Du học ngành kỹ thuật phần mềm tại Úc

Úc là một quốc gia đào tạo rất nhiều ngành học được nhiều du học sinh trên khắp thế giới đến đây du học, một trong các ngành học thu hút nhiều sinh viên đến đó là ngành Kỹ thuật phần mềm, vậy nên học kỹ thuật phần mềm ở trường nào thì được. Hôm nay thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường Đại học Deakin nơi mà mọi người đều thích đến đây học về phần mềm.

Lý do nên học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin

Đại học Deakin là trường Đại học thuộc top 3 ở Úc và có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm tốt. Chương trình đào tạo ngành công nghệ của trường chỉ đứng sau Đại học Swinburne. Ngoài ra chương trình học tại Deakin được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn của hiệp hội máy tính và kĩ sư Úc nên đầu ra của ngành này rất triển vọng và đa dạng, cơ hội định cư cao.

Với chuyên môn về kỹ thuật phần mềm, bạn còn có thể làm được nhiều việc khác nhau từ kỹ sư dữ liệu, phát triển ứng dụng di động, kỹ sư phần mềm, phát triển website, đến kỹ sư hệ thống vạn vật kết nối…

1. Điểm mạnh của trường Đại học Deakin

Đại học Deakin là trong những ngôi trường nổi tiếng tại Úc với nhiều thành tích nổi tiếng. Ngoài ra, cơ sở vật chất, kỹ thật của trường vô cùng hiện đại, với nhiều trang thiết bị tân tiến đáp ứng nhu cầu dạy và học cho sinh viên.

ngành kỹ thuật phần mềm
Cơ sở vật chất hiện đại của đại hcoj Deakin

Chương trình giảng dạy được kiểm định theo tiêu chuẩn của Hiệp hội máy tính, kỹ sư Úc. Sinh viên du học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin sẽ có đầu ra triển vọng. Với chuyên môn của mình, bạn có thể ứng tuyển vào các công ty lớn, mức lương cao.

Trường có sự kết nối toàn diện với các công ty, tập đoàn liên quan đến ngành kỹ thuật. Sinh viên được tạo cơ hội thực tập ngay khi bắt đầu học ở trường, để giúp sinh viên làm quen với máy tính, cũng như tập làm quen với công việc sắp tới. Hơn thế nữa , trường có chương trình thực tập có hỗ trợ lương. Việc này tạo cơ hội nghề nghiệp cao cho sinh viên rất nhiều.

2. Nhiều hỗ trợ cho sinh viên

Trường có nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên đặc biệt đối với các sinh viên quốc tế. Ngoài ra trường còn cam kết hỗ trợ sinh viên khai phá tiềm năng bằng học bổng Deakin STEM trị giá 20% học phí.

Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được tự động xét duyệt. Ngoài STEM, ngôi trường này còn có rất nhiều các chương trình học bổng khác. Hỗ trợ này giúp sinh viên tự tin theo đuổi mục tiêu, sự nghiệp, giảm áp lực tài chính.

3. Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật phần mềm của trường được thiết kế một cách hợp lí, sinh viên sẽ được tiếp xúc với chương trình đào tạo hiện đại. Chương trình đào tạo với 32 tín chỉ. Mỗi môn học tương với 1 – 2 tín chỉ. Sinh viên được đăng ký 4 tín chỉ/kỳ học. 

Khi học tập tại Deakin, sinh viên đều có tài khoản Deakin Sync. Đây là nơi thông báo thông tin cho sinh viên như các lịch học, những buổi kiểm tra và những thông tin về chương trình học. Hệ thống cũng có sẵn những bài tập, sinh viên có thể học tập, ôn luyện một cách chủ động nhất, thuận tiện cho việc học tập.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chương trình đào tạo sẽ ưu tiên về mặt thực hành hơn là học lý thuyết vì tính chất là một ngành Kỹ thuật. Tỷ lệ kiến thức lý thuyết/thực hành thường là 30/70. Bạn cũng có thể thực hiện những dự án thực tế. Kết quả của dự án sẽ được tính vào điểm tốt nghiệp. Nếu dự án khả thi, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi được đầu tư từ doanh nghiệp uy tín.

Bạn có thể liên hệ vietdinh.vn để được hỗ trợ lộ trình tư vấn du học Úc toàn toàn miễn phí!

Kinh nghiệm du học ngành Kỹ thuật phần mềm 

1. Chuẩn bị sẵn sàng để du học Úc ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Deakin

Bạn nên chuẩn bị trước tiên là trình độ ngoại ngữ. Bạn cần phải đảm bảo về khả năng tiếng Anh để có thể hiểu và tiếp thu kiến thức. Hãy chuẩn bị ngay từ ban đầu để có thể đi du học một cách thuận lợi. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, học bạ… những tài liệu liên quan đến việc du học.

Những sinh viên có tiếng Anh tốt, điểm tổng kết cao có thể ứng tuyển vào hệ chất lượng cao. Nếu đủ tiêu chuẩn, bạn cũng sẽ nhận được những chương trình học bổng giá trị.

2. Nên tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa

ngành kỹ thuật phần mềm
Melbourne Burwood Campus

Bạn nên tham gia vào các câu lạc bộ, các hoạt động hay các trương trình ngoại khóa, vì nó có giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ, mở rộng kỹ năng giao tiếp, điều quan trọng nữa là nó sẽ giúp bạn thỏa với đam mê, cải thiện kỹ năng sống hơn.

Tuy nhiên, nếu các bạn có ý định du học ngành Kỹ thuật phần mềm tại Úc nhưng còn đang phân vân và chưa biết nên lựa chọn trường học nào thì có thể tham khảo Tuyển Sinh MUT để hiểu rõ hơn nhé!

Có thể nói ngành kỹ thuật phần mềm rất được thu hút những người trẻ theo học, mà Úc cũng là nơi lí tưởng để đào tạo ngành này. Bài viết trên của thanhtay.edu.vn hy vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cho các bạn có nhu cầu muốn du học tại Úc với ngành kỹ thuật phần mềm, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công.

Bình luận

Bài viết liên quan: