Tải bộ sách Get Ready for IELTS Listening

Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+ là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi chập chững đến với phần thi IELTS Listening.

Bên dưới là những đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách này. Cùng tìm hiểu để xem có gì đặc biệt các bạn nhé!

1. Giới thiệu về Sách “Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+”

• Tên: Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+
  • Nhà xuất bản: Collins
  • Thuộc bộ sách: Get ready for IELTS 4 kỹ năng
  • Tình trạng: Full PDF + 2 CD
Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+
Giới thiệu về Sách “Get Ready for IELTS Listening Pre-Intermediate A2”

Ngay từ cái tên, các bạn có thể thấy sách được cuốn sách này được thiết kế dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, trình độ sơ cấp luôn.

Chính vì vậy, sách được viết rất dễ hiểu, hệ thống bài học logic và đơn giản để các bạn chưa biết gì về IELTS tìm hiểu thật kỹ về phần thi Listening.

Tham khảo thêm: Listening Strategies for the IELTS Test

2. Đối tượng sử dụng Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+

Sách dành cho những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Các bạn đang ở trình độ sơ cấp – trình độ khoảng 2.0-3.0. Tuy nhiên, nếu bạn đã học tiếng Anh trong một thời gian thì sẽ dễ học hơn bởi bộ sách này được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Sách được viết rất dễ hiểu, hệ thống bài học một cách logic và đơn giản để các bạn chưa biết gì về IELTS tìm hiểu thật kỹ về phần thi Listening.

Tham khảo: Giáo trình tiếng Anh

3. Nội dung Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+

Sách cung cấp cho bạn 12 Unit bài học quen thuộc thường xuyên xuất hiện nhiều trong Listening: Friends abroad, Food and Cooking, Work, Presentation, Staying Safe…Trong các chủ đề lớn là các chủ đề nhỏ hơn.

Mỗi Unit sẽ gồm có 3 phần:

Part 1: Language development – Cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn bị trước và nâng cao kiến thức về từ vựng – ngữ pháp.

Nội dung Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+

Part 2: Skills development – Tập trung vào phần kỹ năng, cung cấp những bài học, bài phân tích, ví dụ riêng theo từng chủ đề để người học ôn luyện. Những tips hay sẽ được highlight rõ nét để bạn dễ nhìn và ghi nhớ lại.

Part 3: Exam Practice – Bài tập thực hành. Ở phần này, các bạn không chỉ được luyện tập lại mà còn có những mẹo hay bổ sung, những lỗi thường gặp để tránh khi làm bài thi.

Sau 3 bài học là 1 bài đánh giá, nhận xét về IELTS Listening theo từng chủ đề mà các bạn đã học trước đó.

Hết 12 Units sẽ là phần Practice Test theo đúng chuẩn format của bài thi IELTS.

Sách luôn có sẵn keys, audio script để bạn có thể kiểm tra lại đáp án ngay dưới bài kiểm tra.

Phần hay của cuốn sách này là tổng kết từ vựng và cụm từ quan trọng, hữu ích giúp bạn ghi nhớ sâu và học hiệu quả hơn.

Tham khảo: Basic IELTS Listening

4. Hướng dẫn học sách Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+ hiệu quả

Khi đã tải Ebook “Get Ready for IELTS Listening Pre-intermediate A2+” về, điều trước tiên bạn cần kết hợp một từ điển (sách hoặc app) để tra từ khi gặp khó. Vì không phải lúc nào từ vựng họ cung cấp bạn cũng biết hết được.

Một bài học sẽ cần từ 2 – 3 giờ để học đầy đủ và làm bài hết. Vì thế, nếu bạn dành thời gian được để học một ngày 3 tiếng thì hãy cố gắng chia thời gian ra để học. Bạn nên học kỹ để nhớ hết kiến thức và rèn luyện nhé.

Mặc dù có từ điển nhưng các bạn đừng vội tra từ vì bạn sẽ không được tra từ khi làm bài thi đâu. Các bạn hãy thử tập trung đoán từ và nghĩa dựa vào ngữ cảnh trước để tăng thêm khả năng nhạy bén khi làm bài thi.

Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+
Hướng dẫn học sách “Get Ready for IELTS Listening Pre-intermediate A2+” hiệu quả

Tham khảo Khóa học IELTS tại Thành Tây để nhận lộ trình học phù hợp.

Theo hệ thống bài học, bạn hãy chắc chắn bản thân học tốt 2 phần Part 1-2 trước khi chuyển sang Part 3 làm bài tập. Cố gắng ứng dụng các tips được chia sẻ kèm theo một cách tốt nhất để đạt điểm cao.

Với phần Part 3, luyện tập nghe một lần audio rồi làm bài. Sau đó thì nghe lại lần nữa xem đã đúng đáp án chưa. Cuối sách có Audio Scrip và đáp án nhưng đừng xem vội mà hãy chắc chắn mình làm bài đầy đủ rồi mới check.

Kiểm tra lại Audio Script và kiểm tra xem bản thân nghe đúng đoạn nào, sai đoạn nào để có thể xác định xem mình đã nghe chuẩn hay chưa.

Tham khảo 2 cuốn sách Tactics for Listening:

Trên đây là những đánh giá của thanhtay.edu.vn về cuốn sách Get Ready for IELTS Listening Pre intermediate A2+. Đây là cuốn sách hay mà các bạn có thể tham khảo để rèn luyện kỹ năng nghe của mình.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Blog học tiếng anh của chúng tôi để tham khảo thêm các bài học tiếng anh mới nhất!