Review sách Listening Strategies for the IELTS Test + Link tải sách mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bộ tài liệu cải thiện kỹ năng nghe tốt nhất, dành riêng cho kì thi IELTS thì không thể bỏ qua bài viết sau. Hôm nay, thanhtay.edu.vn xin giới thiệu đến bạn một quyển sách được rất nhiều người ôn luyện đó là sách Listening Strategies for the IELTS Test – Tài liệu luyện IELTS Listening bạn nhất định phải có!

Giới thiệu chung về sách Listening Strategies for the IELTS Test

Thông tin sách Listening Strategies for the IELTS Test:

 • Tựa đề: Listening Strategies for the IELTS Test
 • NXB: NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh
 • Đối tượng học: Những bạn luyện nghe từ cơ bản đến nâng cao đều có thể học được.

Giáo trình luyện thi IELTS Listening Strategies For The IELTS Test được thiết kế dành cho những ai có mong muốn luyện thi IELTS trong thời gian ngắn. Không những thế, cuốn sách này còn có thể dùng làm sách luyện nghe cho đông đảo người học tiếng Anh.

Với nội dung phong phú, sắp xếp theo nguyên tắc dễ trước khó sau, theo thứ tự nâng cao dần, đề cập đến nhiều phương diện, tư liệu được lấy từ những tình huống học tập và sinh hoạt thực tế tại các nước nói tiếng Anh nên những người từ trình độ cơ bản đến nâng cao đều có thể nghe được và bắt nhịp được.

Cuốn sách Listening Strategies for the IELTS Test được chia làm hai phần:

 • Sách cho học sinh: tổng cộng có 7 bài trong đó 6 bài đầu là các bài tập luyện nghe, được phân loại và sắp xếp theo dạng đề thi nghe IELTS
 • Sách cho giáo viên: gồm toàn bộ nội dung ghi âm và đáp án.

Ngoài ra, sách Listening Strategies for the IELTS Test còn cung cấp các bài test nhỏ đến full test nhằm giúp cho bạn có thể luyện tập và đánh giá được trình độ bản thân một cách hiệu quả nhất.

Review về sách Listening Strategies for the IELTS Test

Listening Strategies for the IELTS Test
Review về sách Listening Strategies for the IELTS Test

Như đã đề cập ở trên, sách Listening Strategies for the IELTS Test bao gồm 7 unit, được phân loại theo từng dạng trong đề thi IELTS Listening như: Number, Letters, Description, Location,… nhằm giúp cho bạn có cơ hội làm quen với cấu trúc đề thi thật IELTS và ôn tập dễ dàng nhất.

 • Unit 1: Luyện tập chữ số. Với dạng này, tư liệu nghe chủ yếu sẽ được lấy chủ yếu từ các mẩu hội thoại, đối thoại. Đây là phần ôn luyện quan trọng nếu muốn đạt điểm số tối đa trong phần IELTS Listening section 1 một cách dễ dàng.
 • Unit 2: Luyện tập kỹ năng Listening for details, nghe và điền vào biểu bảng – dạng câu hỏi hay gặp nhất trong Listening.
 • Unit 3: Luyện kỹ năng nghe miêu tả. Bạn hãy chú ý đặc biệt đến dạng mô tả biểu đồ bởi nó hay xuất hiện trong Listening section 2.
 • Unit 4, 5: Nghe và trả lời câu hỏi dưới dạng chữ hay dạng trắc nghiệm cực kỳ hay gặp trong Listening section 3.
 • Unit 6: Dạng bài rất khó khi bài nghe yêu cầu người học phải vừa nghe vừa điển vào một bài tóm tắt – dạng câu hỏi điển hình nhất trong Section 4.
 • Unit 7: Phần này sẽ có các bài test luyện tập để giúp bạn check band điểm hiện tại của mình là bao nhiêu, từ đó giúp bạn có định hướng và động lực ôn tập.

Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn các dạng bài, câu hỏi của topic trong bài thi IELTS, ở mỗi unit sẽ có 20 bài tập Nghe khác nhau, chúng đều tập trung vào topic của unit đó.

Ngoài ra, ở cuối trang sách Listening Strategies for the IELTS Test sẽ có phần Answer Key giúp bạn dễ dàng tra đáp án cũng như nắm được phần nào nghe yếu và tập trung vào phần đó hơn.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Listening Strategies for the IELTS Test
Answer key của sách Listening Strategies for the IELTS Test

Xem thêm:

Làm thế nào để sử dụng sách Listening Strategies for the IELTS Test hiệu quả?

Để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng sách Listening Strategies for the IELTS Test, bạn nên dành thời gian khoảng từ 2-3 tiếng mỗi ngày để luyện nghe, và không nên bỏ nghe giữa chừng cho nên bạn cần sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng học tập.

Trong quá trình ôn luyện nghe IELTS từng dạng, chắc hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải vấn đề không hiểu vì sao chỗ này nghe thành A nhưng lại phải điền là B, rồi sẽ có những chỗ không thể nghe được các từ nhỏ nhỏ như các mạo từ: A, an, the hay giới từ: on, in, at,… mà đáp án lại có thì lời khuyên cho bạn đó là hãy lên google gõ Mẹo của từng dạng, học những mẹo nhỏ của từng dạng, ghi lại tỉ mỉ chi tiết, phân tích vì sao lại sai, tìm ra lí do vì sao không nghe được.

Đặc biệt, khi luyện nghe hãy luôn nhớ rằng, chất lượng hơn số lượng nhé!

DOWNLOAD Ebook + audio sách Listening Strategies for the IELTS: TẠI ĐÂY

Với cuốn sách Listening Strategies for the IELTS được thanhtay.edu.vn giới thiệu đến bạn đọc ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn không những cải thiện được kỹ năng nghe mà còn chinh phục được điểm cao ở phần này trong kỳ thi IELTS sắp tới. Chúc bạn thành công nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment