Tải trọn bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

Để đạt được band điểm IELTS mong muốn thì bạn cần xây dựng cho mình hệ thống kiến thức vững chắc ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng. Và để giúp bạn ôn luyện, nâng cao kiến thức hiệu quả, thanhtay.edu.vn mang đến nguồn tài liệu bổ ích là 3 cuốn sách Destination B1, B2 và C1+C2. Link download full bộ nằm ở cuối bài nhé!

1. Thông tin về Destination B1 B2 và C1+C2 (Vocabulary and Grammar)

Tác giả của bộ sách này là Malcolm Mann & Steve Taylore – Knowles, NXB: Macmillan.

Mỗi cuốn sách trong bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 phù hợp với từng trình độ khác nhau:

 • Cuốn Destination B1 – Trình anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)
 • Cuốn Destination B2 – Trình độ anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)
 • Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS)
Destination B1, B2 và C1+C2
Thông tin về Destination B1 B2 và C1+C2 (Vocabulary and Grammar)

Bộ sách Destination cung cấp kiến thức về từ vựng và ngữ pháp đan xen nhau theo từng chủ đề. Tập trung vào những điểm thường xuất hiện trong bài thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu.

1.1. Ưu điểm của bộ sách

 • Bổ sung cho người học lượng lớn từ vựng và ngữ pháp, sách trình bày đan xen các chủ đề.
 • Giải thích chi tiết từng bài học, có kèm theo bài tập thực hành và đáp án đầy đủ.

Về từ vựng

 • Từ vựng được chia theo chủ đề, gồm có 5 mục chính: topic vocabulary in contrast (từ vựng được phân thành các cặp hay gây nhầm lẫn), phrasal verbs (cụm động từ), phrases & collocations (các cụm từ hay đi với nhau), word patterns (cách dùng từ) và word formation (các dạng của từ).
 • Bài tập tự luyện đi kèm giúp bạn luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học được.
 • Cung cấp collocations, phrasal verb và idioms theo từng chủ đề để mở rộng vốn từ cho người học.
 • Nguồn từ vựng có tính ứng dụng cao trong các bài thi Writing – Speaking.

Về ngữ pháp

 • Các bài học được trình bày rõ ràng, cung cấp những kiến thức về các thì cơ bản trong tiếng Anh, với hướng dẫn chuyên sâu hơn về cách sử dụng thì theo từng ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra còn có các loại từ, dạng động tính từ, mệnh đề,… và nhiều điểm ngữ pháp quan trọng khác trong tiếng Anh.
 • Lý thuyết có đi kèm bài tập thực hành. Những thông tin quan trọng đều được highlight. Sách còn có phân biệt cách dùng trong An- Anh và Anh – Mỹ để người đọc dễ dàng tiếp cận.

1.2. Nhược điểm của bộ sách

Nhược điểm duy nhất của sách đó là có kiến thức khá là nhiều, ở mỗi phần lý thuyết đều không có ví dụ minh họa nên các bạn cần tập trung, chú ý phần hướng dẫn học để đi theo sát kiến thức nhé.

2. Nội dung bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2

2.1. Sách Destination B1

Sách Destination B1 Vocabulary and Grammar được xây dựng dành cho những bạn sắp thi B1 – FCE, band 3.5 trở lên. Kiến thức trong sách có đầy đủ từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi B1. Giúp bạn nâng band và trình theo chuẩn B1 – FCE.

Destination B1, B2 và C1+C2
Sách Destination B1

Nguồn tài liệu mà sách đưa vào được dựa theo mức trình độ B1 chuẩn khung châu Âu. Có tất cả 42 bài học, 14 bài review và 2 bài Progress Test để bạn luyện tập.

Bài học sẽ được thiết kế đan xen, sau mỗi 2 bài ngữ pháp sẽ có 1 bài từ vựng đi kèm. Sau mỗi 3 bài sẽ có 1 bài review, để bạn hệ thống lại kiến thức đã học, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

2.2. Sách Destination B2

Sách Destination B2 Grammar and Vocabulary phù hợp với những bạn đã đạt trình độ B1 và đang ôn luyện để nâng lên B2 (5.0 – 6.0 IELTS).

NHẬP MÃ THANHTAY5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Destination B1, B2 và C1+C2
Sách Destination B2

Sách bao gồm hai phần chính là NGỮ PHÁP & TỪ VỰNG với 28 Unit:

 • Sách trình bày xen kẽ 1 bài ngữ pháp là 1 bài từ vựng được sắp xếp theo độ khó tăng dần, để người học dễ dàng tiếp thu, nâng cao kiến thức dần dần.
 • Có 1 bài review sau 1 bài ngữ pháp – từ vựng. Phần này sẽ cung cấp những bài tập để bạn thực hành chung cho phần kiến thức đã học ở 2 unit trước đó. Điều này giúp bạn tự tổng hợp và kết nối kiến thức một cách nhuần nhuyễn.
 • Sau Unit 14 và Unit 18 là bài test lớn, tổng hợp toàn bộ các kiến thức đã học trước đó. Có nhiều dạng bài trong bài test này để các bạn biết cách làm. biết cách ứng dụng ngữ pháp, từ vựng một cách nhuần nhuyễn.
 • Ở cuối sách có thêm phần nhận xét, review chia sẻ thông tin về các kiến thức như động từ bất quy tắc, cum động từ, từ nối, động từ đuôi ing,…

Từ những kiến thức được cung cấp, sách sẽ giúp các bạn nhận biết và làm quen với từ vựng rộng hơn, giúp các bạn phát triển các kỹ năng trong IELTS.

2.3. Sách Destination C1&C2

Trong 3 cuốn thì đây là cuốn có độ khó cao nhất. Destination C1&C2 dành cho các bạn đang chuẩn bị vốn từ, hướng đến kỳ thi Cambridge CAE hay CPE… trình độ C1, C2 tương đương target 7.0 trở lên.

Destination B1, B2 và C1+C2
Sách Destination C1&C2

Những bạn có khả năng đọc hiểu cao, có kiến thức nền tảng vững chắc thì có thể học tốt với sách này. Nếu bạn đang ở mức này đồng nghĩa với việc bạn đã ở khoảng 5.0 – 6.0 IELTS.

Sách được chia thành 26 Unit, trong đó có 13 bài ngữ pháp là 13 bài từ vựng. Sau hai bài từ vựng – ngữ pháp là 1 bài review kiểm tra trình độ lại. Ngoài ra, còn có phần nhận xét, chia sẻ nhỏ về các thông tin của động từ, danh từ,…giúp bài học thú vị hơn.

Ở sách này, bạn sẽ được học thêm nhiều cụm từ, collocations, cấu trúc hay để nâng cao vốn từ, áp dụng cho kỳ thi của mình nữa.

3. Cách dùng bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 hiệu quả

Bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2 sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh đó, việc sử dụng sách một cách khoa học cũng là điều cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến kết quả học tập. Để sử dụng sách hiệu quả, các bạn nên phân chia thời gian để học đủ một Unit. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn:

 • Mỗi ngày học 1 Unit, ghi tóm tắt những ý chính về kiến thức đã học trong sổ tay của mình để rút ra kinh nghiệm.
 • Luyện tập ngay sau khi học xong lý thuyết, ghi lại những lỗi mình hay mắc phải.
 • Nên học kèm theo từ điển để học cách phát âm từ vựng, xem thêm ví dụ minh họa với từ điển Cambridge, Oxford, Longman,…

Tải full bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bộ sách Destination B1, B2 và C1+C2. Hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình một lựa chọn phù hợp để cải thiện vốn từ vựng cững như nâng cao kiến thức ngữ pháo của mình. Ngoài ra còn có rất nhiều tài liệu học tiếng Anh hay bạn có thể tham khảo tại thanhtay.edu.vn nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment