng tên khoản vay.

Hỗ trợ vay tiền nhanh cho người thân trong nhà của người đi du học

Đây là quyền lợi nhân đôi giúp gia đình giải quyết được những vấn đề khó khăn, vướng mắc liên quan đến tài chính. Hồ sơ đã được ngân hàng duyệt cho việc vay du học sẽ là một phần chứng minh các khả năng tài chính của gia đình. Từ đó giúp cho quá trình vay vốn trở nên thuận lợi hơn.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
vay vốn du học
Hỗ trợ vay tiền nhanh cho người thân trong nhà của người đi du học

Có thể vay vốn được cho học sinh THPT

Với những gia đình mong muốn con em mình đi du học ngay từ sớm ở bậc THPT, VPBank cũng tạo điều kiện tốt nhất và hỗ trợ cho vay tối đa.

Phương thức trả nợ linh hoạt

Phương thức trả nợ cho khoản vay du học tại VPBank cực kỳ linh hoạt. Người vay có thể trả lãi hàng tháng hay gốc trả gốc trả theo thỏa thuận của ngân hàng VPBank. Khoản vay sẽ được chia nhỏ tương ứng với mức hạn định đã đăng ký.

Điều kiện đăng ký đơn giản

Để đăng ký khoản vay du học tại ngân hàng VPBank khá đơn giản, bao gồm: 

 • Quốc tịch Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 23 – 60 tuổi
 • Người đi vay là người thân ruột thịt của người đi du học
vay vốn du học
Điều kiện đăng ký vay du học tại ngân hàng VPBank khá đơn giản

Hồ sơ đăng ký đơn giản

Các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị bao gồm:

 • CMND/Hộ chiếu (Bản sao)
 • Sổ hộ khẩu/ Xác nhận việc tạm trú tạm vắng(Bản sao)
 • Xác nhận học phí từ đơn vị Trường/Trung tâm đào tạo (Bản chính)

Quy trình đăng ký vay vốn du học tại VPBank

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình vay vốn du học tại VPBank do các chuyên gia từ Vaytaichinh.vn tư vấn:

 • Bước 1: Liên hệ với ngân hàng VPBank về yêu cầu vay tiền nhanh du học. Chuẩn bị các loại giấy tờ và hồ sơ cơ bản, cần thiết. Điền giấy đề nghị vay vốn đi du học theo yêu cầu trong mẫu của ngân hàng
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận hồ sơ liên quan đến vay vốn, VPBank thẩm định và thông báo cẩn thận lại với khách hàng đang theo thời gian đúng quy định.
 • Bước 3: Sau khi xác minh hồ sơ có đạt yêu cầu, khách hàng và ngân hàng chính thức ký Ký kết các loại hồ sơ/hợp đồng, hoàn thiện những thủ tục liên quan.
 • Bước 4: Giải ngân vốn vay hoặc phát hành bảo lãnh.
 • Bước 5: Phối hợp với bên Ngân hàng thực hiện đầy đủ các công việc sau khi được giải ngân vốn vay hoặc phát hành bảo lãnh. Cụ thể là thanh toán đầy đủ nợ vay, sử dụng vốn vay theo đúng mục đích, phối hợp với định giá lại tài sản đảm bảo, thế chấp… 
vay vốn du học
Quy trình vay du học tại tổ chức VPBank rất đơn giản

Xem thêm: Có nên vay tiền du học hay không?

Kinh nghiệm vay đi du học hữu ích

Để quá trình đăng ký vay thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn, gia đình đừng bỏ qua những kinh nghiệm bổ ích sau:

Dịch vụ liên quan trả tiền học phí cho phụ huynh của ngân hàng VPBank

Đây là dịch vụ dùng để thanh toán học phí trực tuyến cho học sinh hoặc sinh viên theo học tại 1 trong 2.000 trường ĐH hàng đầu trên thế giới có liên kết với VPBank. Dịch vụ này giúp cho việc giảm tối đa rủi ro mang tiền mặt ra nước ngoài.

Quá trình thanh toán học phí trở nên ngày càng đơn giản, tiết kiệm và không mất thời gian đến trụ sở bên ngân hàng để thực hiện các thủ tục liên quan đến việc chuyển tiền. 

Gia đình có thể tiến hành thanh toán trực tuyến bằng VNĐ và nhà trường sẽ nhận được khoản học phí trong thời gian chỉ sau 1-2 ngày. Mọi chi phí liên quan đến chuyển tiền quốc tế, quy đổi ngoại tệ và dịch vụ đều sẽ được tính là 0 đồng. 

Với dịch vụ cho vay này, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát nguồn tài chính của con em mình mà không cần lo lắng về việc dùng tiền mặt tại nước ngoài có an toàn và theo đúng mục đích không? 

Việc chuyển tiền bên du học thông qua ngân hàng lớn và uy tín như đơn vị VPBank là cách chứng minh minh bạch và rõ ràng tốt nhất cho luồng tiền mà du học sinh nhận được. 

Nhờ đó du học sinh có hồ sơ xin việc hay hồ sơ định cư nước ngoài để sau này có tương lai tốt hơn.

Có kế hoạch và lộ trình trả nợ rõ ràng

Chắc chắn bạn không muốn cho con em mình gặp rắc rối ra trường với một khoản nợ không thể trả nợ được. Vì vậy bạn hãy chắc chắn có kế hoạch và lộ trình trả nợ rõ ràng, chuẩn xác.

Có các phương án dự phòng về khoản tài chính để đảm bảo hoàn thành khóa học

Mọi thứ đều có thể được xảy ra, vì thế hãy dự phòng thêm phương án tài chính phù hợp  để đảm bảo con em mình có thể học hết khóa học. Nhờ đó anh em thực hiện xong được các chuyên ngành cụ thể hơn.

vay vốn du học
Có các phương án dự phòng về khoản tài chính để đảm bảo hoàn thành khóa học

Có kế hoạch học tập thật sự nghiêm túc, tránh lãng phí nguồn tài chính

Du học là một trải nghiệm đáng mơ ước, vì thế bạn cần có hãy kế hoạch học tập thật nghiêm túc, vừa tiếp thu được nguồn kiến thức tốt, vừa bảo đảm cho tương lai sau khi ra trường có việc làm tốt nhất. Từ đó đảm bảo số tiền bỏ ra khi đi du học không quá lãng phí.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản về vay tiền nhanh tại ngân hàng VPBank. Với điều kiện thuận lợi cũng như mức lãi suất phù hợp, các bạn sẽ có lựa chọn được gói vay phù hợp để hoàn thành nốt khóa học một cách tốt nhất. Tuy nhiên đừng quên kiểm tra kỹ lưỡng thông tin để tránh vi phạm hợp đồng và mất quyền lợi nhé

Bình luận

Bài viết liên quan: