Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, học tiếng Anh trên phần mềm sẽ là một lựa chọn tốt nhất vừa an toàn lại mang đến nhiều tiện ích cho người học. Trong bài viết này, thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu cho các bạn Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

1. Sơ lược về phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

1.1. Định nghĩa

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính là những chương trình, phần mềm sử dụng để học tiếng Anh dành riêng cho máy tính. Những phần mềm này cho phép người dùng học các kiến thức tiếng Anh như ngữ pháp, phát âm hay làm khác bài tập,… .

Mỗi phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ có công dụng , chương trình khác nhau tùy thuộc vào người tạo ra chúng.

Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất
Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

1.2. Lợi ích của phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

Sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính bạn sẽ có những lợi ích như thế nào?

Học tiếng Anh: Đầu tiên, đúng như tên gọi, những phần mềm này cho phép chúng ta học các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mà không cần tới sách giáo khoa hay tài liệu giấy.

Tìm kiến thức nhanh: Máy tính là một công cụ thông minh, chúng được tích hợp các ô tìm kiếm. Nhờ vậy chúng ta có thể học hay tìm kiếm bất cứ kiến thức tiếng Anh nào nhanh nhất mà không cần tra mục lục.

Quản lý kiến thức đã học: Một số phần mềm học tiếng Anh cho phép chúng ta quản lý những gì chúng ta đã học, lưu lại và mở ra khi cần thiết.

Được nghe phát âm chuẩn: Thông thường, các từ vựng tiếng Anh hoặc cụm từ trong các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ được tích hợp giọng đọc của người bản ngữ. Vì vậy khi học những phần mềm này bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm

2. Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất

Với sự phát triển của Internet như hiện này thì không khó để tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh trên máy tính. Tuy nhiên phần mềm nào mới thực sự tốt và đem lại hiệu quả cho người học. Dưới đây là Top phần mềm học tiếng Anh thông dụng, dễ dùng và hiệu quả bạn nên học:

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Hack não PRO

Hack Não Pro là phần mềm học giúp bạn học đầy đủ cả bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với lộ trình học rõ ràng từ bắt đầu đến vận dụng thành thạo tiếng Anh:

 • Học từ và cấu tạo thành phần câu
 • Hoàn thiện cấu trúc các thì
 • Nói và phát triển ý thành một câu phức tạp

Phần mềm giúp chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp sử dụng trong câu kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt. Lần sau không lặp lại các lỗi và tránh hiểu sai các kiến thức nền tảng.

Phần mềm bao gồm 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: Video khẩu hình hướng dẫn phát âm – Âm thanh tương tự – Kiểm tra phát âm ngay lập tức giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng.

Ngoài ra, phần mềm còn có kho video, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp cùng khi đề thi ứng dụng kiến thức đã học. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng phù hợp với những bạn muốn học lại từ đầu tiếng Anh.

Không chỉ phù hợp với máy tính, Hack Não Pro còn có App chuyên dùng cho điện thoại di động với mọi nền tảng.

Phần mềm English Grammar

English Grammar là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cho 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, và viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm có hệ thống từ vựng phong phú giúp bạn nạp và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, với 257 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ cơ bản đến nâng cao, phần fmềm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh cho bản thân. English Grammar cũng là phần mềm rất tốt để học tiếng Anh giao tiếp với 2003 bài giao tiếp trong nhiều tình huống và lĩnh vực khác nhau.

Phần mềm English study Pro

Phần mềm Học tiếng Anh Offline
Phần mềm Học tiếng Anh Offline

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính English study Pro được thiết lập với rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể tra từ và học các bài văn cùng với với những ví dụ cụ thể, trực quan.

Phần mềm này cũng chứa một kho tàng từ vựng tiếng Anh phong phú với mỗi bài học. Ngoài ra, English study Pro còn tích hợp các công cụ luyện đọc, nghe giúp bạn nghe và nói hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả.

English study Pro có 4 phần chính: 

 • Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ;
 • Từ điển Việt – Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; 
 • Bộ từ điển Anh – Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300000 từ có phát âm cùng hơn 2000 hình minh họa; 
 • Từ điển Anh – Anh với khoảng 200000 mục từ tra cứu.

Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm Oxford Dictionary
Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford là thương hiệu nổi tiếng và uy tín, chất lượng và quen thuộc với bất cứ người học tiếng Anh nào.Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này cung cấp cho người dùng bộ từ điển Anh – Anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng Windows và được cập nhật nội dung thường xuyên.

Khi học tiếng Anh với phần mềm Oxford Dictionary, bạn sẽ được trau dồi từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh qua dịch nghĩa và ví dụ minh họa cụ thể. Các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ liên quan cũng được xuất hiện với từng ví dụ riêng. Từ đó bạn được học nhiều từ liên quan hơn và có thể phân biệt chúng với các loại từ ngay lập tức.

Phần mềm còn có trình phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe.

Phần mềm English ettip

Phần mềm English ettip
Phần mềm English ettip

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính  hoàn toàn miễn phí và là một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm:

 • Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, ví dụ, phiên âm,…
 • Quản lý, thống kê thông tin người dùng như điểm số trong quá trình làm bài test.
 • Học từ mới kết hợp với nghe radio có trong phần mềm này.
 • Quản lý từ vựng, nhắc nhở người dùng học từ mới khi quên.
 • Bản nhạc tiếng Anh vừa để thư giãn vừa giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.
 • Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.

Phần mềm Lạc Việt

Phần mềm Lạc Việt
Phần mềm Lạc Việt

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính do người Việt viết ra. Mục đích chính của phần mềm này là giúp người dùng tra từ điển một cách nhanh nhất.

Tính năng chính của phần mềm Lạc Việt:

 • Hỗ trợ tra từ ngay cả khi không có Internet;
 • Tổng hợp từ nhiều từ điển với nhiều mẫu câu đa dạng và sát nghĩa, dễ hiểu;
 • Hỗ trợ từ điển Việt – Anh, Anh – Việt;
 • Dịch đoạn văn dài;
 • Tương thích với nhiều nền tảng, hệ điều hành;
 • Cung cấp nhiều tính năng thêm, xóa, tìm kiếm,..;
 • Hỗ trợ chuyển từ từ vựng qua âm thanh.

Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ.

Các tính năng chính:

Thu âm và phân tích giọng nói chuẩn kết hợp với những lập trình thông minh giúp người dùng thành thạo ngôn ngữ nhanh hơn;

Áp dụng công nghệ học giao tiếp gấp 3 lần của người Mỹ;

Phương pháp học tiếng Anh tiên tiến Spaced repetition đang áp dụng tại đại học Harvard giúp nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.

Phần mềm FluentU

Phần mềm FluentU
Phần mềm FluentU

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên máy tính thông qua việc xem video. 

Mỗi video trong phần mềm đều có phụ đề. Điểm đặc biệt của FluentU là khi bạn chạm vào những từ vựng, phân fmèm sẽ trả về những hình ảnh hay lời giải thích về từ vựng đó.

Phần mềm FluentU có một số chức năng chính như sau:

Từ vựng gần gũi, cách diễn đạt chuẩn tạo sự gần gũi giữa người học và ngôn ngữ;

Sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra củng cố kiến thức.

Phần mềm Home4English Full 

Phần mềm Home4English Full
Phần mềm Home4English Full

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính Home4English Full cung cấp cho người học một lộ trình học tập hoàn toàn trực quan, giúp bạn dễ dàng ứng dụng từ bài học đầu tiên.

Đặc biệt, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, rất phù hợp với các bạn sinh viên có nguyện vọng học tiếng Anh nhưng không có đủ thời gian và điều kiện.

Phần mềm với phương pháp học đưa người dùng tập trung vào kiến thức cốt lõi giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Phần mềm Tell Me More English

Phần mềm Tell Me More English
Phần mềm Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm giúp người dùng tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà. Bạn có thể thực hiện nói hội thoại với nhân vật ảo. Đây là ưu điểm nổi trội của phần mềm này.

Phần mềm chia mức độ học từ 1 đến 10, cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh theo cấp độ và tiến bộ theo từng ngày.

Những người mất gốc tiếng Anh hay muốn bổ sung thêm từ vựng và ngữ pháp hoàn toàn phù hợp để sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này.

Được tích hợp công nghệ hiện đại: nhận dạng giọng nói, cá nhân hóa khóa học của bạn, các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

Phần mềm Instant Immersion English

Phần mềm Instant Immersion English
Phần mềm Instant Immersion English

ược hỗ trợ các công cụ giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình, Instant Immersion English bao gồm các hệ thống bài tập tiếng Anh, câu đố, với các cụm từ, từ hoặc đoạn đối thoại; qua đó giúp bạn nâng cao các kỹ năng cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn có các bạn dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tây Ban Nha, Mỹ Latin, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

Phần mềm 101 Languages of the World

Phần mềm 101 Languages of the World
Phần mềm 101 Languages of the World

Đúng như tên gọi, bên trong ứng dụng 101 Languages of the World bao hàm 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe và nói.

Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng học được một ngôn ngữ khác qua việc thực hành thường xuyên với nhiều chủ đề như: Chào hỏi, đổi tiền, khảo sát tình trạng du lịch,…

Phần mềm Grammar

Phần mềm Grammar
Phần mềm Grammar

Được cộng đồng mạng xem là tốt nhất cho người Việt, chương trình học tiếng Anh Grammar giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh: Nghe – nói -đọc – viết. 

Với bài học luyện tập có đủ từ mức cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng với hơn 2003 bài luyện nói ở mọi chủ đề khác nhau, giúp bạn tự tin hơn trong lĩnh vực anh ngữ.

Phần mềm Học tiếng Anh Offline

Phần mềm Học tiếng Anh Offline
Phần mềm Học tiếng Anh Offline

Học tiếng Anh Offline là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, không cần kết nối dữ liệu bạn vẫn có thể học được tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi. 

Với bộ từ điển với hơn 100 nghìn từ miễn phí, 3000 từ điển oxford, ngữ pháp cơ bản đầy đủ nhất, tổng hơp các cụm từ thường được sử dụng nhất, danh sách tổng hợp 100 cuộc hội thoại hay gặp trong cuộc sống hằng ngày. Giúp bạn có thể học được tiếng Anh hiệu quả nhất.

​Google Translate

Đây là một công cụ dịch của Google rất thông dụng và quen thuộc với người dùng, rất tiện ích khi bạn duyệt web nước ngoài hoặc muốn dịch một đoạn, một từ hoặc nguyên một tài liệu dài.

Phần mềm Berlitz English Premier

Phần mềm Berlitz English Premier
Phần mềm Berlitz English Premier

Bạn sẽ được hỗ trợ 3 nền tảng như phần mềm tiếng Anh, đĩa CD ca nhạc và các bài tập thực hành. Các bài học được thiết kế theo mức độ tương ứng với khả năng của từng người dùng.

Phần mềm WordSmart

Phần mềm WordSmart
Phần mềm WordSmart

Bạn có thể luyện nghe qua các bài hát và bài tập thực hành cơ bản được tích hợp trên phần mềm. Từ đó, giúp bạn nâng cao khả năng về từ vựng và tìm hiểu thêm về các từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Phần mềm LearnEnglish Grammar

Phần mềm LearnEnglish Grammar
Phần mềm LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm chú trọng vào ngữ pháp là chính gồm nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao với 12 chủ đề ngữ pháp khác nhau.

Phần mềm Lyrics Training

Phần mềm Lyrics Training
Phần mềm Lyrics Training

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh qua lời bài hát hoặc các đoạn đối thoại trong những bộ phim thú vị. Bạn có thể lựa chọn mức độ mà mình thích hợp tương ứng với các loại trình độ khác nhau.

Phần mềm English Conversation Practice

Phần mềm English Conversation Practice
Phần mềm English Conversation Practice

English Conversation Practice là ứng dụng học anh văn cực kỳ hữu ích, giúp người dùng trong việc luyện phát âm tiếng Anh thông qua những đoạn hội thoại từ cơ bản đến phức tạp. Ứng dụng còn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như sự tiến bộ của người học.

Phần mềm ELSA

Phần mềm ELSA
Phần mềm ELSA

ELSA được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để cải thiện. Tiện ích học tiếng Anh này là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ.

Phần mềm English Dictionary TFlat

Phần mềm English Dictionary TFlat
Phần mềm English Dictionary TFlat

Với danh sách động từ bất quy tắc, 600 từ TOEIC phổ biến nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất, TOEFL không thể thiếu, kèm nhiều tính năng học tiếng Anh phong phú đa dạng; English Dictionary TFlat đã trở thành phần mềm học tiếng Anh được ưa chuộng hiện nay.

3. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh 

Các phần mềm học tiếng Anh trên máy tính đều có mục đích chung là cung cấp các kiến thức Anh ngữ cho người dùng. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy tối đa được tác dụng khi chúng ta sử dụng một cách hợp lý và đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên máy tính:

Chọn phần mềm phù hợp với mục đích học: Mỗi phần mềm sẽ bao gồm những nhóm kiến thức khác nhau. Có phần mềm chuyên về giao tiếp, có phần mềm lại chuyên về từ vựng. Vì vậy tùy theo mục đích học của mình mà các bạn hãy chọn cho mình một phần mềm học tiếng Anh phù hợp nhé.

Lựa chọn phần mềm phù hợp với máy tính: Thông thường mỗi phần mềm viết ra sẽ có hai bản 32 bit và 64 bit cho mỗi máy tính. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem máy tính của mình tương thích với bản nào để tải và sử dụng.

Trên đây là Top 22 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất mà thanhtay.edu.vn muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bài viết giúp bạn lựa chọn cho mình được phần mềm ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn học tập tốt!

Bình luận

Bài viết liên quan: