Top 7 trung tâm luyện thi IELTS quận 8 tốt nhất

Nếu các bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS quận 8 uy tín thì đừng bỏ qua những địa chỉ bên dưới nhé. Thanhtay.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 trung tâm luyện thi IELTS tại quận 8 có nhiều kinh nghiệm hoạt động và được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Cùng tìm hiểu các bạn nhé!

1. Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại TP.HCM. Trung tâm hiện được nhiều bạn quan tâm và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đến với Vietop, các bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế, phương pháp học hiệu quả. Hướng đến mục tiêu vượt target đặt ra trong thời gian ngắn.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Vietop – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

So với nhiều trung tâm luyện thi IELTS khác thì Vietop vẫn tạo được uy tín nhờ chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ. 

Điểm đáng chú ý nhất ở trung tâm luyện thi IELTS Vietop đó là chính sách cam kết điểm đầu ra bằng hợp đồng.

Trong suốt hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ tại TP.HCM, Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên đạt được mục tiêu IELTS đầu ra với điểm số trung bình 6.5. Trong trường hợp chưa đủ điểm đầu ra, học viên sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn cho tới khi đạt điểm đã cam kết.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. ILA Việt Nam – Trung tâm luyện thi IELTS quận 8

ILA không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên. Đây là trung tâm luyện thi IELTS quận 8 có quy mô hoạt động rất lớn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo tiếng Anh có chủ sở hữu là người nước ngoài. Những chương trình học của ILA đa dạng, bao gồm:

 • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
 • Chương trình luyện thi những kỳ thi quốc tế
 • Chương trình đào tạo giáo viên
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp
 • Trung tâm du học ILA

Riêng khoá học luyện thi IELTS tại ILA hiện nay đều đạt yêu cầu chất lượng NEAS. Đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ với trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với học viên. Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được biên soạn rất kỹ lưỡng, bám sát với kỳ thi thực tế.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận 8
 • Website: ila.edu.vn

3. Học IELTS quận 8 tại Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Tại quận 8, Việt Mỹ Sài Gòn là một trong những đơn vị có chất lượng giảng dạy tiếng Anh cực kỳ tốt. Những giáo viên tại trung tâm đều là giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm, kỹ năng sự phạm cao và có bằng TESOL.

Điều mà các bạn học viên thích nhất khi học tại Việt Mỹ Sài Gòn chính là hệ thống phòng học rất rộng rãi, trang bị đầy đủ các phương tiên hỗ trợ quá trình học tập. Trung tâm luyện thi IELTS tại quận 8 còn có thư viện sách với hàng nghìn đầu sách quý để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của học viên.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • CN1: 144-146-148 Trịnh Quang Nghị, P.7, Quận 8
 • Website: vietmysaigon.edu.vn

4. Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 8 có kinh nghiệm rất lâu đời trong đào tạo ngoại ngữ. Được thành lập vào năm 1990, đến nay, Dương Minh hoạt động với 18 cơ sở và rất nhiều khoá học khác nhau, đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh hiện nay có rất nhiều khoá học, riêng khoá luyện thi IELTS được xây dựng với lộ trình kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều là người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học viên được trò chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ để có thể hoàn thiện kỹ năng phát âm.

Khi học tập tại phòng học, các bạn học viên sẽ đượ rèn luyện kỹ năng nghe qua hệ thống nghe nhìn tại phòng LAB. Ngoài ra, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với đề thi IELTS để rút kinh nghiệm thực tế trong kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 429 Tùng Thiện Vương, P12, Q.8
 • Website: duongminh.edu.vn

5. Hệ thống Trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ – Trung tâm IELTS ở Quận 8

Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Âu Việt Mỹ là địa chỉ học IELTS tại quận 8 chuyên nghiệp với uy tín, chất lượng cao, được hiệp hội Anh ngữ tin tưởng.

Chương trình đào tạo với quy mô lớn, phong phú và chuyên sâu được bên soạn theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoa Kỳ & hợp tác với các tập đoàn giáo dục của Australia & Singapore. Hệ thống chương trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt dành cho sinh viên Việt Nam, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế.

Anh Ngữ Âu Việt Mỹ tự hào là đơn vị sở hữu số lượng giáo viên Việt Nam & Nước Ngoài học vị cao, dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên ngành tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết:

Website: www.auvietmyschool.edu.vn

Địa chỉ liên hệ:

 • CƠ SỞ 1: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P.5, Q.8 TP.HCM – (08) 66.799.995 – (08) 38.505.984.
 • CƠ SỞ 3: 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM. – (08) 62.636.199.

ANH Ngữ Kết Nối – English link được thành lập vào năm 2014. Trung tâm hoạt động với sứ mệnh mang lại môi trường đào tạo Anh Ngữ tốt nhất cho học viên.

Tọa lạc tại địa chỉ 330 – 332 Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, Anh Ngữ Kết Nối đã xây dựng một kế hoạch, mục đích phát triển bền lâu bằng chính chất lượng giảng dạy.

trung tâm luyện thi IELTS quận 8
Trung tâm Anh ngữ Kết nối – English link

Sở hữu đội ngũ Ban Lãnh Đạo, nhân viên, giảng viên tâm huyết và chuyên ngành cao, English link tự hào mang tới cho học viên môi trường học tập hiện đại & chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, Sài Gòn
 • Website: http://khaigiang.vn/dvdt/trung-tam-anh-ngu-ket-noi-english-link-1467.html

7. Trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành quận 8

Nhắc đến học IELTS ở quận 8, chắc hẳn quý phụ huynh ai ai cũng biết đến trung tâm ngoại ngữ tin học Đô Thành. Đến với trung tâm, các bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Với phương châm “Chậm mà chắc”, học đến đâu học viên sẽ hiểu và thực hành ngay đến đó, mỗi năm trung tâm đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ IELTS.

Bên cạnh đó, mỗi lớp học tại ngoại ngữ Đô Thành chỉ dưới 15 học viên, đảm bảo số lượng lẫn chất lượng học cho mỗi học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Website: www.dothanh.edu.vn

Học tiếng Anh như thế nào để hiệu quả nhất đó là mục đích của tất cả học viên. Vì vậy, để đạt được mong muốn có một trình độ tiếng Anh và một chứng chỉ tốt, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS Quận 8 phù hợp với mục đích của mình.

Đừng quên truy cập vào chuyên mục Luyện thi IELTS để đón đọc thêm các chia sẻ mới nhất nhé!

Bình luận

Bài viết liên quan: