TOP 6 trung tâm IELTS Phú Nhuận chất lượng nhất

Hiện nay, số lượng các trung tâm IELTS Phú Nhuận không hề ít. Vì thế, để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để theo học không hề đơn giản. Danh sách top 6 trung tâm IELTS quận Phú Nhuận sau đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Cùng thanhtay.edu.vn khám phá ngay bạn nhé!

1. Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Phú Nhuận

Trung tâm IELTS Phú Nhuận tốt nhất mà thanhtay.edu.vn muốn giới thiệu đó là IELTS Vietop. Trung tâm nổi tiếng là địa chỉ học IELTS chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho học viên tại Hồ Chí Minh. IELTS Vietop hiện đã có cơ sở tại Phú Nhuận, các học viên sinh sống gần đây có thể đăng ký học nhé.

trung tâm IELTS Phú Nhuận
Trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Phú Nhuận

Kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật cũng như luyện thi IELTS, Vietop cam kết sẽ khiến các bạn hài lòng về chất lượng giáo dục lẫn kết quả học tập. 

Chất lượng học được chứng minh bởi mỗi lớp luyện thi IELTS chỉ tối đa 6-8 học viên. Đây là những bạn có cùng trình độ, có cùng chương trình học, mục tiêu phù hợp với nhau sẽ cùng một lớp. Số lượng học viên của mỗi lớp ít nên dễ dàng theo sát và giúp các bạn giải đáp thắc mắc trong quá trình học. Khi đăng ký tham gia học tại trung tâm, các bạn sẽ được cung cấp giáo trình hoàn toàn miễn phí. 

Lộ trình học IELTS tại IELTS Vietop:

 • Pre-IELTS: Khóa học kéo dài 8 tuần dành cho người học chưa có các kỹ năng tiếng Anh cơ bản (0 – 3.0)
 • IELTS Foundation: Khóa học kéo dài 8 tuần dành cho người học có kiến ​​thức và trình độ tiếng Anh từ 3.0-4.5.
 • IELTS Builder 1: Khóa học này dành cho những người học có kiến ​​thức trình độ 4,5-5,5 và kéo dài 12 tuần. 
 • IELTS Builder 2: Khóa học này dành cho người học có trình độ kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh từ 5.5-6.5 và thời gian kéo dài 12 tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Tham khảo thêm Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Học IELTS tại quận Phú Nhuận với Yola

Trung tâm Anh ngữ Yola được thành lập năm 2009. Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hơn 11.000 học viên tham gia khoá học. Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là độ tuổi từ 10 – 14 tuổi. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp các bạn có thể chuẩn bị thật tốt trước cho kỳ thi quốc tế.

Trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên chạm đến ước mơ du học và đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế. Đa số các học viên tại đây đều cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc khóa học.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154 Phan Xích Long, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: Yola.vn

3. Trung tâm IELTS Phú Nhuận AMA Phan Đăng Lưu

Học IELTS Phú Nhuận tại AMA – đường Phan Đăng Lưu. Đây là trung tâm luyện thi IELTS ở Phú Nhuận sở hữu quy mô hoạt động lớn. Tính đến nay, Anh ngữ AMA đã ra đời và phát triển khắp 10 tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt những chương trình đào tạo tiếng Anh tại trung tâm được thiết kế theo phong cách Mỹ. Với 6 cấp độ nhằm phù hợp với trình độ của các bạn học viên khi đăng kí học. Đặc biệt, AMA luôn có những khoá học dành riêng cho từng cấp độ khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: AMA Phan Đăng Lưu 195 – 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận
 • Website: ama.com.vn

4. Học IELTS quận Phú Nhuận tại ILA Phan Xích Long

Nếu bạn đang tìm địa điểm luyện thi IELTS tại quận Phú Nhuận thì ILA Vietnam là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc. Đây là trung tâm tiếng Anh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Trung tâm chuyên cung cấp những chương trình học, đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

trung tâm IELTS Phú Nhuận
ILA Phan Xích Long – Trung tâm IELTS Phú Nhuận

ILA hiện tại sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu lớn trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình học. Bên cạnh đó, ILA cũng có nhiều đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Website: https://ila.edu.vn/

5. Ngoại ngữ Dương Minh

Ra đời và phát triển hơn 20 năm nay, trung tâm IELTS Phú Nhuận Dương Minh là cái tên quá quen thuộc đối với các bạn học viên sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là quận Phú Nhuận.

Tại đây, những khoá học IELTS được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên đến từ Anh – Mỹ – Úc – Việt. Họ sở hữu nhiều chứng chỉ tiếng Anhquốc tế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển tiếng Anh. Đây cũng là địa chỉ học IELTS ở quận Phú Nhuận được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng để đầu tư cho con em theo học IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận
 • Website: duongminh.edu.vn

6. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là trung tâm luyện thi IELTS Phú Nhuận với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Hiện tại, số lượng cơ sở của VUS phủ khắp cả nước, với các trung tâm lớn tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Biên Hoà, Vũng Tàu, Bình Dương.

Hiện tại, trung tâm luyện thi IELTS này là đối tác của rất nhiều tổ chức. Đáng chú ý phải kể đến Hội đồng Anh. VUS đã trở thành Trung tâm Uỷ thác thi IELTS quy mô châu Á, Thái Bình Dương.

trung tâm IELTS Phú Nhuận
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Các khoá học của của trung tâm cũng rất đa dạng, các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Riêng khoá luyện thi IELTS tại VUS, bạn sẽ được làm bài thi thử từ đơn vị cung cấp đề là Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của đại học Cambridge.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 422 Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Website: vus.edu.vn

Bài viết trên từ chuyên mục Luyện thi IELTS của thanhtay.edu.vn đã cung cấp cho bạn 6 trung tâm IELTS Phú Nhuận uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng thông tin hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn một trung tâm phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu chinh phục tấm bằng IELTS của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan: