Bật mí 7 trung tâm IELTS Tân Bình tốt nhất

Top 7 trung tâm luyện thi IELTS Tân Bình sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu. Tất cả những đơn vị mà thanhtay.edu.vn tư vấn đều đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của một trung tâm uy tín.

Chính vì vậy, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi quyết định.

1. Học IELTS Tân Bình tại Trung tâm IELTS Vietop

Trung tâm IELTS Vietop là đơn vị chuyên cung cấp khoá học luyện thi IELTS uy tín tại quận Tân Bình. Học phí tại đây khá phù hợp với chất lượng đào tạo. Tất cả những lớp học IELTS tại Vietop chỉ tối đa 10 học viên.

Một số chương trình chỉ rơi vào khoảng 3-5 học viên và đặc biệt còn có lớp học 1 kèm 1 tùy thuộc nhu cầu của học viên. Việc phân chia số lượng học viên nhỏ giúp đem lại hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình học.

IELTS Tân Bình
Học IELTS Tân Bình tại Trung tâm IELTS Vietop

Lộ trình học tại trung tâm IELTS Vietop được các chuyên gia thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu và năng lực học viên. Lộ trình học được phân chia như sau: IELTS theo nhóm; Khóa cấp tốc -1 kèm 1; IELTS general; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật.

Bên cạnh các buổi học chính thức thì trung tâm IELTS Tân Bình này có thêm những lớp kèm để giúp học viên nắm vững kiến thức.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.ieltsvietop.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ieltsvietop
 • Instagram: https://www.instagram.com/ieltsvietop/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/IELTSVietop/

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS Vietop tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hotline: 0899 172 227

 • 68~70 Hoa Cúc, P7, Phú Nhuận.
 • 664 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp.
 • 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10.
 • 53 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú.

Tham khảo thêm về Khóa học IELTS tại Thành Tây

2. Học IELTS Tân Bình tại trung tâm Ngoại ngữ RES

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Bình thì RES sẽ là cái tên tiếp theo mà thanhtay muốn giới thiệu. Đây là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và cả tiếng Anh giao tiếp chất lượng. Hiện tại, trung tâm đã có cơ sở tại Tân Bình.

Nhập mã THANHTAY20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trung tâm cung cấp đến các bạn học viên những khóa học chất lượng được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, nhân viên tại trung tâm tận tâm, luôn đồng hành cùng bạn trong những giờ học.

Các khóa học luyện thi IELTS tại Anh ngữ RES được thiết kế và phân chia phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau. Việc phân loại cấp độ dựa theo kết quả kì thi đầu vào của học viên. Điều này giúp cho học viên lựa chọn đúng khoá học phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Website: http://luyenthiielts.com/

3. Trung tâm ngoại ngữ YOLA

YOLA là một trung tâm Anh ngữ có tên tuổi trên thị trường đào tạo tiếng anh cũng như luyện thi IELTS tại Tân Bình. Giảng viên giảng dạy tại YOLA đều là những người tâm huyết, có tài vì đa phần là những du học sinh đã từng đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế hay đạt học bổng cao, có kinh nghiệm giảng dạy với chuyên môn cao, có các chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi.

Các khóa học luyện thi Ielts tại YOLA được thiết kế với lộ trình rõ ràng. Giúp người học đạt được điểm số mong muốn. Những buổi học tại đây đều có sự tương tác qua lại giữa chiều giữa giảng viên và học viên, đem lại hiệu quả cao nhất. Mặc dù học phí của Yola khá cao so nhưng chất lượng lại xứng đáng đấy nhé!

IELTS Tân Bình
Trung tâm ngoại ngữ YOLA

Địa chỉ:

 • 3 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • 29 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình

Website: https://yola.vn/

4. Trung tâm IELTS quận Tân Bình – ACET

Trung tâm ACET là địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Tân Bình. Điểm mạnh của trung tâm là sở hữu đội ngũ giảng dạy tiếng Anh hàng đầu, trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Những giáo viên bản ngữ giảng dạy tại đây có năng lực học thuật cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đối với các học viên, trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, các bạn sẽ được test đầu vào miễn phí và được trung tâm thiết kế lộ trình học phù hợp nhất để đảm bảo đầu ra.

Những khóa luyện thi IELTS tại ACET được đảm bảo thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Để đảm bảo đầu ra, trung tâm xây dựng lộ trình học như sau:

 • IELTS Foundation: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.0
 • IELTS Plus: Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5
 • IELTS Diploma: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.0
 • IELTS Advanced: Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5
 • IELTS Master: Mục tiêu đầu ra IELTS 7.0

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Website: https://acet.edu.vn/

5. ILA Vietnam

Địa chỉ học IELTS quận Tân Bình tiếp theo mà thanhtay.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đó là ILA Vietnam. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Tại đây, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học và dịch vụ chuẩn quốc tế.

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TP. HCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IETLS.

Địa chỉ:

 • 435D – 435E Hoàng Văn Thụ, P:4, Q: Tân Bình
 • 321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://ila.edu.vn/

6. Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Học IELTS tại quận Tân Bình với VUS. VUS không còn là cái tên xa lạ đối với các bạn muốn đăng ký luyện thi IELTS tại TP. HCM. VUS cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiều kinh nghiệm. Học phí luyện thi tại VUS khá cao. Tuy nhiên, bạn sẽ được học tại những trung tâm chất lượng và cơ sở vật chất tốt.

IELTS Tân Bình
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Hiện nay, VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Địa chỉ:

 • 105 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM; (028) 3 622 0257
 • 201/36A Út Tịch, Q. Tân Bình, TP. HCM; (028) 3 811 2844

Website: https://vus.edu.vn/

7. Học IELTS ở quận Tân Bình với IELTS Fighter

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng chất lượng giảng dạy tại IELTS Fighter được nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ chiến binh IELTS 8.5. Đây là những du học sinh từng du học tai Anh, Mỹ, với trình độ chuyên môn cao và phong cách dạy rất lôi cuốn.

Ngoài những giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ thêm kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp các bạn học kết nối với nhau tạo môi trường luyện thi tốt nhất. Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp đến các bạn tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với các bài giảng cực kỳ chất lượng. Trung tâm có cam kết chuẩn đầu ra khi đăng ký học tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Website: ielts-fighter.com

Trên đây là danh sách 7 trung tâm luyện thi IELTS Tân Bình nhận được nhiều phản hồi tốt đến từ học viên và phụ huynh các học viên.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết từ Blog học tiếng anh của Thành Tây các bạn có thể quyết định lựa chọn trung tâm phù hợp với năng lực, mục đích và cả túi tiền của mình. Thanhtay.edu.vn chúc các bạn học tốt và hoàn thành ước mơ chinh phục tấm bằng IELTS. 

Bình luận

Bài viết liên quan: