Review về tài liệu Writing and Speaking IELTS

Writing and Speaking IELTS là một trong những phần cực kỳ khó nhằn trong bài thi IELTS. Bởi 2 phần thi này đòi hỏi kỹ năng cao từ thí sinh và tiêu chí chấm điểm của giám khảo khá khắt khe.

Vì vậy, trong bài viết này, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tài liệu luyện thi 2 kỹ năng đầy đủ nhất. Cùng tải tài liệu và học bài ngay các bạn nhé!

1. Giới thiệu tài liệu Writing and Speaking IELTS

Tài liệu ôn thi Writing and Speaking IELTS gồm có 2 phần Writing và Speaking được chia thành nhiều topic khác nhau. Từ những câu hỏi, câu trả lời và các tài liệu được sưu tập liên quan đến từng chủ đề. Bên cạnh câu hỏi, tác giả còn liệt kê chi tiết đáp án để bạn đọc dễ hình dung.

Writing and Speaking IELTS
Giới thiệu tài liệu Writing and Speaking IELTS

Bởi vì đây là bộ tài liệu tự tổng hợp nên một số chỗ có thể trình bày chưa khoa học. Tuy nhiên lượng kiến thức vẫn đảm bảo đầy đủ để bạn ôn luyện.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Tải tài liệu Writing and Speaking IELTS

Các bạn tải tài liệu Writing and Speaking IELTS bên dưới nhé:

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Đây là tài liệu luyện thi IELTS khá hay và cung cấp đầy đủ kiến thức về Writing and Speaking IELTS được tổng hợp từ chuyên mục Luyện thi IELTS. Vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé! Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để thanhtay giải đáp. Bên cạnh đó, bạn có thể tải thêm nhiều sách luyện thi hoàn toàn miễn phí tại thanhtay.edu.vn.

Bình luận

Bài viết liên quan: