Top 7 Website thi thử IELTS online miễn phí

Thi IELTS là một trong những kỳ thi khó nhất cho những người học tiếng Anh. Vì vậy, việc thử sức mình làm bài thi trên các website sau sẽ giúp bạn bớt lo lắng, và tự tin hơn khi đối diện với bài thi thực tế.

Bài viết hôm nay, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 7 website thi thử IELTS online miễn phí. Cùng tham khảo nhé!

Vì sao phải thi thử IELTS online?

  • Thi thử IELTS là bước đầu của quá trình học và luyện thi IELTS. Làm bài thi thử IELTS sẽ giúp bạn đánh giá được trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, kỹ năng làm bài và những hiểu biết của bạn về bài thi IELTS.
  • Thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen với độ khó cũng như cách thức làm bài thi IELTS.
  • Làm các bài thi IELTS online định kỳ cho phép bạn tổng ôn lại tất cả các kiến thức đã tích lũy như vốn từ vựng, ngữ pháp, cách diễn đạt,… thậm chí là những lỗi sai để tránh mắc phải khi làm bài thi thật.
  • Thi thử IELTS giúp bạn rà soát kiểm tra lại kiến thức, từ đó đặt ra cho bản thân một lộ trình luyện thi IELTS cụ thể.

Bài thi IELTS bao gồm 2 hình thức IELTS Academic và IELTS General Training. Tùy theo nhu cầu cá nhân mà thí sinh lựa chọn cho mình phần thi phù hợp khi đăng ký thi.

Thi thử IELTS online - Top 7 Website thi thử IELTS online miễn phí
Thi thử IELTS online – Top 7 Website thi thử IELTS online miễn phí

IELTS Academic thường dành cho những bạn có mục đích đi du học, còn đối với hình thức IELTS General Training thường dành cho những bạn định cự và làm việc ở môi trường quốc tế. Cả 2 hình thức thi đều có độ khó ngang nhau, điểm khác biệt là IELTS Academic thiện nhiều hơn về học thuật còn IELTS General Training tập trung phần lớn vào đời sống thực tế trong xã hội.

Top 7 website thi thử IELTS miễn phí

1. IELTS Buddy

Link truy cập: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.

IELTS Buddy - website thi thử IELTS miễn phí
IELTS Buddy – website thi thử IELTS miễn phí

Trang web IELTS Buddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả. IELTS Buddy cung cấp cho bạn các đề thi đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS duy chỉ khác là trang web phân ra thành từng kỹ năng: writing, listening, speaking và writing để bạn lựa chọn.

2. IELTS Online Test

Link truy cập: https://ieltsonlinetests.com/

IELTS Online Test là trang web thi thử IELTS online miễn phí, được cộng đồng ôn thi IELTS biết đến rộng rãi. Đúng như tên gọi của website, các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc cuốn Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
IELTS Online Test - website thi thử IELTS miễn phí
IELTS Online Test – website thi thử IELTS miễn phí

Bạn có thể kiểm tra trình độ nghe với chất lượng âm thanh tốt kèm theo tính năng tính giờ như đang thi thật, điều này hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian.

Xem thêm: Top 13 website kiểm tra ngữ pháp, chính tả tiếng Anh

3. IELTS-Exam.net

Link truy cập: http://www.ielts-exam.net/

Đây là một trong những website luyện thi IELTS miễn phí và có tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện, không những thế nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS như thi thật thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng riêng biệt – từng kỹ năng riêng biệt nghe – nói – đọc – viết, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online tại nhà. Đối với mỗi kỹ năng, website cung cấp 15 bài luyện tập khác nhau, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

4. Canada Visa

Link truy cập: canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

Đây cũng là một website nổi bật trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Là trang web còn khá lạ với nhiều bạn, nhưng rất quen với những du học sinh Canada. Đặc biệt, đúng như tên gọi, đây là website hoàn hảo cho những ai đang lên kế hoạch học tập, sinh sống hoặc làm việc tại Canada.

Website chứa những bài kiểm tra IELTS miễn phí, các kỹ năng chuyên biệt như: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS. Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn.

5. IELTS For Free

Link truy cập: https://ieltsforfree.com/

Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng, cung cấp cho bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài kiểm tra theo trình độ để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài kiểm tra trên trang IELTS For Free sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất. Website IELTS For Free là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi.

6. DC IELTS

Link truy cập: http://www.dcielts.com/

DC IELTS là một trong những nguồn học và thi IELTS có tiếng trên Internet bạn nhất định phải note lại và thường xuyên ghé thăm nếu muốn có một điểm số cao cho bài thi IELTS của mình.

DC IELTS - website thi thử IELTS miễn phí
DC IELTS – website thi thử IELTS miễn phí

DC IELTS được ví như một bách khoa toàn thư cho các học viên IELTS, bao gồm mọi yếu tố liên quan tới kỳ thi, từ kiến thức đến các kỹ năng, các mẹo, các lưu ý… được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

7. IELTS Vietop

Link truy cập: https://www.ieltsvietop.vn/

Kì thi thử do IELTS Vietop tổ chức được mô phỏng như 100% kì thi thật, áp dụng đề thi thật update mới nhất, cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất, kết quả thi được đánh giá chi tiết từ đội ngũ chuyên gia IELTS và hơn hết là bạn không mất phí khi đăng ký thi thử.

Đề thi bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

Trên đây là gợi ý của thanhtay.edu.vn về các website thi thử IELTS online miễn phí, uy tín và chất lượng. Ngoài ra, luyện tập mỗi ngày chính là cách các bạn dần nâng cấp trình độ IELTS của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan: